4 điều cần biết trước khi đến bệnh viện Thu Cúc nâng mũi

Nâng mũi tại bệnh viện thu cúc có đẹp không? Bác sĩ thực hiện nâng mũi tại thu cúc là ai? Có những dịch vụ nâng mũi nào ở thu cúc và giá của các dịch vụ nâng mũi ở bệnh viện đa khoa thu cúc là bao nhiêu tiền? Nắm được thông tin về 4 điều này bạn sẽ đưa ra quyết định chính xác có nên đi nâng mũi ở bệnh viện đa khoa thu cúc không? 

1. Phản hồi của khách hàng về nâng mũi ở thu cúc có đẹp không? 

Dù nâng mũi tại bệnh viện đa khoa thu cúc hay bất kỳ một địa chỉ thẩm mỹ nào thì vấn đề đầu tiên chúng ta thường quan tâm đó là nâng mũi ở địa chỉ đó có đẹp không. Có lẽ ai cũng biết bệnh viện đa khoa thu cúc là một trong những bệnh viện uy tín trên cả nước với rất nhiều dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp. Hiện nay để đáp ứng thêm được nhu cầu về thẩm mỹ nói chung cũng như nâng mũi nói riêng, bệnh viện đa khoa thu cúc (hay còn được nhiều người quen gọi là thẩm mỹ viện thu cúc) có mở thêm khoa phẫu thuật thẩm mỹ để tất cả các khách hàng có nhu cầu về làm đẹp cũng như thẩm mỹ có cơ hội được trải nghiệm và thay đổi cuộc sống của mình với diện mạo mới xinh đẹp hơn.

Nói riêng về khoa phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại bệnh viện thu cúc, tuy mới được ra đời chưa lâu nhưng thương hiệu này cũng dành được rất nhiều “tiếng vang” tốt đối từ khách hàng. Tổng hợp những thông tin phản hồi từ khách hàng có ai nâng mũi ở thu cúc chưa xem số lượng người đến thẩm mỹ viện thu cúc nâng mũi có lớn không cũng như đánh giá về nâng mũi ở bệnh viện thu cúc có đẹp và an toàn hay không, theo như số liệu thống kê thì có ít nhất 75% khách hàng đã đánh giá nâng mũi thẩm mỹ viện thu cúc là một trong những điểm đến tin cậy cho chị em phụ nữ, không những “kết quả nâng mũi đẹp, các bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn giỏi, mà quy trình thực hiện, cam kết bảo hành sau khi nâng mũi ở bv thu cúc được thực hiện cũng rất đầy đủ, nhanh chóng” – trích trong mục nâng mũi ở thu cúc webtretho. Hãy cùng xem cảm nhận của khách hàng sau khi đến bệnh viện thu cúc nâng mũi nhé!

Quy trình thẩm mỹ tại thu cúc được thực hiện đầy đủ, khoa học và nhanh chóng

Bạn Thu Hương (22 tuổi Long Biên, HN) chia sẻ :”Từ nhỏ em vốn rất tự ti về chiếc mũi thấp lùn, cánh mũi vừa to của mình, từ nhỏ cho tới lớn e m đều bị bạn bè trêu trọc “mũi béo như mũi heo”, em thực sự cảm thấy phiền lòng vì  những vấn đề này, dù đi bất kỳ đâu em cũng không dám đứng trước đám đông hay nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Mặc dù cũng có tìm hiểu về các dịch vụ làm đẹp để nâng mũi, nhưng vốn là người nhát tính em không nghĩ có 1 ngày em sẽ đi làm phẫu thuật nâng mũi. Đến một ngày khi thấy mẹ đến thẩm mỹ viện thu cúc xăm mà, mẹ bảo em thử đến bv thu cúc để nhờ tư vấn xem sao, khi đến đây em được bác sĩ tại khoa nâng mũi thu cúc tư vấn cho em về quy trình thực hiện nâng mũi, và xem trước kết quả nâng mũi và giá nâng mũi tại thẩm mỹ viện thu cúc em hơi băn khoăn giữa nâng mũi không phẫu thuật tại thu cúc và có thực hiện phẫu thuật, nhưng nghĩ kỹ lại nâng mũi phẫu thuật mang đến kết quả lâu dài hơn nên em đã quyết định thử nâng mũi s line tại thu cúc, sau 60 phút thực hiện nâng mũi Sline giờ khuôn mặt em đã thay đổi hoàn toàn nhờ có chiếc mũi cao và thon gọn, em rất hài lòng với kết quả này”.

