3 địa chỉ uy tín đang áp dụng “công nghệ nâng mũi bằng công nghệ radies” – Thẩm mỹ mũi hàn quốc

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi không phẫu thuật radies là an toàn, hình thành dáng mũi nhanh, chi phí rẻ, kết quả lâu dài.. Chính bởi vậy mà rất nhiều người yêu thích cách nâng mũi không cần phẫu thuật này. Hiện nay TMV Á Âu, Xuân Hương, Đông Á đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ mũi hót này, để tìm hiểu thông tin về kỹ thuật nâng mũi này bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều người sẽ nghĩ đến những bài báo nói về sự lạm dụng dao kéo của các ngôi sao Hàn Quốc, ban đầu mới phẫu thuật thẩm mỹ thì mặt đẹp lung linh, nhưng rồi đến một ngày bỗng dưng khuôn mặt “sập sệ”, chiếc mũi bị biến dạng trông thật đáng sợ, điều này dẫn đến tâm lý lo sợ trước vấn đề thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng.. Nhưng hẳn không bởi vậy mà các chị em từ bỏ làm đẹp cho chiếc mũi của mình. 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng mô radies chính là giải pháp giúp chị em đạt được mơ ước về một dáng mũi thanh cao, thẳng và đầy đặn như ý giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Vậy bạn đã tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ mũi không cần phẫu thuật này chưa?

Nâng mũi bằng mô sinh học radies là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được các tổ chức thế giới FDA Hoa Kỳ, KFDA và Bộ y tế việt nam chứng nhận về chất lượng và tính an toàn đối với người sử dụng

Nâng mũi radies là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi không phẫu thuật được khá nhiều người ưa chuộng bởi nguyên liệu được dùng trong kỹ thuật nâng mũi này là tinh thể hydroxylapatite canxi – một hoạt chất có rất nhiều trong xương và răng, chất này hoàn toàn khác biệt với những chất estylane, juvederm hay silicon bởi có độ trơn và nhớt cao, khả năng tương thích với cơ thể tốt, không bị xâm nhập vào cơ thể, cũng không bị cơ thể đào thải ra ngoài, thậm chí sau khi tiêm 1 mũi nhỏ radies sau 1 giờ là có thể hoạt động như bình thường mà không cần phải nghỉ ngơi hay kiêng khem gì cả.

Bên cạnh đó, ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật radies là có thể giữ được trong thời gian từ 1 đến 2 năm, nếu bạn biết cách chăm sóc tốt, giữ gìn cẩn thận tránh va chạm và cử động nhiều ở vùng tiêm thì có thể giữ được lâu hơn, đây cũng là giải đáp cho những ai băn khoăn về nâng mũi radies giữ được bao lâu nhé. Không chỉ được dùng để nâng mũi mà còn được sử dụng để căng da mặt, môi và rất nhiều vùng da trên cơ thể. 

Nâng mũi với công nghệ sinh học radies có thể giữ được trong thời gian ít nhất từ 1 đến 2 năm hoặc 3 năm nếu biết cách giữ gìn

Tìm hiểu về nâng mũi radies có tốt không, trên webtretho rất nhiều ý kiến cho rằng phương pháp nâng mũi bằng công nghệ radies tạo dáng mũi nhanh, chỉ sau khoảng vài giờ là dáng mũi mới được hình thành, vừa cao thanh vừa đầy, khắc phục được hết các nhược điểm của mũi như sống mũi vẹo, gồ ghề, cánh mũi to.. Đặc biệt nâng mũi bằng mô sinh học radies còn được được nhiều nhận xét là giữ được lâu hơn những biện pháp nâng mũi không phẫu thuật thông thường bởi loại thông thường chỉ giữ được khoảng 4-6 tháng là lại phải đi tiêm lại, tuy nhiên với nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi mô sinh học radies thì kết quả sau thẩm mỹ được lâu hơn. 

Nâng mũi bằng radies giá bao nhiêu tiền? Không những không phải lo lắng về nâng mũi radies được bao lâu mà bạn cũng không cần quá đắn đo về nâng mũi radies bao nhiêu tiền bởi chi phí cho nâng mũi với mô sinh học radies cũng tương đối rẻ, chỉ từ  1-3 triệu đồng tùy từng địa chỉ thẩm mỹ là bạn đã có được dáng mũi mới đẹp hơn giữ được trong thời gian ít nhất 1 năm, chi phí này rẻ hơn rất nhiều so với việc phẫu thuật nâng mũi mà quan trọng nhất là đảm bảo an toàn đối với sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của mũi sau này.

Không chỉ bảo lưu được kết quả lâu dài, nâng mũi radies còn có ưu điểm là phục hồi nhanh, thích nghi cao với cơ thể, an toàn và không gây các biến chứng sau này

Tuy vậy để có được kết quả thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật với mô sinh học radies bạn cần tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, theo như đánh giá khách quan từ khách hàng đã từng đi thẩm mỹ nâng mũi thì 3 địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bằng công nghệ mô sinh học radies được đánh giá cao đó là:

  • Nâng mũi với công nghệ nâng mũi mô sinh học radies tại Á Âu
  • Nâng mũi bằng mô sinh học radies tại TMV Xuân Hương
  • Nâng mũi với mô sinh học radies tại TMV Đông Á

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về công nghệ nâng mũi radies không phẫu thuật này hoặc đang tìm kiếm những địa chỉ thẩm mỹ uy tín về nâng mũi với mô sinh học radies thì có thể liên hệ đến các cơ sở thẩm mỹ trên để được tư vấn một cách đầy đủ nhất về quy trình nâng mũi bằng công nghệ radies, giá dịch vụ nâng mũi radies cũng như cam kết bảo hành về chất lượng dịch vụ.