6 ĐỊA CHỈ THẨM MỸ NÂNG MŨI HIỆU QUẢ Ở TPHCM

1. Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Quận 5 – Thẩm Mỹ Viện Tuấn Linh

Thẩm mỹ viện Tuấn Linh ở quận 5 cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ tại tpchm. Dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi ở Tuấn Linh cũng khá đa dạng, bao gồm nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi và chỉnh sửa các vị trí  trên mũi.. Đối tượng đến nâng mũi ở Tuấn Linh đa phần là những khách hàng trẻ tuổi, chất lượng nâng mũi được phản hồi tích cực. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ:  170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

Website/Facebook: https://vienthammytuanlinh.vn/

7

2. Địa Chỉ Nâng Mũi Quận 1 – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân 

Nếu muốn nâng mũi ở địa chỉ tại quận 1 không thể không nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân – Địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng nâng mũi. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân đã được cấp  giấy chứng nhận bởi Bộ y tế,  đây cũng là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng ở đây cũng tương đối tốt.

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 33 G – H Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao Quận 1, TPHCM

Website/Facebook: thanhvanhospital.com

7

3. Địa Chỉ Nâng Mũi Quận 10 – Thẩm Mỹ Viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á ở quận 10 nổi tiếng với dịch vụ nâng mũi Dr Park – một trong số những dịch vụ được nhiều người yêu thích khi làm mũi ở Đông Á. Dịch vụ nâng mũi này do bác sĩ Dr Park nghiên cứu và ứng dụng tại cơ sở thẩm mỹ này. Đến với Đông Á, bạn không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ nâng mũi trong không gian đẹp, đầy đủ công nghệ và trang thiết bị thẩm mỹ, được chào đón tận  tình mà còn có dịp được gặp gỡ và được trực tiếp các chuyên gia có tiếng thăm khám và phẫu thuật nâng mũi.

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Số 69A Đường 3 tháng 2, Quận 10

Website/Facebook: thammyviendonga.vn

4. Địa chỉ Nâng Mũi Quận 3 – Viện Thẩm Mỹ Lavender

Viện thẩm mỹ Lavender được mệnh danh là thiên đường làm đẹp của những ngôi sao điện ảnh lớn như Nữ Hoàng Nội y Ngọc Trinh, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, ca sĩ Thu Minh, diễn viên Quỳnh Nga.. và dàn hotgirl 9x cùng nhiều doanh nhân trẻ nổi tiếng. Các dịch vụ nâng mũi ở Lavender luôn trở thành các trend dẫn đầu thị trường làm đẹp, trong đó phải kể đến: nâng mũi Sline Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc toàn diện, nâng mũi sụn sườn sinh học.. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 33 -35 Bà Huyện Thanh Quan Phường 6 – Quận 3 – TPHCM.

Website/Facebook: https://vienthammylavender.com/

5. Địa Chỉ Nâng Mũi Quận 2 – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thảo Điền

Một gợi ý dành cho bạn khi đi nâng mũi quận 2 đó là bệnh viện thẩm mỹ Thảo Điền, địa chỉ nâng mũi Thảo Điền với nhiều công nghệ thẩm mỹ đến từ Pháp cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chính sách bảo hành tốt luôn tạo sự an tâm và hài lòng cho nhiều khách hàng. Quy trình thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Thảo Điền luôn đảm bảo vệ sinh an toàn và nhanh chóng, kết quả nâng mũi tốt. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.

Website/Facebook: http://benhvienthaodien.com

5. Địa Chỉ Nâng Mũi Quận 7 – Thẩm Mỹ Viện BB Clinic

Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi ở tphcm cuối cùng trong bài viết hôm nay đó là thẩm mỹ viện BB Clinic tại quận 7, đến làm đẹp tại đây bạn sẽ có dịp trải nghiệm các dịch vụ nâng mũi Sline Hàn Quốc, nâng mũi sụn nhân tạo, chỉnh sửa mũi.. Theo khảo sát từ diễn đàn webtretho thì kết quả nâng mũi cũng tương đối được. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Đang cập nhật