Không ít người đã nâng mũi thành công khi đến bệnh viện đa khoa thẩm mỹ thu cúc để nâng mũi 

 Bạn Quỳnh Anh (25 tuổi, HN) :”Điểm mình thấy hài lòng nhất khi đến cắt cánh mũi bệnh viện thu cúc là bác sĩ có chuyên môn tốt, xử lý phẫu thuật nhanh, không gây đau đớn và không hề để lại sẹo. Sau khi nâng mũi hàn quốc ở thu cúc giờ đây mình đã có được dáng mũi gọn gàng thanh tú như ý muốn, cũng nhờ đó mà sự nghiệp người mẫu mình theo đuổi cũng đạt được nhiều thành tựu tốt hơn. Thực sự cảm ơn các bác sĩ ở bệnh viện thẩm mỹ thu cúc, hi vọng các bac sĩ sẽ giúp được nhiều người thực hiện được ước mơ về chiếc mũi Sline”.

Với bảng giá nâng mũi tại thu cúc hấp dẫn cùng các dịch vụ theo xu hướng hót của thị trường như nâng mũi slien bệnh viện thu cúc, thu cúc thu gọn cánh mũi, sửa mũi thu cúc đều theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc nhiều cô gái trẻ đã đến địa chỉ thẩm mỹ thu cúc để nâng mũi thẩm mỹ

Bạn Lan Anh – feedback trong mục nâng mũi thu cúc webtretho tỏ ra thích thú khi nói về dịch vụ cắt cánh mũi ở thu cúc :”Đã ai nâng mũi ở thu cúc chưa? Mình thực hiện thu gọn cánh mũi ở thu cúc rồi nè, mới đầu cũng nhát chết lắm vì cứ nghĩ cắt cánh mũi sẽ đau đớn, sưng vù lên. Nhưng mà tự ti quá không chịu nổi nên mình cũng liều đến bệnh viện đa khoa thu cúc thử 1 phen để “chỉnh đốn” lại chiếc mũi vừa to vừa hếch của mình coi sao, thế mà chẳng thấy đau tẹo nào, mình được nâng mũi bởi bác sĩ tuấn anh thu cúc, bác sĩ này làm rất nhanh và cẩn thận, sau 40 phút là mình đã sửa xong mũi rồi, bây giờ được khoảng 1 năm rồi mà mũi mình vẫn đẹp, nếu ai vẫn băn khoăn về có nên nâng mũi ở thu cúc thì hãy cứ thử đi nhé, kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng đó”.

Khi đến thẩm mỹ viện thu cúc bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám xem bạn phù hợp với dịch vụ sửa mũi ở thu cúc, cắt cánh mũi thu cúc hay nâng mũi hàn quốc thu cúc, giá nâng mũi ở thẩm mỹ viện thu cúc và quy trình thực hiện thẩm mỹ mũi tại đây

2. Bác sĩ nào làm mũi ở thu cúc đẹp nhất? 

  • Bác sĩ Tuấn Anh

Nếu đã từng đến thẩm mỹ viện thu cúc để nâng mũi thì hẳn không mấy ai không biết đến bs tuấn anh thu cúc, bác sĩ tuấn anh là bác sĩ tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đa khoa thu cúc với nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn tại Việt Nam. Không chỉ giỏi về chuyên môn, bác sĩ tuấn anh còn là người rất tâm huyết với nghề, dù bất kỳ ca phẫu thuật nâng mũi nào bác sĩ cũng thăm khám và tư vấn cho khách hàng rất cẩn thận, ngay cả sau khi đã phẫu thuật nâng mũi tại thu cúc, bác sĩ cũng thường xuyên thăm hỏi và tư vấn về cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật cho khách hàng, nhờ đó mà ai đến tmv thu cúc nâng mũi cũng cảm thấy yên tâm và quý mến bác sĩ tuấn anh.

Bác sĩ Tuấn Anh tốt nghiệp Đại học y khoa La habana hiện đang công tác tại bệnh viện đa khoa thu cúc khoa nâng mũi

  • Bác sĩ Tươi 

Bác sĩ Tươi cũng là một trong những bác sĩ xuất sắc tại bệnh viện đa khoa thẩm mỹ nâng mũi tại Thu Cúc, bác sĩ Tươi cũng chính là người thực hiện rất nhiều ca thu gọn cánh mũi thu cúc, nâng mũi s line thu cúc  thành công, không ít các bạn trẻ trong độ tuổi từ 22-25 đã thay đổi được chiếc mũi với nhiều khuyết điểm của mình sau khi được bác sĩ tươi phẫu thuật nâng mũi. Không chỉ được nhiều người đánh giá cao về kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ tươi cũng được nhiều người khen kỹ thuật nâng mũi tốt, tâm huyết với nghề.

Nhắc đến nâng mũi bác sĩ tươi ở thu cúc ai cũng đánh giá cao về kết quả sau khi thực hiện nâng mũi của bác sĩ tươi

3. Các dịch vụ nâng mũi ở thẩm mỹ viện thu cúc

Không chỉ nổi tiếng bởi đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật nâng mũi có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bệnh viện đa khoa thu cúc khoa phẫu thuật thẩm mỹ cũng được biết đến với nhiều xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mới hót nhất thị trường. Nắm đươc xu thế và nhu cầu làm đẹp của khách hàng hiện nay, thẩm mỹ viện thu cúc luôn cập nhật những kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi tiên tiến với các phương pháp mới hiện đại, một trong số những dịch vu nâng mũi được nhiều người yêu thích nhất phải kể đến: nâng mũi sline thu cúc, thu gọn cánh mũi ở bệnh viện thu cúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi liftderm S, nâng mũi Liftderm S 5D, thu gọn đầu mũi, sửa cánh mũi.. 

Đánh giá vềreview nâng mũi s line ở thu cúc, nhiều người đã feedback rất tích cực về dịch vụ  thẩm mỹ này

4. Bảng giá nâng mũi thu cúc bao nhiêu?

Sau khi tìm hiểu về những đánh giá thực tế của khách hàng về chất lượng các dịch vụ nâng mũi tại thu cúc, bác sĩ giỏi nhất ở bệnh viện thu cúc hay những dịch vụ nâng mũi sline, nâng mũi hàn quốc hay chỉnh sửa, thu gọn cánh mũi chắc hẳn ai cũng phần nào đánh giá được bệnh viện thẩm mỹ đa khoa thu cúc này có đáng tin cậy để bạn gửi gắm khuôn mặt của mình không phải không nào. Khi đã biết được điều này thì chắc ai cũng muốn biết thêm về nâng mũi ở thu cúc giá bao nhiêu tiền hoặc xem tham khảo bảng giá nâng mũi ở bệnh viện thu cúc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Để giúp bạn có thêm thông tin về chi phí cho nâng mũi tại bệnh viện thu cúc bạn có thể tham khảo giá một số dịch vụ dưới đây:
– Nâng mũi Sline Hàn  Quốc giá 25,000.000 đồng

– Nâng mũi Liftderm S giá 27 đến 32,000.000 đồng
– Nâng mũi S line cấu trúc giá 35 -45,000.000 đồng
– Nâng mũi Liftderm S 5D giá 55,000.000 đồng
– Nâng mũi Hàn Quốc giá 9-12,000.000 đồng
Trên đây là giá nâng mũi của một số dịch vụ phẫu thuật nâng mũi ở thu cúc, để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí nâng mũi tại  thu cúc bạn có thể gọi điện tới hotline của bệnh viện thu cúc để được tư vấn một cách đầy đủ nhất nhé!