15 phút “hóa giải” vận mệnh dáng mũi tẹt

Hẳn ai cũng sợ dáng mũi tẹt hếch không cân xứng với khuôn mặt mình bởi ai cũng nghĩ rằng mũi tẹt mang lại đen đủi, không may mắn trong trên con đường công danh và hạnh phúc.. Xin đừng nghĩ vậy bởi bạn hoàn toàn có thể thay đổi được điều này, hãy dành 15 phút để "giải mã" rắc rối này nhé!

Xem tướng người mũi tẹt?

Mũi tẹt là mũi như thế nào? Mũi tẹt có ý nghĩa gì? Mũi tẹt có tốt không? Tướng mũi tẹt thì sao? Người mũi tẹt có giàu không? Bạn đã từng băn khoăn về những vấn đề này và thử xem bói mũi tẹt,  mũi tẹt tử vi hay tướng mũi to tẹt chưa? Không phải ngẫu nhiên mà những câu hỏi về xem tướng qua mũi tẹt như vậy trong đời sống của chúng ta xuất hiện một cách ngẫu nhiên như vậy. Chắc hẳn phải có những điều kỳ bí nào đó về dáng mũi tẹt thì mới khiến nhiều người tò mò xem tướng mũi tẹt như thế, thực tế thì xem mũi tẹt theo nhân tướng học đều dựa trên cơ sở khoa học được nghiên cứu từ thực tế về số phận hay cuộc đời của những người có dáng mũi tẹt này.

Nói đến mũi tẹt thì ai cũng nghĩ là xấu, tuy nhiên không hẳn là vậy bởi có nhiều dáng mũi tẹt khác nhau, mỗi loại lại thể hiện những khía cạnh tích cực và tiêu cực không giống nhau, nếu kết hợp mũi tẹt với khuôn măt hài hòa thì vẫn tốt, nhưng ngược lại thì là điều không hề tốt. Biết được có những dáng mũi tẹt như thế nào và cũng xem mỗi loại mũi tẹt nói lên điều gì chúng ta cùng xem phần dưới đây nhé!

mũi tẹt và to hếch để tóc gì ngắn tiếng anh là trong mái bé bị bói có giàu không xấu đẹp ý nghĩa tốt cao của sao việt cánh thành dễ thương dí trán dô dáng môi dày mặt tớ góc nghiêng gò má gãy đeo kính nói lên điều nên răng hô nhân tướng học hot boy hơi làm hết hình iu sống tròn khỉ như thế nào lét vượng phu lỗ tại lại mắt một mí mà vẫn xinh miệng rộng mèo nam nhưng nhìn nâng ở trẻ sơ sinh phải quá quăn số thì sửa translate trang điểm tử vi undercut voz trai webtretho wiki xem xí đáng yêu kiểu thấp giày hở gót gốc móc kép mát cách bụp người tự nhiên xương đế đầu boot con gái bà phụ nữ đàn ông cho tính châu á râm gọng dành hội những mẫu vận mệnh nổi

Mũi tẹt nhưng hài hòa với khuôn mặt là tướng tốt, nhưng mất cân đối và không cân xứng với mặt thì lại là điều không tốt

  • Dáng mũi nhỏ tẹt: Người mũi bé bị tẹt thấp là người luôn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, làm kinh doanh khó tránh khỏi thất thoát, cuộc sống gia đình không hạnh phúc và may mắn, cuộc đời nghèo khó, lận đận đường con cái. 
  • Dáng mũi tẹt mặt gãy: Người có dáng mũi tẹt, gò má cao tạo thành đường gấp khúc giữa khuôn mặt khiến người có dáng mặt này bị già nua hơn so với độ tuổi, tướng phụ nữ mũi tẹt mặt gãy thường gây mất thiện cảm đối với người đối diện, dễ bị lừa gạt, cả tin, những người phụ nữ này thường không biết cách vun vén cho gia đình, tính cách nóng nảy dễ gây mâu thuẫn. Còn với tướng đàn ông mũi tẹt mặt gãy thì công danh, sự nghiệp đều không thể đi lên được. Nếu cả đàn ông, đàn bà vừa có mũi tẹt mặt gãy lại cộng thêm đặc điểm môi dày thì cuộc đời của họ luôn bần hàn, nghèo khó, bệnh tật.

