Hai công nghệ nâng mũi hot nhất tại Lavender

Ngay khi du nhập vào Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đã tạo nên cơn sốt được giới mộ điệu Việt săn đón. Với những ưu điểm vượt trội, nâng mũi Hàn Quốc có khả năng tạo dáng mũi thanh tú, có độ cong mềm mại nhưng vẫn đảm bảo độ tự nhiên như thật.  Công nghệ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Lavender đều được chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện Grand – một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất của xứ sở kim chi.

Dưới đây là 3 công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hot nhất tại Viện thẫm mỹ Lavender, đã mang đến dáng mũi cao tây, sang chảnh đẹp như tạo hóa cho hàng triệu khách hàng.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc toàn diện

Nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc toàn diện là kỹ thuật nâng mũi được nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc lựa chọn để khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của mũi. Công nghệ  này phù hợp với cả hai đối tượng nam và nữ.

hai-cong-nghe-nang-mui-hot-nhat-lavender1

Nâng mũi cấu trúc Hàn Quốc toàn diện – chỉnh dáng mũi từ A-Z

Nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc toàn diện sử dụng sụn sườn sinh học cao cấp nhập khẩu từ Mỹ đặt vào 2/3 thân mũi để tạo sống mũi cao thẳng, chuẩn tỉ lệ vàng đồng thời cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Phần đầu mũi được ghép sụn tự thân. Sụn tự thân được các bác sĩ khéo léo bóc tác từ sụn vách ngăn, sùn sườn hoặc sụn tai theo đúng kích thước đã được đo đạc trước đó . Sau 90-120 phút thực hiện, phái đẹp có thể tự tin với dáng mũi cao tây, hoàn hảo, đẹp không góc chết, hoàn toàn không lo lộ sống hoặc bóng đỏ đầu mũi.

phau-thuat-tham-my-nang-mui-han-quoc1

Hotgirl Khanh Khanh rất hài lòng trước kết quả nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc toàn diện là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi, khéo léo đo đạc, tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết đảm bảo sống mũi có độ cao vừa phải, cân đối với khuôn mặt, không bị lệch hay quá cao, quá thấp.

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Hàn quốc toàn diện áp dụng kỹ thuật mổ mở với đường rạch hình zíc zắc hoặc chữ V ngược nằm nang trụ mũi. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mổ hở có thể đảm bảo quá trình bóc tách diễn ra an toàn, đúng lớp, hạn chế tối đa hiện tượng sưng tấy hay những rủi ro trong suốt quá trình thực hiện.

Đặc biệt, nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc toàn diện  còn có điểm đột phá là sử dụng lớp mô đệm megaderm sinh học, có độ tương thích cao với cơ thể người, được ví như một tấm đệm nằm giữa sụn và da vùng mũi, bảo vệ mũi không bị bóng đỏ hay lộ sống như các phương pháp nâng mũi cổ diển.

 

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc mini

hai-cong-nghe-nang-mui-hot-nhat-lavender2

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn quốc cấu trúc mini đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc. Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ này tại Lavender bạn sẽ có ngay:

→ Dáng mũi đẹp toàn diện không góc chết, sống mũi cao, có độ dốc tự nhiên, đầu mũi và cánh mũi thon gọn vô cùng tự nhiên

phau-thuat-tham-my-nang-mui-han-quoc4

Chị Thu Hà đã lột xác hoàn toàn sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Lavender

→ Đường rạch mổ mở ngang trụ mũi siêu nhỏ hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo quá trình bóc tách chính xác đến từng chi tiết hạn chế tối đa sưng đau và chảy máu đồng thời dễ dàng chỉnh sửa xương gồ hoặc đầu mũi biến dạng. Hiện nay 100% bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều áp dụng kỹ thuật mổ mở.

→ Được trực tiếp các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành Việt Nam và Hàn Quốc như Th.S. BS Nguyễn Duy Huân, Th.S.BS Huỳnh Vi Hồng Ân tư vấn và thực hiện

→ Sống mũi được nâng bằng sụn sinh học SoftXil chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ

So với những phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc mini có nhiều thế mạnh vượt trội như  hạn chế hiện tượng sưng đau, chảy máu, dáng mũi đẹp hoàn hảo…. nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Nếu còn thắc mắc về hai phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Lavender vui lòng liên hệ hotline 1900 6686. Các bác sĩ phẫu thuật đầu ngành Hàn Quốc và Việt Nam sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất