4 LOẠI SỤN NÂNG MŨI PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

1. Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm

Công nghệ nâng mũi bằng sụn Megaderm đang là một trong những công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, câu hỏi nâng mũi bọc sụn megaderm là gì nhận được sự quan tâm từ đông đảo bạn gái trẻ. Đây là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn Megaderm được tạo ra từ tế bào biểu bì trên cơ thể với độ tương thích cao, thường được ứng dụng trong những trường hợp nâng mũi tự thân bị thiếu sụn, mũi bị hỏng và giảm tình trạng bọc sụn vẫn bị bóng đỏ đầu mũi. 

Nâng mũi nâng mũi bọc sụn Megaderm ngày nay thường được kết hợp với các kỹ thuật nâng mũi s line hay nâng mũi cấu trúc để giúp bổ sung ưu điểm và cải thiện được nhược điểm của phương pháp này trước đây mang đến hiệu quả tốt hơn, giúp chiếc mũi sau khi hoàn thiện đẹp, mềm mại và tự nhiên hơn. Đặc biệt phòng ngừa hiện tượng biến chứng hay những tác dụng phụ không mong muốn. Nâng mũi Megaderm được bao lâu? Thời gian sau khi nâng mũi bọc Megaderm có thể kéo dài từ 4-6 năm tùy thuộc vào việc vệ sinh chăm sóc da mũi và cơ địa của từng người. 

vẫn đầu webtretho gì giá nên nhược sline prosil bao lâu nhiêu sun s line học

2. Nâng Mũi Bọc Sụn Alloderm

Một phương pháp nâng mũi bọc sụn khác cũng thường hay được các chị em trên diễn đàn webtretho nhắc đến đó là nâng mũi bằng Alloderm, kỹ thuật nâng mũi này cũng khá hót trong thời gian gần đây. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những thông tin về nâng mũi bọc alloderm là gì hay nâng mũi bọc alloderm giá bao nhiêu trên các kênh thông tin tìm kiếm. Với mức chi phí khoảng hơn 12 triệu đồng để áp dụng với kỹ thuật nâng mũi alloderm nhiều người có thể thực hiện được. 

Phương pháp nâng mũi bọc Alloderm cũng có điểm giống như nâng mũi megaderm đó là chất liệu được sử dụng được chiết xuất từ tế bào biểu bì trên cơ thể, tuy nhiên Alloderm chỉ là 1 miếng bọc để bọc vào phần sụn tự thân giúp giúp tạo ra 1 dạng mô giống với da, từ đó giúp khắc phục những biến chứng như lộ sụn, mũi bị bóng đỏ và những biến chứng sau thực hiện phẫu thuật. Kỹ thuật nâng mũi Alloderm thích hợp cho những người có khuyết điểm mũi hếch và nhọn.

vẫn webtretho giá nhược sline lâu nhiêu sun

3. Nâng Mũi Bọc Sụn Surgiform

Nâng mũi s line  sụn sinh học Surgiform cũng tạo được nhiều ấn tượng cho phái đẹp tại Việt Nam. Surgiform với nhiều ưu điểm nổi bật hơn các kỹ thuật nâng mũi khác bởi sử dụng sụn nhân tạo Surgiform – chất liệu sụn bọc cao cấp được tạo nên hoàn toàn từ từ ePTFE và được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hòa Kỳ chứng nhận về khả năng tương thích tốt, an toàn và hiệu quả. 

Bên cạnh đó, sụn sinh học Surgiform có độ tương thích cao với cơ thể, khi sử dụng để nâng mũi không bị lộ xơ, bóng đỏ, chất liệu này có độ đàn hồi và độ dẻo tốt nên sau khi nâng mũi dáng mũi khá tự nhiên và mềm mại, không bị cứng đơ. 

lâu sun

4. Nâng Mũi Sline Bọc Sụn Prosil

Nâng mũi hàn quốc sụn Prosil cũng được nhiều bạn gái lựa chọn bởi độ tương thích cao, dáng mũi sau khi phẫu thuật thanh tú tự nhiên. Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi này cũng có thể áp dụng được cho nhiều đối tượng với khuyết điểm về mũi như: sống mũi thấp, ngắn, gồ ghề, đầu mũi to và bè. 

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:  

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line