6 GƯƠNG MẶT XINH ĐẸP NHỜ NÂNG MŨI

1. Quách Ánh

Được mệnh danh là “người vẽ hạnh phúc cho các cô dâu”, Quách Ánh không chỉ là một chuyên gia makeup tài năng mà còn sở hữu nhan sắc “lộng lẫy” hơn sau khi phẫu thuật nâng mũi. Là một chuyên gia makeup nổi tiếng, tuy nhiên Quách Ánh cũng thừa nhận rằng phẫu thuật cắt mí, nâng mũi giúp chị sở hữu khuôn mặt xinh xắn và đẹp hơn. Hiện nay Quách Ánh đang gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực makeup.

đâu bằng kiểu đà nẵng học meo trinh the face phùng

2. Thúy Vi

Bằng việc phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực và cải thiện 1 số nét trên gương mặt, Thúy Vi ngày càng rạng rỡ và quyến rũ hơn. Thúy Vi nâng mũi ở đâu là câu hỏi được thảo luận khá phổ biến trên các mạng xã hội và diễn đàn làm đẹp, có thông tin rằng Thúy Vi đi nâng mũi ở Đà Nẵng, có tin Thúy Vi đi nâng mũi ở Thái Lan, thực tế những thông tin này chưa được xác định cụ thể. 

đâu kiểu đà nẵng học

 

3. Huyền Baby

Huyền Baby cùng với Hương Baby là những hotgirl đầu 9x được nhiều bạn trẻ biết đến với gương mặt trong sáng, hồn nhiên. Sau khi kết hôn và có cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ, Huyền Baby cũng tranh thủ “tút tát” lại nhan sắc, cô nàng trở nên quyến rũ, nóng bỏng và sang chảnh hơn sau khi thẩm mỹ khuôn mặt.

4. Meo Meo

Bà mẹ 1 con Meo Meo ngày càng “thắm” hơn với thân hình đẹp quyến rũ cùng với khuôn mặt “sang chảnh” với chiếc mũi cao tây, khuôn mặt hài hòa hơn. Cô nàng vẫn sành điệu, vui vẻ lạc quan và ngày càng xinh đẹp hơn.

5. Phùng Khánh Linh The Face

Phùng Khánh Linh không chỉ nổi tiếng sau cuộc thi The Face, Khánh Linh còn là gương mặt quen thuộc của nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm. Để có được những thành công như hiện nay cũng là nhờ hành trình “lột xác” nâng mũi và chỉnh sửa khuôn mặt.

6. Thái Trinh

Sự nỗ lực của Thái Trinh trong cuộc sống cũng khiến nhiều bạn trẻ muốn học hỏi, không chỉ nỗ lực trong tình yêu, sự nghiệp, cô nàng cũng kiên trì trong hành trình “lột xác”, thay đổi diện mạo của mình. 

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi kiểu Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line