3 LOẠI CHẤT LIỆU NÂNG MŨI SLINE PHỔ BIẾN

1. Nâng Mũi S Line Bằng Demoderm

Nâng mũi bằng sụn Demoderm là phương pháp nâng mũi đang được áp dụng phổ biến 1 số bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay. Demoderm là chất liệu sụn cao cấp được tạo ra từ tế bào da người với độ tương thích cao, chất liệu này thường được sử dụng trong các ca phẫu thuật nâng mũi sline. Nâng mũi bằng sụn Demoderm giúp cải thiện khuyết điểm dáng mũi thấp, to bè, vẹo hay bị lệch. Bên cạnh đó, nâng mũi sử dụng sụn Dermoderm thích hợp cho cả những người có làn da mỏng nhạy cảm, dễ bị kích ứng với chất liệu độn. 

Các chuyên gia cũng cho biết nâng mũi sline sụn Dermoderm cũng giúp ngăn ngừa các biến chứng và tác hại không mong muốn đến thẩm mỹ và sức khỏe như sống mũi bị lộ, bóng đỏ, sưng và đau đớn sau khi nâng mũi. 

khuyến mãi hiến tặng (đức) phẫu viêm xoang lệch nhà hậu của sau

2. Nâng Mũi S Line Bằng Tutoplast

Nâng Mũi S Line Bằng Sụn Tutoplast (Đức) cũng là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Nâng mũi sline bằng Tutoplast cũng có những ưu việt riêng, Tutoplast là giải pháp thay thế sụn sườn tự thân bởi loại sụn này khá mềm, dễ dàng uốn cong, loại chất liệu này thường được dùng để bọc đầu sống mũi. 

Nâng mũi s-line Tutoplast được áp dụng trong những trường hợp nâng mũi tự thân không đủ sụn, đầu mũi quá yếu, nâng mũi bị lệch hỏng, mũi bị hếch bẩm sinh do sụn vách ngăn.. Tuy nhiên, trường hợp nếu không muốn sử dụng sụn nâng mũi Tutoplast thì có thể dùng những loại sụn sườn, sụn tai được hiến tặng, tuy vậy muốn dùng sụn hiến tặng thì thường sẽ phải đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn của nhà nước. 

khuyến mãi (đức) viêm xoang hậu sau

3. Nâng Mũi Sline Bằng  Megaderm

Những giải pháp nâng mũi bằng dụng cụ s-line tại nhà, nâng mũi s line không phẫu thuật bằng filler hay bằng chỉ thường chỉ giúp mũi cao lên tạm thời trong 1 thời gian ngắn. Tuy nhiên với loại  Megaderm thì khác, do được chiết xuất từ tế bào biểu bì khi bọc lên sụn tạo độ tương thích cao với da, giảm thiểu tối đa các biến chứng gây hại và hậu quả nghiêm trọng. Kỹ thuật này có thể áp dụng cho mọi đối tượng muốn cải thiện dáng mũi, tuy vậy với những người bị viêm xoang cầm hỏi kỹ ý kiến từ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ.

Nâng mũi sline bằng Megaderm giá bao nhiêu tiền? Mức chi phí cho nâng mũi sline bằng megaderm thường khá đắt, khoảng 50 triệu đồng. Tuy nhiên mức giá khuyến mãi ở 1 số địa chỉ như thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chỉ khoảng 30 triệu, đây cũng là dịp tốt cho những ai đang muốn thử trải nghiệm công nghệ nâng mũi này. 

(đức)

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line