5 động tác giúp mũi cao tây mà không động đến dao kéo..!!

Bạn không phải lo lắng về các vấn đề sửa mũi có đẹp không.. chỉnh sửa mũi đẹp chuẩn giá bao nhiêu tiền... địa chỉ hay nơi làm đẹp mũi .. hoặc cũng không cần sợ hãi trước vấn đề để có chiếc mũi đẹp cần phải chịu đựng những đau đớn do quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gây ra bởi đâu nhất thiết phải thẩm mỹ sửa mũi bạn mới có được dáng mũi đẹp tự nhiên bởi đã có lời giải đáp khác cũng tương đối tốt cho câu hỏi làm thế nào để có chiếc mũi đẹp rồi nhé!

 

Bạn đã thử chưa?? … Những bài tập để giúp nâng mũi cao và đẹp hơn ấy?? Nếu chưa từng làm điều này thì hãy thử ngay với 5 bài tập nâng mũi dưới đây nhé! Mỗi ngày chỉ cần dành khoảng 15 đến 20 phút cho những bài tập giúp mũi thon gọn và cân đối này thôi chắc chắn bạn sẽ sớm có được một dáng mũi chuẩn đẹp như ý đấy. 

Bài tập thứ nhất“Khum miệng hình chữ O”

– Bài tập khum miệng hình chữ O cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước:

để mũi bé cao bài tập giúp hơn thon gọn bí quyết các cách tự nhiên những massage dụng cụ lên trang điểm sống hướng dẫn ăn gì mẹo thói quen không cần phẫu thuật mát xa vuốt có tại nhà phương pháp làm cho thức thở bằng yoga đẹp nhỏ lại thể dục giọng hát hếch nâng phòng né bác sĩ tai họng trị viêm vẽ cơ bụng 6 chữa dị ứng cánh thu đầu

  • Bước 1: Khum miệng hình chữ “O dài” và kéo môi trên và cằm xuống dưới như hình vẽ bên dưới, giữ nguyên tư thế này trong thời gian khoảng 10s.
  • Bước 2: Quay lại trạng thái ban đầu, làm liên tục động tác này từ 20 đến 25 lần vào mỗi buổi tối và buổi sáng mỗi khi thức dậy, về lâu dài chắc chắn chiếc mũi của bạn sẽ cải thiện được chiều cao cũng như thu gọn độ rộng của cánh mũi. 

Bài tập thứ 2: “Dùng lực của 2 bàn tay để ép sống mũi”

– Ở bài tập này, bạn cũng thực hiện theo 2 bước như sau:

  • Bước 1: Dùng ngón tay cái đẩy đầu mũi lên cao, sau đó dùng ngón tay cái và ngón trỏ của tay còn lại để bóp nhẹ phần sống mũi và quanh vùng cánh mũi. 
  • Bước 2: Thực hiện thao tác này liên tục trong thời gian 15 phút kết hợp massage da vùng mũi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một kết quả ưng ý sau một thời gian khoảng 2-3 tháng (nếu trong độ tuổi dậy thì thì kết quả sẽ nhanh hơn đấy). 

Bài tập thứ 3: “Dùng ngón tay vuốt nhẹ từ mắt xuống mũi”

– Mặc dù mọi bộ phận trên cơ thể của chúng ta đã phát triển hoàn chỉnh nhưng vẫn có thể tác động nhẹ nhàng giúp thay đổi hình dáng của các dáng mũi vừa tạo dáng đẹp mà không gây tổn thương cho chiếc mũi. Hãy ghi trong kế hoạch làm sao để có một chiếc mũi đẹp của bạn cách dùng ngón tay vuốt cánh mũi dưới này nhé!

 

Bước 1: Đặt 2 ngón tay giữa hướng chéo từ trên khóe mắt ngoài cùng xuống theo sống mũi

Bước 2: Vuốt theo 1 chiều từ trên xuống dưới theo dọc sống mũi (chú ý 2 tay tác động nhẹ nhàng lên sống mũi và cánh mũi không ép mạnh khiến mũi tổn thương)

Bài tập thứ 4: “Bài tập di chuyển khối khí trong miệng”

– Bài tập này cũng khá thú vị đấy nhé, theo nghiên cứu khoa học thì việc di chuyển khối khí trong miệng sẽ tác động đến cơ má, từ đó cũng giúp cho các cơ và sụn trên sống mũi có thay đổi nhẹ nhàng về cấu trúc và hình dáng, giúp cho bạn thay đổi từ dáng mũi to, sống mũi  thấp sang dáng mũi cao và thon gọn hơn. Bạn này thực hiện đúng bài tập di chuyển khối khí trong miệng theo cách làm sau:

Bước 1: Hít 1 hơi thật dài và lấy một lượng khí vừa đủ để bạn có thể thực hiện động tác di chuyển khối khí.

Bước 2: Di chuyển khối khí trong miệng theo vòng tròn, làm liên tiếp như vậy từ 5 đến 7 lần rồi đảo theo hướng ngược lại.

Chú ý: Ngoài việc di chuyển khối khí trong miệng bạn cũng có thể dùng nước thay thế nhưng hãy cẩn thận không dây ra quần áo hoặc đồ đạc trong nhà nhé :))) 

Bài tập thứ 5: “Hít thở giúp cho mũi cao hơn”

– Không cần đến những chỗ sửa mũi đẹp  với chi phí đắt tiền hay mất quá nhiều thời gian dành cho việc tìm hiểu về các vấn đề đó, hãy thử làm đơn giản hóa vấn đề nâng mũi với cách này xem sao:

Bước 1: Đặt 1 ngón tay bịt 1 bên mũi lại và thở thật sâu bằng mũi bên kia (duy trì trong thời gian 2-3 phút)

Bước 2: Đảo tay bịt lỗ mũi và làm tương tự

Thật đơn giản phải không nào? Chỉ với những cách làm thực sự nhanh gọn như vậy bạn không phải đi đâu xa để test thử các địa chỉ thẩm mỹ mũi, suy nghĩ quá nhiều về chi phí nâng mũi đắt đỏ, bạn có thể ngồi ngay tại nhà làm theo các bài tập trên, kiên trì 1 thời gian mình tin chắc rằng bạn sẽ có được dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà mình mong muốn. 

Chúc bạn nâng mũi thành công nhé!