Bác sĩ “nâng mũi Sline Hàn Quốc đẹp” tại Hà Nội & Sài Gòn

Sở hữu dáng mũi Sline giống diễn viên hàn quốc là mơ ước của bao nhiêu cô  gái?  Nhưng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mũi hiện nay thì không khó để chúng ta thực hiện mơ ước có được dáng mũi Sline trên mảnh đất quê hương mình. Để giúp bạn đọc có thêm được thông tin về các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi Sline giỏi, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Bác sĩ nào nâng mũi Sline Hàn Quốc đẹp nhất tại Hà Nội?

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội – Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Duy Huân

Thạc sĩ, bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội – Nguyễn Duy Huân hiện đang công tác tại khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ BV Việt Nam Cu Ba Hà Nội. Bác sĩ Huân từng tu nghiệp một năm chuyên về tạo hình thẩm mỹ ĐH Ajou Hàn Quốc và tham gia các khoa học cũng như trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật cùng các bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng ở các bệnh viện như Grand Plastic surgery, Romian clinic, Navi clinic, Shimian clinic, YK clinic, Lee View.

 

bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Profile của Ths. Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Duy Huân

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Nguyễn Duy Huân nổi tiếng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội, chính là người đứng sau nhan sắc của các hotgirl Việt, giúp hàng nghìn bạn gái lột xác thành công. Dưới đây là chia sẻ của một số khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội bởi bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Duy Huân

Chị Thu Hà (nâng mũi, mở góc mắt trong): “Nghe nói bác sĩ  thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội – Nguyễn Duy Huân đã lâu nên mình quyết định thực hiện combo nâng mũi và mở góc mắt trong. Mình hoàn toàn hài lòng với kết quả cuối cùng, khuôn mặt thanh tú, sang hơn hẳn”.

 

bac si tham my vien

 

Hotgirl Hương Bé (cắt mí Minline): “Mình đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín. May mắn được bạn bè giới thiệu bác sĩ thẩm mỹ viện Lavender – Nguyễn Duy Huân là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Hà Nội rất giỏi và uy tín đặc biệt cứng tay nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt nên mình đã đến Lavender để thực hiện cắt mí Minline. Sau 3 tuần thôi mắt của mình đã ổn định, mắt to, nếp mí rõ nét hơn. Rất cám ơn bác sĩ Huân”

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi

 

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TpHCM  – Ths. Bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân

Với chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Ths. Bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng có 4 năm tu nghiệp tại Viện thẩm mỹ Grand – Hàn Quốc và công tác tại nhiều bệnh viện đầu ngành trong cả nước: BV Từ Dũ, BV Nhân Dân…

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội

Profile của Ths. Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Vy Hồng Ân

Dưới đây là chia sẻ của một số khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi bác sĩ Hồng Ân:

Khách hàng Kylie Vũ: “Tôi đã thực hiện nâng mũi với bác sĩ thẩm mỹ viện Lavender – tại TpHCM – Huỳnh Vy Hồng Ân và thực sự hài lòng với dáng mũi cao tây thanh tú mà bác sĩ đã tư vấn và thực hiện”.

 

bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại tphcm

Ngoài các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội và TpHCM kể trên, Viện thẩm mỹ Lavender còn kí kết độc quyền với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Grand Hàn Quốc – Bệnh viện top 3 về phẫu thuật thẩm mỹ xứ sở kim chi, cụ thể là: 

1. Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Ngọc Lâm

Nếu đặt câu hỏi bác sĩ nâng mũi đẹp tại hà nội thì câu trả lời là rất nhiều bác sĩ  nâng mũi đẹp, nhưng nếu bác sĩ nào nâng mũi Sline Hàn Quốc đẹp thì nhất định phải đề cập đầu tiên đến bác sỹ Vũ Ngọc Lâm. Nâng mũi bác sĩ lâm hà nội là dịch vụ được khá nhiều người biết đến bởi kết quả sau khi nâng mũi được nhiều chị em khen đẹp, dáng mũi Sline thon gọn, thanh tú, ít đau đớn và không để lại sẹo. Bác sĩ lâm hiện đang công tác tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại bệnh viện Quân đội Trung ương 108 và trực tiếp thăm khám – tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Sline Hàn Quốc tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Ngọc Hiền cơ sở 1. Ngoài ra, bác sĩ lâm cũng được nhiều người đánh giá là làm chỉnh sửa mũi, thu nhỏ cánh mũi hay cắt cánh mũi cũng rất đẹp. 

