8 ĐỊA CHỈ BÁC SĨ THẨM MỸ GIỎI TẠI VIỆT NAM

1. Nâng Mũi Bác Sĩ Thành Nhân

Nâng mũi bác sĩ Nguyễn Thành Nhân Đà Nẵng là địa chỉ phòng khám chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều khách hàng đánh giá cao với dịch vụ tạo hình thẩm mỹ cho mũi và ngực. Dịch vụ thẩm mỹ mũi tại địa chỉ bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đó là nâng mũi cấu trúc, theo review chia sẻ từ khách hàng thì chất lượng dịch vụ nâng mũi bác sĩ Nhân khá tốt, thời gian thực hiện nhanh chóng, mũi sau khi nâng mềm mại tự nhiên, hơn nữa mức giá nâng mũi cũng không hề đắt. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 47 Nguyen Thi Minh Khai – Đà Nẵng

Website/Facebook: https://www.facebook.com/TMV.BsNhan

medika vivian đà nẵng chưa webtretho bs eva đỗ quang

2. Nâng Mũi Tại Dr Hoàng Tuấn

Hẳn là với những ai đang tìm hiểu về  nâng mũi tại thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn sẽ rất băn khoăn về nâng mũi bác sĩ Hoàng Tuấn có đẹp không, review nâng mũi tại Hoàng Tuấn và bảng giá nâng mũi dr hoàng tuấn bao nhiêu tiền.. Theo khảo sát từ diễn đàn webtretho và diễn đàn thẩm mỹ thì nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Cấu trúc Pureform và nâng mũi sline tại tmv Hoàng Tuấn được nhiều người đánh giá cao, đây cũng là địa chỉ gửi gắm nhan sắc của nhiều hotgirl và thế hệ 9x hiện nay.

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 487 đường Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1

Website/Facebook: https://www.facebook.com/pureform.hoangtuan/

nhiêu charming 5 dr tiền beauty s line 3d keangnam tiến cuba

3. Nâng Mũi Bác Sĩ Mã Hiệp

Nâng mũi cấu trúc bác sĩ Mã Hiệp là một gợi ý hay dành cho những ai muốn cải thiện chiếc mũi với nhiều khuyết điểm mũi thấp tẹt, to bè, vẹo, lệch.. Bác sĩ Mã Hiệp là người có trình độ chuyên môn giỏi đã và đang công tác tại bệnh viện lớn tại Sài Gòn, kỹ thuật tạo hình của bác sĩ Hiệp tốt được nhiều bạn làm mũi khen ngợi. Hơn nữa, chất lượng dịch vụ và cam kết đầy đủ nên khi làm mũi ở đây khá yên tâm. 

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ, bảng giá nâng mũi Mã Hiệp Sư Vạn Hạnh bao nhiêu tiền, review.nâng.mũi bác sĩ.Mã Hiệp và có ai nâng mũi bs Mã Hiệp chưa, bạn có thể tìm hiểu thêm qua thông tin website và mạng xã hội webtretho. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 632 Sư Vạn Hạnh – P10 – Q10 – Thành phố Hồ Chí Minh

Website/Facebook: https://www.facebook.com/bacsimahiep/

medika vivian chưa bs đỗ charming beauty s line keangnam tiến cuba

4. Nâng Mũi Bác Sĩ Khải Eva

Địa chỉ cũng được nhiều người tìm đến, bác sĩ Nguyễn Quang Khải là một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín có nhiều năm đóng góp trong lĩnh vực làm đẹp. Hiện nay bác sĩ Khải đang công tác tại thẩm mỹ viện Eva, bác sĩ Khải đã từng có nhiều năm học tập và công tác tại Đại học Y Hà Nội, Đại học Seoul, là thành viên của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc và Châu Âu. Bác sĩ Khải có nhiều công trình nghiên cứu được các tờ báo nước ngoài ca ngợi, đạt được nhiều giải thưởng và thành tích trong công tác. Đây cũng là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bạn có thể yên tâm phẫu thuật mũi. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong- phường 3- quận 5- TPHCM

Website/Facebook: http://www.thammyvieneva.com/bac-si-khai

5. Nâng Mũi Bác Sĩ Phùng Sài Gòn

Nhắc đến địa chỉ Nâng Mũi Sư Vạn Hạnh Số 74 – Phường 12, Quận 10 ở tphcm không ai không biết đến bác sĩ Phùng – bác sĩ nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ hiện đang công tác tại Bệnh viện nhân dân 115, Bệnh viện Bình Dân và Bệnh viện Đại học Y Dược tại TPHCM. Bác sĩ Phùng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ luôn tận tâm với nghề, đóng góp tích cực trong từng ca phẫu thuật tạo hình mũi và thẩm mỹ. Địa chỉ nâng mũi bác sĩ Phùng Sư Vạn Hạnh cũng được nhiều người nhận xét kết  quả nâng mũi đẹp, quy trình khoa học và không có tình trạng biến chứng.

