6 bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi “giỏi nhất của năm” là ai??

Kinh nghiệm, trình độ năng lực, "sự đam mê" và "cái tâm" với nghề thẩm mỹ luôn là những yếu tố quan trong giúp bác sĩ tạo hình và thẩm mỹ thành công, những yếu tố này đã hội tụ trong 4 vị bác sĩ được đánh giá là bác sĩ giỏi nhất của năm dưới đây. 

1. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội – Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Duy Huân

Thạc sĩ, bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội – Nguyễn Duy Huân hiện đang công tác tại khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ BV Việt Nam Cu Ba Hà Nội. Bác sĩ Huân từng tu nghiệp một năm chuyên về tạo hình thẩm mỹ ĐH Ajou Hàn Quốc và tham gia các khoa học cũng như trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật cùng các bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng ở các bệnh viện như Grand Plastic surgery, Romian clinic, Navi clinic, Shimian clinic, YK clinic, Lee View.

 

bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Profile của Ths. Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Duy Huân

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Nguyễn Duy Huân nổi tiếng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội, chính là người đứng sau nhan sắc của các hotgirl Việt, giúp hàng nghìn bạn gái lột xác thành công. Dưới đây là chia sẻ của một số khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội bởi bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Duy Huân

Chị Thu Hà (nâng mũi, mở góc mắt trong): “Nghe nói bác sĩ  thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội – Nguyễn Duy Huân đã lâu nên mình quyết định thực hiện combo nâng mũi và mở góc mắt trong. Mình hoàn toàn hài lòng với kết quả cuối cùng, khuôn mặt thanh tú, sang hơn hẳn”.

 

bac si tham my vien

 

Hotgirl Hương Bé (cắt mí Minline): “Mình đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín. May mắn được bạn bè giới thiệu bác sĩ thẩm mỹ viện Lavender – Nguyễn Duy Huân là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Hà Nội rất giỏi và uy tín đặc biệt cứng tay nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt nên mình đã đến Lavender để thực hiện cắt mí Minline. Sau 3 tuần thôi mắt của mình đã ổn định, mắt to, nếp mí rõ nét hơn. Rất cám ơn bác sĩ Huân”

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi

 

2. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TpHCM  – Ths. Bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân

Với chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Ths. Bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng có 4 năm tu nghiệp tại Viện thẩm mỹ Grand – Hàn Quốc và công tác tại nhiều bệnh viện đầu ngành trong cả nước: BV Từ Dũ, BV Nhân Dân…

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội

Profile của Ths. Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Vy Hồng Ân

Dưới đây là chia sẻ của một số khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi bác sĩ Hồng Ân:

Khách hàng Kylie Vũ: “Tôi đã thực hiện nâng mũi với bác sĩ thẩm mỹ viện Lavender – tại TpHCM – Huỳnh Vy Hồng Ân và thực sự hài lòng với dáng mũi cao tây thanh tú mà bác sĩ đã tư vấn và thực hiện”.

 

bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại tphcm

Ngoài các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội và TpHCM kể trên, Viện thẩm mỹ Lavender còn kí kết độc quyền với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Grand Hàn Quốc – Bệnh viện top 3 về phẫu thuật thẩm mỹ xứ sở kim chi

3. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Không chỉ là giám đốc của bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ, bác sĩ Chiêm Quốc Thái còn là trưởng khoa thẩm mỹ của thẩm mỹ vienj Hồng Đức, một trong những hội viên hoạt động tích cực trong hiệp hội thẩm mỹ của thành phố Hồ Chí Minh và Châu Á Thái Bình Dương. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã là người thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi, nâng mũi sline và rất nhiều ca phẫu thuật cắt mí, gọt cằm thành công. Khách hàng đến làm các dịch vụ nâng mũi s line bác sĩ Thái và sửa mũi ở bác sĩ Thái đều rất đông tập trung chủ yếu vào các dịp cuối tuần.