Được đánh giá là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp nhất hà nội, bác sĩ lâm đã giúp rất nhiều chị em lấy lại được tự tin với chiếc mũi Sline xinh xắn

 2. Bác sĩ Bạch Minh Tiến hà nội

Mong muốn tìm được bác sĩ nào nâng mũi Sline Hàn Quốc đẹp ở hà nội và biết được chắc chắn việc nâng mũi bác sĩ sẽ đẹp hay không sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn khi trao bộ phận trên khuôn mặt của mình cho bác sĩ thực hiện thẩm mỹ mũi. Theo nhận xét của rất nhiều người thì bác sĩ tiến là người rất cẩn thận, mọi thao tác kỹ thuật thẩm mỹ đều rất kỹ lưỡng, chính vì thế mà các vết phẫu thuật nâng sống mũi, chỉnh sửa cánh mũi đều không hề bị lộ vết chỉ. 

 nâng mũi bác sĩ đạt giá bao nhiêu địa chỉ ở sài gòn hình ảnh đâu webtretho sửa mac dinh chi số điện thoại 2014 2013 67 thọ có đẹp không điền nào hà nội nhất sẽ tphcm tại phạm anh tú ai thế chưa bùi bạch dương khanh thị xuân tiến bệnh viện việt nam cuba bọc sụn thái tiền lâm hàng bún bé đại cồ chiêm quốc nguyễn chí thanh cấu trúc nhân charming thu cúc 4 quán thánh dung kinh nghiệm phí khải eva thắng fv giỏi 108 mã hiệp hải hùng huy tống hoàng tuấn lê hành kiệt khiêm kim tấn văn mika vũ mai mạnh thẩm mỹ thành đà nẵng hữu phương phùng hàn quy nhơn review sơn s line tài vinmec vân võ vinh tuyến 32 đường 76 71a tuệ tĩnh bình dân chiến mạc đĩnh hiển sline triệu vương phẫu thuật

 Đến với bác sĩ Tiến khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với tay nghề thẩm mỹ mũi nhiều năm

Không những vậy, bác sĩ Tiến là người có trình độ chuyên môn cao, là bác sĩ có nhiều năm công tác trong ngành thẩm mỹ và tạo hình. Những ai đến cơ sở phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Bạch Minh Tiến lúc mới đến có dáng mũi tẹt, gồ ghề hay lệch mũi thì sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi Sline Bác sĩ Tiến đều thay đổi được diện mạo khuôn mặt của mình với chiếc mũi Sline thanh tú hợp cới xu hướng tiêu chuẩn về dáng mũi hiện nay. 

Bác sĩ nào phẫu thuật nâng mũi Sline đẹp ở Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh?

1. Bác sĩ Đạt 67 Mạc Đĩnh Chi

Bác sĩ đạt không chỉ được biết đến với khả năng thẩm mỹ chỉnh sửa khuôn mặt giỏi mà còn được biết đến là một trong số những bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm. Những dòng chia sẻ về kết quả chỉnh sửa mũi bác sĩ đạt từ năm 2013, 2014 cho tới nay trên các diễn đàn lớn tại việt nam như webtretho cho thấy bác sĩ đạt đã trở thành bác sĩ thân thiết của rất nhiều chị em trong cuộc sống bởi đến với địa chỉ thẩm mỹ mũi bác sĩ đạt, chị em không chỉ được tư vấn đầy đủ thông tin về phẫu thuật chỉnh sửa mũi mà còn được lắng nghe, chia sẻ những thông tin hữu ích về cách chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Bác sĩ đạt luôn đặt chữ “tín” và chứ “tâm” lên hàng đầu, luôn cởi mở, đón nhận và cảm thông những rắc rối và lo âu của chị em trong cuộc sống

Nâng mũi Sline Hàn Quốc bác sĩ đạt giá bao nhiêu tiền? Giá nâng mũi bác sĩ đạt khoảng từ 10,000 đồng cho tới 30,000.000 đồng tùy thuộc vào từng diện tích mà bạn muốn chỉnh sửa mũi thoe tư vấn của bác sĩ. Để có thông tin tư vấn chi tiết bạn có thể đến địa chỉ bác sĩ đạt chỉnh sửa mũi tại số 67 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TPHCM, hoặc gọi tới số điện thoại bác sĩ đạt sửa mũi là 0976990088 để được tư vấn nhanh nhất. 

Bạn có thể xem thêm video hoặc hình ảnh nâng mũi S line bác sĩ đạt trực tiếp trên kênh youtobe để tìm hiểu  thêm về quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Sline Hàn Quốc 

2. Bác sĩ Phan Tú Dung

Hơn 10,000 ca thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ Sline thành công là thành quả của bác sĩ Tú Dung cùng cộng sự của mình được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc JW, hiện nay bác sĩ Tú Dung vừa là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật S line Hàn Quốc cũng là người chèo lái Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác sĩ Tú Dung cũng là người thường xuyên đi cập nhật những kỹ thuật nâng mũi mới, công nghệ làm đẹp theo xu hướng mới nhất khắp nơi trên thế giới về phục vụ cho khách hàng tại Việt Nam. Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc jw bác sĩ tú dung 44 – 50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM, số điện thoại liên hệ  09 6868 2222. 

 Đáp án đầu tiên cho những câu hỏi nâng mũi Sline bác sĩ nào đẹp hay bác sĩ nâng mũi Sline giỏi tại tphcm là bác sĩ tú dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc jw

Dáng mũi Sline là dáng mũi đẹp được nhiều chị em phụ nữ yêu thích giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát, hài hòa cân đối hơn. Khi thẩm mỹ mũi Sline bạn nên tìm đến những bác sĩ với trình độ chuyên môn cao đã từng thực hiện phẫu thuật mũi thành công cho nhiều người sẽ giúp bạn yên tâm hơn nhé!