  • Dáng mũi tẹt và hếch: Sống mũi hếch tẹt, lỗ mũi to theo quan điểm của nhân tướng học là dáng mũi “phá tướng” không những gây xấu ngoại hình mà còn rất không tốt cho chủ nhân sở hữu những dáng mũi này. Theo đó thì tướng số phụ nữ mũi tẹt và hếch thường rất lận đận, vất vả mà suốt đời không được hưởng sung sướng, một số thông tin cho rằng “mũi tẹt là tướng vượng phu” cũng không hẳn là không có lý, tuy nhiên những người phụ nữ có mũi tẹt nhưng không bị hếch, sống mũi hơi tẹt, lông mày rõ nét khoáng đạt, da dẻ hồng hào, “tứ quan” hài hòa đầy đặn, những gái mũi tẹt này có tướng làm bà, đàn ông có thể lấy những người “vợ mũi tẹt” này sẽ rất tốt cho cuộc sống sau này. Với đàn ông mũi tẹt hếch thì sao? Nhìn chung không chỉ đàn bà mũi tẹt hếch số phận không tốt mà đàn ông mũi bị tẹt và hếch cũng là dấu hiệu của sự gian truân, không thể “công thành danh toại”.
  • Dáng trán dồ mũi tẹt : Nhiều kiến thức nghiên cứu về xem bói người mũi tẹt cho thấy những người có đặc điểm mũi tẹt lét, trán dồ, mắt hí (hay mắt một mí), mặt tròn to thường gặp khó khăn trong vấn đề tình duyên. Thông thường nam hay nữ có đặc điểm trán dô thường được đánh giá là người có trí tuệ tốt, thông minh nhanh nhạy, tuy vậy nếu thêm vào đó là một chiếc mũi thấp bé và tẹt dí và tổng thể khuôn mặt to thì đây thực sự là một điềm báo không tốt cho tương lai. 
  • Dáng mũi quá tẹt thấp cánh mũi to: Những anh chàng hay cô nàng mũi tẹt vừa thấp, cánh mũi to, mặt bầu, răng hô, gò má cao thường hay gặp rắc rối trong vấn đề tài chính, tình duyên cũng không mấy suôn sẻ, tính tình thoải mái nhưng rất dễ bị người khác lừa lọc. Những người mũi vừa to vừa tẹt nếu thêm điểm gò má cao, miệng rộng thì suốt đời nghèo khổ, chật vật cả về vật chất lẫn tinh thần.

Nhìn chung người Việt Nam hầu hết đều có da màu vàng dáng mũi tẹt, tuy nhiên không phải ai có dáng mũi tẹt cũng gặp những “rủi ro” như vậy, dáng mũi tẹt nhưng nếu kết hợp với “tứ quan” (2 gò má, cằm, trán) hài hòa, không quá cao cũng không quá thấp, môi dày và rộng vừa phải, răng hạt na, sắc mũi hồng hào, độ dài mũi bằng 1/3 khuôn mặt, mắt sáng, lông mày khoáng đạt mọc đều, lỗ mũi to vừa phải thì vận mệnh của bạn lại cực kỳ tốt. Do vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề mũi tẹt nhé!

Thay đổi “dáng mũi tẹt” là thay đổi cuộc đời

Hết bị bạn bè trêu là “khỉ mũi tẹt”, “mũi tẹt voz”, “mèo mũi tẹt”, “mũi tẹt xấu xí”, “mũi tẹt wiki”, “flat nose” (từ mũi tẹt trong tiếng anh mang tính chất chê bai người có dáng mũi vừa thấp vừa tẹt), đôi khi lại còn bị lôi ra so sánh giữa mũi cao và mũi tẹt, như vậy thì dù là con trai mũi tẹt hay con gái mũi to và tẹt khi bị chê bai như vậy chắc chắn sẽ khiến chúng ta cảm thấy rất tự ti, hiện giờ còn có rất nhiều hội những người mũi tẹt bao gồm rất nhiều nam giới mũi tẹt và nữ mũi tẹt tham gia, do vậy bạn không nên lo lắng về vấn đề này. 

