3 bí kíp nâng mũi tẹt thành mũi cao tức thì - Bạn có biết?

Đa số người châu Á đều sở hữu những chiếc mũi tẹt, đầu mũi to, thô, cánh mũi bè ra hai bên. Nhược điểm này không chỉ là cho gương mặt kém thanh thoát, thô kệch mà còn ảnh hưởng nhiều đến số mệnh. Với 3 bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn biến mũi tẹt thành mũi cao tức thì.

mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp

  1. Biến hóa nâng mũi tẹt thành mũi cao nhờ trang điểm

Có lẽ đây không còn là bí quyết xa lạ gì với nhiều những nhưng để trang điểm nhanh chóng, che được khuyết điểm của chiếc mũi tẹt thô kệch thì các bạn cũng cần chú ý đến một vài mẹo nhỏ sau đây:

  • Nên sử dụng những tone phần nền sáng màu, gần màu với màu da để dễ dàng đánh lừa thị giác
  • Sử dụng tone màu mắt nhẹ, thường là màu đen hoặc màu khói sẽ giúp cho mũi có cảm giác cao hơn
  • Kẻ 2 đường phấn song song với dọc sống mũi, sau đó tán nhẹ về hai bên má, sử dụng phấn đậm màu hơn đánh nhẹ lên phần sống mũi để tạo điểm nhấn, giúp khắc phục tình trạng mũi tẹt.
  • Không nên sửa dụng quá nhiều tone màu trang điểm trên khuôn mặt bởi như vậy sẽ dễ bộc lộ nhược điểm mũi tẹt.

Tuy nhiên, trang điểm để biến mũi tẹt thành mũi cao chỉ là một trong những biện pháp tức thời, cần nhiều thời gian kì công trang điểm mà hiệu quả mang lại khó được như ý muốn.

mũi tẹt thành cao 3 bí kíp biến cách làm vuốt trang điểm và to hếch để tóc gì ngắn tiếng anh là trong mái bé bị bói có xấu không giàu đẹp ý nghĩa tốt của sao việt cánh dễ thương dí trán dô dáng môi dày mặt tớ góc nghiêng gò má gãy đeo kính nói lên điều nên răng hô nhân tướng học hot boy hơi hết hình iu sống tròn khỉ như thế nào lét vượng phu lỗ tại lại mắt một mí mà vẫn xinh miệng rộng mèo nam nhưng nhìn nâng ở trẻ sơ sinh phải quá quăn số thì sửa translate tử vi undercut voz trai webtretho wiki xem xí đáng yêu kiểu cho người phẫu thuật

 

2. Sử dụng dịch vụ nâng mũi để giúp mũi tẹt thành mũi cao

Đây cũng là một cách làm phổ biến được nhiều người truyền tai nhau sử dụng. Kẹp nâng mũi ngày nay khá phổ biến và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Chúng ta có thể dễ dàng mua những chiếc kẹp này ở những cửa hàng bán đồ trang điểm, trên các trang mạng hay các cửa hàng liên quan đến làm đẹp với xuất xứ đa dạng, đến từ nhiều nước khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Theo những lời quảng cáo, kẹp mũi rất dề sử dụng và có thể đem lại hiệu quả thần kỳ. Chỉ cần đưa hai đâu kẹp nhẹ vào lỗ mũi và đặt dọc sống mũi, duy trì thực hiện trong khoảng 6-8 tháng, mũi của bạn có thể nâng cao hơn, khắc phục tình trạng mũi tẹt.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, cách này có thể mang đến nhiều nguy cơ gây tổn thương mũi và chưa có nhiều bằng chứng chứng minh được hiệu quả của những chiếc kẹp nâng mũi này.

3. Phẫu thuật nâng mũi tẹt

Ngoài các biện pháp như trang điểm, kẹp mũi thì phẫu thuật nâng mũi tẹt có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi tẹt.

Quy trình thực hiện nâng mũi gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám

Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi tẹt của bệnh nhân để đưa ra phương pháp nâng mũi tẹt thành mũi cao phù hợp.

Bước 2: Tiến hành đo  vẽ, phác thảo dáng mũi trước khi phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bước 4: Sử dụng sụn tự thân hoặc sụn sinh học để tiến hành nâng mũi tẹt

Với phương pháp này, bạn có thể sở hữu ngay chiếc mũi cao, thanh tú, hài hóa với đường nét khuôn mặt ngay sau khi làm.

Để tìm hiểu thêm về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ biến mũi tẹt thành mũi cao, vui lòng liên hệ hotline 090.230.888 để được tư vấn.