3 bí kíp giúp mũi tẹt thành mũi cao

Chiếc mũi tẹt không những giảm nét duyên dáng của phái đẹp mà còn phản ánh chân thực vận mệnh từ sức khỏe đến công danh sự nghiệp trong tương lai của mỗi người. Hiện nay có nhiều cách để mũi tẹt thành mũi cao tức thì, an toàn tuyệt đối như phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, tiêm filler hoặc trang điểm. Cùng tìm hiểu chi tiết từng cách trong bài viết dưới đây.

Phẫu thuật thẩm mỹ để mũi tẹt thành mũi cao

 mũi tẹt thành cao 3 bí kíp biến cách làm vuốt bố mẹ con trang điểm nhỏ lớn và to hếch để tóc gì ngắn tiếng anh là trong mái bé bị bói có xấu không giàu đẹp ý nghĩa tốt của sao việt cánh dễ thương dí trán dô dáng môi dày mặt tớ góc nghiêng gò má gãy đeo kính nói lên điều nên răng hô nhân tướng học hot boy hơi hết hình iu sống tròn khỉ như thế nào lét vượng phu lỗ tại lại mắt một mí mà vẫn xinh miệng rộng mèo nam nhưng nhìn nâng ở trẻ sơ sinh phải quá quăn số thì sửa translate tử vi undercut voz trai webtretho wiki xem xí đáng yêu kiểu

Theo các bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong ngành mũi cao hay thấp phụ thuộc vào kết cấu của hệ thống sụn và xương sống mũi. Vì thế chỉ có can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể khắc phục triệt để khuyết điểm mũi tẹt và biến mũi tẹt thành mũi cao.

3-bi-kip-mui-tet-thanh-mui-cao-2

Hiện nay các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đang được triển khai và áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Lavender tiêu biểu như nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi s-line….

3-bi-kip-mui-tet-thanh-mui-cao-4

Các phương pháp nâng mũi này đều được nhận chuyển giao độc quyền tại bện viện Grand Hàn Quốc. Với kỹ thuật mổ mở (kỹ thuật đang được áp dụng ở hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc) các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngang trụ mũi sau đó bóc tách các lớp và đặt sụn và đúng vị trí, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Các công nghệ nâng mũi tại Lavender đều diễn ra theo đúng trình tự các bước, đảm bảo các tiêu chuẩn của bộ y tế… Chỉ sau từ 60-90 phút thực hiện mũi tẹt thành mũi cao đầy bất ngờ, hạn chế tối đa sưng đau và duy trì kết quả lâu dài.

Tham khảo: Công nghệ nâng mũi cấu trúc mini – mũi tẹt thành mũi cao sau 90 phút.

Tiêm filler 1 lần  giúp mũi tẹt thành mũi cao, duy trì kết quả 2 năm

3-bi-kip-mui-tet-thanh-mui-cao-1

Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, để mũi tẹt thành mũi cao bạn có thể lựa chọn công nghệ tiêm filler (chất làm đầy). Phương pháp này an toàn và hiệu quả nhanh, đặc biệt phù hợp với những người có mũi tẹt kém xinh nhưng không đủ dũng cảm và điều kiện kinh tế để thực hiện phẫu thuật

Theo đó các bác sĩ phác thảo dáng mũi cao thon, cân đối với khuôn mặt trước sau đó sử dụng filler cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài đẩy vào khoang mũi. Sau đó bác sĩ tiếp tục nắn nhẹ nhàng, tạo sống mũi cao và thon phù hợp với khuôn mặt. Đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng để đạt được hiệu quả hoàn hảo như ý, mũi tẹt thành mũi cao đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo và có tay nghề cao thực hiện. Tại Viện thẩm mỹ Lavender, tiêm filler nâng mũi được trực tiếp bác sĩ tối thiểu 5 năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Tham khảo thêm: Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler

Trang điểm giúp mũi tẹt thành mũi cao – giải pháp tạm thời

3-bi-kip-mui-tet-thanh-mui-cao-6

Trang điểm giúp mũi tẹt thành mũi cao là giải pháp tạm thời giúp những cô nàng không may có dáng mũi tẹt nhanh chóng biến đổi diện mạo. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Rửa sạch mặt, đặc biệt là vùng chữ T, vùng mũi, làm sạch dầu nhờn và bụi bẩn, đảm bảo phấn bám đều và đẹp tự nhiên

Bước 2: Bôi kem nền sáng màu lên mũi và bôi tiếp một lớp kem nền nhạt hơn ở vùng chữ T.

Bước 2: Dùng phấn highligt sáng màu hơn da mặt đánh đọc sống mũi để tạo cảm giác dáng mũi cao thon hơn hẳn. Cuố cùng làm mờ đường ranh giới giữa hai màu phấn phần cánh mũi và sống mũi.

Tuy nhiên đây chỉ là một giải pháp tạm thời  giúp mũi tẹt thành mũi cao, không phù hợp với những người bận rộn hay không biết trang điểm.

Nếu bạn đang quan tâm đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc mini tại Lavender hãy liên hệ qua hotline 090 230 8888 để được tư vấn  và soi máy Vectra 3D miễn phí.