Không phải nói vậy để động viên bạn đâu nhé, bạn có thể quan sát thấy xung quanh cuộc sống của bạn có những người mũi tẹt, nhưng họ đã biết cách thay đổi hình ảnh mũi tẹt của mình để dần đi đến thành công, không ít những sao kpop mũi tẹt, diễn viên mũi tẹt, những hot girl mũi tẹt, hoa hậu mũi tẹt, hot boy mũi tẹt, sao việt mũi tẹt, sao hàn mũi tẹt như: người đẹp Ngọc Trinh, người mẫu thanh hằng, diễn viên nổi tiếng Mai Thu Huyền, á hậu Hoàng Anh.. và rất nhiều những người đẹp mũi tẹt và hot boy đẹp trai mũi tẹt khác, bạn có thể sát thực điều này qua những từ tìm kiếm hotgirl kún chảnh mũi tẹt, mũi tẹt của sao việt, mũi tẹt xinh, hot girl mũi tẹt, girl xinh mũi tẹt, sao nữ mũi tẹt, sao nam mũi tẹt.. có thể thấy hình ảnh và rất nhiều câu chuyện về người nổi tiếng đã thay đổi vận mệnh của mình nhờ những “biến mũi tẹt thành mũi cao”, cũng nhờ cách làm mũi hết tẹt như vậy giúp sự nghiệp và cuộc sống của họ ngày càng trở nên thuận lợi hơn. Vậy cách khắc phục mũi tẹt của họ là gì? 

 

Thay đổi dáng mũi tẹt là thay đổi cuộc đời bạn

1. Cách kết hợp trang phục để giúp mũi tẹt dễ thương hơn

Bạn có thường hay suy nghĩ mũi tẹt làm sao để cao hay mũi tẹt phải làm sao để thay đổi số mệnh?? Bạn có từng tham gia các lễ hội hóa trang ngay tại quê hương mình hay yêu thích việc hóa trang thì chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ một điều đó là trang phục, phục kiện có thể giúp bạn trở thành một người đẹp, một người rất xấu, người thánh thiện hay độc ác.. Vì vậy hãy tận dụng những cách che khuyết điểm mũi tẹt đơn giản nhất này để thay đổi ngoại hình của bạn sẽ rất hiệu quả đấy. 

Theo chia sẻ về cách làm mũi hết tẹt của những người nổi tiếng thì việc đeo kính cũng có thể  làm mũi tẹt trông cao hơn, tuy vậy chúng ta cũng cần biết mũi tẹt nên đeo kính gì, biết chọn những gọng kính dành cho người mũi tẹt và lựa chọn những hình dáng kính hợp với chiếc mũi tẹt cũng như với khuôn mặt. Ví dụ như mặt tròn mũi tẹt nên đeo kính loại kính có hình dáng góc cạnh, tốt nhất là gọng mắt có hình chữ nhật, màu đen, chiều dài gọng càng hẹp càng tốt bởi như vậy sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên thọn gọn hơn vừa làm cho mũi có cảm giác cao hơn. 

Bạn hoàn toàn không còn khó chịu với câu hỏi tại sao người châu á mũi tẹt và mũi tẹt có đẹp không bởi dáng mũi tẹt hoàn toàn có thể được cải thiện nhờ những bí kíp thay đổi về trang phục đơn giản hàng ngày

Bên cạnh việc lựa chọn loại kính có hình dáng phù hợp với mũi tẹt, bạn cũng nên để ý tới màu sắc của kính sao cho hợp với màu da của bạn, ví dụ da bạn là da trắng nên chọn những loại kính có màu tối, còn với những ai có da màu xám hoặc hơi xanh nên chọn những loại kính màu sắc tươi tắn để giúp khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ hơn. Với nhu cầu về kính đa dạn hiện nay có đầy đủ các loại kính cận cho mũi tẹt và cả kính râm cho người mũi tẹt bạn có thể thoải mái lựa chọn loại kính nào thích hợp với dáng mũi tẹt và sở thích của bản thân nhé!

Mũi tẹt vẫn đẹp nhờ kính là 1 giải pháp, ngoài áp dụng cách này bạn cũng nên để ý xem mũi tẹt nên để tóc kiểu gì bởi người xưa thường nói “cái răng cái tóc là  góc con người”, với ưu điểm về một mái tóc đẹp cũng giúp bạn có thể “Át” được nhược điểm của chiếc mũi tẹt đấy. Để giúp bạn hình dung về cách chữa mũi tẹt bằng cách để mái tóc phù hợp một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể tham khảo 1 số hình ảnh về kiểu tóc dành cho người mũi tẹt dưới đây:

  • Kiểu tóc ngắn cho mũi tẹt

Với những khuôn mặt trái xoan mũi tẹt trán dồ, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc dành cho mũi tẹt mặt trái xoan là kiểu tóc ngắn cá tính cùng với tóc mái để che đi trái dô sẽ rất tuyệt đấy

  • Kiểu tóc cho mặt tròn mũi tẹt

Kiểu tóc hợp với mặt tròn mũi tẹt  là kiểu tóc dài có thể làm cụp hoặc xoăn vắt chéo giúp bạn khắc phục nhược điểm mũi tẹt

  • Kiểu tóc quăn cho mũi tẹt 

Ngoài ra bạn cũng có thể thử kiểu tóc dài quăn đuôi để chéo sẽ rất phù hợp với mũi tẹt đấy, với kiểu tóc cho người mũi tẹt này thì những cô gái mũi tẹt sẽ không còn lo lắng về những khuyết điểm của mình nữa 

Với một số gợi ý trên chắc hẳn bạn cũng đã có những ý tưởng cho quyết định về chiếc mũi tẹt của bạn phù hợp với kiểu tóc nào rồi phải không nào? Rất nhiều bạn trai cũng gặp vấn đề với mũi tẹt nên để kiểu tóc nào, theo kinh nghiệm chia sẻ kiểu tóc hợp với chiếc mũi tẹt là undercut, với kiểu tóc này bạn có thể hạn chế được khuyết điểm về dáng mũi thấp tẹt, kiểu undercut này hoàn toàn phù hợp với những khuôn mặt tròn, nhỏ, trái xoan, với kiểu tóc này bạn không những che được nhược điểm mũi mà còn giúp khuôn mặt sáng sủa, đẹp trai và tươi tắn hơn đó. 

2. Cách trang điểm hết sức dễ thương dành cho mũi tẹt mà vẫn xinh

Không chỉ biết cách phối hợp mái tóc hợp với mũi tẹt, một điều quan trọng có thể nói là hàng đầu đối với việc cải thiện mũi tẹt là trang điểm cho mũi tẹt. Theo như chia sẻ của các sao thì để make up thành công cho khuôn mặt có khuyết điểm là chiếc mũi tẹt cầ n chú ý khi bôi kem nền không nên bôi đậm ở phần toàn bộ vùng chữ T bởi như vậy sẽ càng làm cho mũi trở nên to và tẹt hơn. Tiếp đó khi make up vùng chữ T bạn cần lưu ý thêm nên dùng kem nền sáng hơn 1 tone quyệt đều lên vùng giữa sống mũi sáng hơn so với da mặt 1 tone để giúp cho mũi trông cao hơn và dùng bọt biển quét nhẹ để giúp cho ranh giới 2 vùng sống mũi và cánh mũi được tự nhiên hơn. 

Bên cạnh đó, theo như chia sẻ trên bài trang điểm cho khuôn mặt to mũi tẹt webtretho thì ngoài việc đánh kem hay phấn để che đi khuyết điểm vùng mũi, bạn cũng phải biết cách  giữ gìn sắc mũi sao cho màu sắc của da mũi luôn tươi sáng cũng chỉ bằng cách đơn giản là làm sạch da vùng mũi hằng ngày bằng cách rửa sạch vùng da quanh mặt và mũi, dùng các sản phẩm nước hoa hồng để làm se lỗ chân lông, ngừa mụn và làm trắng da. 

Áp dụng cách làm cho mũi hết tẹt bằng cách trang điểm bạn sẽ tạo ra hình ảnh của bản thân vừa trẻ trung, đáng yêu mà lại vẫn xinh tươi trong mắt mọi người