Trong số những người đến nâng mũi bác sĩ Chiêm Quốc Thái phải kể đến người đẹp Angela Phương Trinh, Hoa hậu đại dương Miss Bikini Kim Yến, hotgirl Lily Luta và rất nhiều người nổi tiếng đến sửa và nâng mũi do chính tay bác sĩ Thái thực hiện. Đánh giá về bác sĩ chiêm quốc thái sửa mũi đẹp không trong bài viết nâng mũi bác sĩ chiêm quốc thái webtretho không ít chị em đã tỏ ra khá hài lòng sau khi thực hiện ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi của bác sĩ thái, đối với nâng mũi S line các thao tác kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng, không đau đớn và ít để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh, công nghệ thiết bị áp dụng tại bệnh viện việt mỹ tương đối hiện đại, thái độ phục vụ và chế độ bảo hành rõ ràng, thích nhất là sau 1 tuần phẫu thuật thì mũi đẹp và rất tự nhiên.

bác sĩ thẩm mỹ chiêm quốc thái là ai bệnh viện của phẫu thuật vợ bs bảng giá việt angela phương trinh và bị chém bao nhiêu tuổi sinh năm clip cũ cắt mắt địa chỉ facebook giàu cỡ nào gia đình hình ảnh kỳ duyên phòng khám sửa mũi đẹp không livestream làm nâng webtretho pttm review scandal tiểu sử số điện thoại ở youtube gay chồng tung nhạy cảm độn cằm fb đại thế giám đốc live stream lì xì lên tiếng minh mĩ ngọc loan profile tài sản tmv wiki khanh an bình 75 bùi thị xuân bv nhật khánh đức k nhi đồng biên phủ đường ái từ dũ 49 charming spa nguyễn c vân chùa láng 26 sỹ dương hùng da liễu mạch trần diệp dư linh hữu duy khu dung đào 11 trương sài gòn phạm giờ việc thú y hàng hòm giáo sư hương đà nẵng huy huệ đăng ký hoàng toàn 108 20 khoa trưởng tiêu hóa kim lê riêng lương vinh tâm lý quỳnh mai mạnh nam định nhỏ trạch nho thanh nhàn thạch siêu âm phú quận 5 quang huỳnh trang tạ 2 đặng văn đông 18 tú 14 22 68 77e hai bà trưng 70 có tốt

Nhiều người đẹp trong showbiz đã thực hiện thành công phẫu thuật nâng mũi Sline ở bệnh viện thẩm mỹ của bác sĩ chiêm quốc thái 

Đến nâng mũi bác sĩ Chiêm Quốc Thái bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về quy trình thực hiện chỉnh sửa mũi từ khâu thăm khám tư vấn xem tình trạng mũi của bệnh nhân nên thực hiện những giải pháp chỉnh sửa nào để phù hợp  với khuôn mặt, thời gian thực hiện nâng mũi sline hay chỉnh sửa mũi, giá nâng mũi bác sĩ thái bao nhiêu tiền, những cam kết trong quá trình thẩm mỹ.. để khách hàng nắm rõ thông tin trước khi quyết định làm mũi ở địa chỉ của bác sĩ thái. 
4. Bác sỹ Nguyễn Thành Nhân

Bạn đã thử đến làm sửa mũi s line bác sĩ nhân hay nâng mũi ở bác sĩ nhân chưa? Bác sĩ nhân được khá nhiều chị em chia sẻ trong sửa mũi bác sĩ nhân webtretho và trên mạng xã hội “phản hồi” là một trong những vị bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn và có khả năng thẩm mỹ tốt bởi những ca nâng mũi hay chỉnh sửa mũi Sline do bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thực hiện khiến cho rất nhiều người đến đây làm thẩm mỹ cảm thấy rất ưng ý, khi sửa mũi ở bác sĩ nguyễn thành nhân ai cũng cảm thấy rất yên tâm bởi bác sĩ nhân sửa mũi cẩn thận, tư vấn dáng mũi rất phù hợp với khuôn mặt, mũi sau khi thẩm mỹ không để lại sẹo mà thời gian phục hồi tương đối nhanh chỉ khoảng chưa đầy 1 tuần là mũi đã đẹp và hài hòa rồi. 

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân hiện đang là tiến sĩ, bác sĩ phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Nguyễn Thành Nhân, bác sĩ nhân đã từng có nhiều năm học tập và công tác tại nước ngoài như tốt nghiệp loại xuất sắc tại trường đại Sankt – Peterburg học y khoa tai mũi họng và tốt nghiệp khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Moscow. Với trình độ chuyên môn giỏi cùng với sự “đam mê” và “cái tâm” với nghề, bác sĩ nhân đề cao phương châm “nơi kết tinh cái đẹp” xây dựng phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Nguyễn Thành Nhân với sự đa dạng về dịch vụ làm đẹp, cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất để ai cũng có thể đến nâng mũi hay sửa mũi tại phòng khám của bác sĩ nguyễn thành nhân. 

Bác sĩ nhân được nhiều người đánh giá là một trong 4 bị bác sĩ giỏi nhất của năm về phẫu thuật nâng mũi 

5. Bác sĩ Hồ Hiển Vinh

Bạn đã từng xem những video review về cảnh  cắt cánh mũi bác sĩ hiển vinh, thu gọn cánh mũi bác sĩ hiển vinh hay nâng mũi ở bác sĩ vinh tại mạc đĩnh chi thực hiện? Nếu đã được xem cảnh bác sĩ Hồ Hiển vinh thực hiện các ca phẫu thuật chỉnh sữa mũi chắc hẳn bạn sẽ thấy thích thú với những thao tác “thoăn thoắt”, nhanh chóng và tài tình của vị bác sĩ trẻ này phải không nào? Mặc dù ở độ tuổi tương đối trẻ nhưng bác sĩ Hiển Vinh đã đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt Trung tâm phẫu thuật Tâm Đức – địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi được nhiều chị em thường xuyên ghé thăm đạt được rất nhiều thành tựu ý nghĩa, điều ý nghĩa ở đây là sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ sau khi làm các dịch vụ cắt cánh mũi bác sĩ vinh hay thay đổi dáng mũi của mình với các dịch vụ chỉnh sửa thẩm mỹ ở đây. 

Theo nhận xét của nhiều khách hàng thì khi đến địa chỉ bác sĩ vinh sửa mũi mạc đĩnh chi với dáng mũi to bè nhưng về thì dáng mũi thon gọn không còn bè nữa, chỉnh sửa mũi ở bác sĩ hiển vinh lúc đầu hơi sưng và đỏ nhưng chỉ sau chừng 5 ngày là hiện tượng này không còn nữa, bác sĩ Vinh cũng thường xuyên thăm hỏi, tư vấn thêm về cách chăm sóc mũi sau khi thực hiện phẫu thuật, nhờ đó mà rất nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm thưc hiện làm mũi ở trung tâm của bác sĩ Hiển Vinh.

 

Địa chỉ bác sĩ hiển vinh cắt cánh mũi được rất nhiều chị em yêu thích

6. Bác sĩ Khanh Charming

Nâng mũi bác sĩ khanh bùi thị xuân hay sửa mũi bác sĩ khanh charming luôn là những thương hiệu quen thuộc được nhiều chị em nhắc đến khi được hỏi về bác sĩ nào thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giỏi tại thành phố hồ chí minh. Được lựa chọn là một trong 4 bác sĩ giỏi của năm, bác sĩ Khanh charming đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi, sửa mũi và cắt cánh mũi giúp cho nhiều hotgirl “lột xác”. Với nhiều năm trong nghề thẩm mỹ, bác sĩ Khanh luôn quan niệm khi chỉnh sửa mũi hay bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào cũng phải đảm bảo “đẹp” và “an toàn” trước tiên, để làm được điều này thì “tâm đức” và đam mê với nghề luôn là yếu tố quyết định. 

Chính vì thế bác sĩ Khanh luôn không ngừng học hỏi, tìm kiếm những phương pháp và kỹ thuật chỉnh sửa mũi tốt nhất từ trong và ngoài nước, cập nhật những xu hướng dáng mũi đẹp để đáp ứng nhu cầu cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi thẩm mỹ. Nhờ đó mà thương hiệu nâng mũi s line bác sĩ khanh hay sửa mũi bác sĩ khanh charming luôn là những cái tên được nhiều người nhắc đến trong giới thẩm mỹ. 

 

 So với các trung tâm thẩm mỹ uy tín khác, giá nâng mũi hay chỉnh sửa mũi ở trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ khanh ở mức trung bình phù hợp với túi tiền của rất nhiều chị em

 Lựa chọn các bác sĩ uy tín với trình độ thẩm mỹ nâng mũi giỏi giúp bạn yên tâm trong quá trình thẩm mỹ, do vậy tìm hiểu về các bác sĩ chỉnh sửa mũi giỏi rất quan trọng, trên đây là thông tin về 4 bác sĩ giỏi được rất nhiều khách hàng bình chọn, ngoài những thông tin trên bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin trên mạng xã hội về các phản hồi của khách hàng để có cái nhìn khách quan hơn nhé!