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Số 74 – Phường 12, Quận 10,  Tphcm

Website/Facebook: http://thegioidep.com/gioi-thieu-bac-si.html

6. Nâng Mũi Bác Sĩ Khanh Bùi Thị Xuân

Nâng Mũi Bác Sĩ Nguyễn Khanh Bùi Thị Xuân hay Nâng Mũi Bác Sĩ Khanh Charming đều là địa chỉ do bác sĩ Nguyễn Khanh trực tiếp tư vấn, tham gia phẫu thuật cho khách hàng. Bác sĩ Nguyễn Khanh cũng là người tương đối cẩn thận, tỉ mỉ và óc thẩm mỹ tốt. Không chỉ được nhiều người ca ngợi về chất lượng dịch vụ trị sẹo, nâng ngực, gọt hàm, bác sĩ Nguyễn Khanh còn được nhiều người phản hồi tích cực về kết quả các ca phẫu thuật tạo hình mũi cấu trúc bọc sụn. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 57 Bis Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành Q1 – Thành phố Hồ Chí Minh

Website/Facebook: https://www.facebook.com/Bs.nguyenkhanh.57/

7. Nâng Mũi Bác Sĩ Mika Vũ Thái

Bác sĩ Vũ Thái với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ đã giúp nhiều chị em phụ nữ tự tin hơn với diện mạo sau khi phẫu thuật tạo hình khuôn mặt. Dịch vụ Nâng Mũi Mika Vũ Thái bao gồm 4 dịch vụ là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi Sline. Trong số đó thì nâng mũi bọc sụn và sline tại thẩm mỹ bác sĩ Mika Vũ Thái được nhiều khách hàng yêu thích nhất, dịch vụ được nhiều khách hàng phản hồi sử dụng chất liệu độn tốt, thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng, dáng mũi sau khi nâng tự nhiên và cân đối không bị cứng đơ. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 2B Thái Phiên -Phố Huế- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Website/Facebook: http://thammyvienmikavuthai.com/

8. Nâng Mũi Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng

Với bảng giá thẩm mỹ nâng mũi hấp dẫn cùng với dịch vụ nâng mũi chất lượng, địa chỉ bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng được nhiều người lựa chọn. Kết quả nâng mũi tại thẩm mỹ bác sĩ Hùng đẹp, chi phí vừa phải mà thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh. Đây cũng là nơi cải thiện nhan sắc của nhiều hotgirl, diễn viên, ca sĩ trong showbiz Việt Nam. Dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng: nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Megaderm, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 115 Trương Định – P 7 – Q 3 – TpHCM (Sài Gòn)

Website/Facebook: https://ngomonghung.net/bang-gia-phau-thuat-tham-my

Bên cạnh những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín trên, bạn có thể tham khảo thêm về 1 số địa chỉ có dịch vụ nâng mũi tốt, chi phí nâng mũi cũng ở mức hợp lý được nhiều người quan tâm gần đây như: 

– Nâng Mũi Cấu Trúc Ở Vivian Beauty 

Địa Chỉ: 189b Nguyễn Văn Hưởng- Phường Thảo Điền- Quận 2

– Nâng Mũi Bọc Sụn Medika

Đia Chỉ 262 Đường 3/2-P12- Q10-Tphcm

– Nâng Mũi S Line 3d Keangnam

Địa Chỉ 190 Trường Chinh – Hà Nội

– Nâng Mũi Bác Sĩ Tiến Bệnh Viện Việt Nam Cuba

– Nâng Mũi Bác Sĩ Đỗ Quang Khải

Địa chỉ: 381 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – Tphcm 

– Nâng Mũi Bác Sĩ Khanh Quận 5 Sài Gòn

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:  

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line