Bổ sung cho cách trang điểm mũi tẹt theo chia sẻ của các mẹ trên diễn đàn webtretho thì để khuôn mặt bạn không bị gây sự chú ý với chiếc mũi thấp tẹt – cánh mũi to, bạn nên chú trọng vào việc trang điểm cho đôi mắt, làm sao cho đôi mắt trở nên hút hồn hơn để thay vì chú ý vào chiếc mũi thì đôi mắt của bạn cũng át đi phần nào. Nói vậy chứ, đôi mắt chiếm phần khá quan trọng trên khuôn mặt của bạn đấy, làm nổi bật đôi mắt cũng giúp bạn tăng thêm thiện cảm với người đối diện giúp bạn tự tin hơn thay vì lo lắng và ngại ngùng vì chiếc mũi tẹt đấy. Để làm nổi bật lên đôi mắt bạn hãy sử dụng thêm dụng cụ hỗ trợ là mascara và các loại kem nền, phấn trang điểm để che đi các vết thâm quầng và nếp nhăn, bạn nên kẻ thêm đường mắt với màu sắc phù hợp với màu son của môi, tông màu đậm sẽ giúp bạn cải thiện được đáng kể khuyết điểm của mũi tẹt cũng như những khuyết điểm khác trên khuôn mặt nhé!

Cách trang điểm này hoàn toàn có thể áp dụng cho rất nhiều đối tượng, kể cả trang điểm cho cô dâu mũi tẹt vào ngày cưới sẽ giúp bạn tự  tin xinh lung linh với bộ ảnh cưới đấy. Với cách trang điểm cẩn thận và tôn lên các điểm nhấn trên khuôn mặt như vậy thì dù mũi tẹt nhìn nghiêng, nhìn thẳng, nhìn từ dưới lên hay nhìn ở góc độ nào thì bạn cũng xinh đẹp. 

3. Giải pháp phẫu thuật sửa mũi tẹt 

Ngoài cách trang điểm mũi tẹt làm cho thành mũi cao hơn, rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng, hot girl hay hot boy đã thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi tẹt để giúp thay đổi hình dáng của mũi, cũng nhờ biện pháp nâng mũi cho mũi tẹt hay thẩm mĩ chỉnh sửa mũi tẹt mà rất nhiều diễn viên, ca sĩ đã hoàn toàn “lột xác”, tiêu biểu cho giải pháp này đó là hotgirl Chi Pu, diễn viên Phi Thanh Vân, diễn viên Tường Vi, ca sĩ Miu Lê hay Đức Phúc.. 

Ngoài cách làm mũi tẹt thành mũi cao bạn có thể thay đổi vận mệnh của mình với việc phẫu thuật nâng mũi tẹt giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi Sline mơ ước

Với công nghệ phẫu thuật nâng mũi tẹt hiện đại như ngày nay không khó để cho bạn khắc phục được nhược điểm chiếc mũi tẹt, rất nhiều cuộc phẫu thuật nâng mũi cho người mũi tẹt thành công giúp cho nhiều người tự tin hơn trong công việc, cuộc sống và trong tình yêu. 

Mũi cao, dáng Sline, thon gọn và thanh tú luôn là mơ ước của rất nhiều người, nhiều ông bố bà mẹ băn khoăn rằng bố mẹ mũi cao mà sinh ra con mũi tẹt, hay có những người quá lo lắng  khi đi siêu âm thấy con mũi tẹt, hay không ít những bà mẹ chia sẻ em bé mũi tẹt phải làm sao trên các diễn đàn webtretho hay trên mạng xã hội facebook. Theo các chuyên gia thì trẻ em ở độ tuổi sơ sinh mũi tẹt không đáng lo ngại, các bậc phụ huynh không nên lo lắng về vấn đề trẻ sơ sinh mũi tẹt bởi lúc còn nhỏ cấu trúc xương và sụn ở mũi của trẻ chưa hoàn thiện, cho nên lúc nhỏ mũi tẹt lớn mũi cao là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Do vậy, các ông bố bà mẹ nên để mũi của trẻ phát triển một cách tự nhiên tránh dùng những biện pháp can thiệp sớm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. 

Các chuyên gia cũng khuyên rằng khi cấu trúc mũi đã hoàn chỉnh không nên thực hiện các giải pháp khác như dùng cách vuốt mũi tẹt thành mũi cao bằng các dụng cụ kẹp mũi bởi các biện pháp này không mang đến kết quả lâu dài mà chỉ giúp mũi được nâng cao “tạm thời” trong khoảng thời gian ngắn, nếu dùng cách này trong 1 thời gian dài có thể gây nên tình trạng đỏ sống mũi, viêm da mũi, bị mụn hoặc có thể gây ra tình trạng nghiêm trọng như hoại tử mũi, do vậy cách vuốt mũi bằng dụng cụ là không  khả thi bạn nên chú ý nhé!