Bật mí Cách trang điể m tạo sống mũi cao

Phái đẹp lo lắng không biết trang điểm như thế nào để khắc phục những khuyết điểm mũi ngắn, thấp tẹt và to bè. Thủ thuật dưới đây là cách trang điểm tạo sống mũi cao giúp các cô nàng tự tin hơn với dáng mũi cao tự nhiên, thanh tú, hài hòa với gương mặt.

Cách trang điểm tạo sống mũi cao

cách làm cho sóng mũi cao lên sống mà không cần phẫu thuật tự nhiên hơn nào để trang điểm đánh phấn tạo thẳng bằng photoshop mẹo sao make up và bài tập bí quyết giúp bé có người vẽ dạy con gái là gì nói điều ăn nhất thế giới hình ảnh kẻ gel nâng korea như đầu tròn makeup massage nhưng to nam những phụ nữ quá thì tướng số trai vuốt clip hướng dẫn dụng cụ diem mui hon lam giup tẹt thành tu nhien nhìn thanh thoat thấp khối nhỏ lại đường bút cathy doll cọ

Khác với phụ nữ phương Tây, phụ nữ Châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng thường có cánh mũi to bè, sống mũi thấp tẹt. Bởi vậy chiếc mũi tở thành khuyết điểm trên gương mặt khiến nhiều chị em tự ti với diện mạo của mình. Vì sợ đau và không có chi phí để phẫu thuật thẩm mỹ nên nhiều chị em nhờ cậy đến cách trang điểm tạo sống mũi cao để hô biến chiếc mũi trở nên thanh thoát và thon gọn hơn.

Với một vài bước trang điểm tạo sống mũi cao đơn giản dưới đây, chị em đã có thể tạo cho mình chiếc mũi cao tây, thon gọn hoàn toàn tự nhiên

Bước 1 : Làm sạch mặt và thoa kem nền đều khắp vùng mặt

Bước 2: Dùng phấn đánh dọc sống mũi

cach-trang-diem-tao-song-mui-cao-2

Cách trang điểm tạo sống mũi cao rất đơn giản. Sau bước bôi kem nền bạn hãy dùng phấn highlight kẻ một đường thẳng dọc sống mũi từ điểm giữa hai hốc mắt đến gần đầu mũi. Lớp phấn highligt sẽ tạo cảm giác mũi nhỏ và thanh thoát hơn.

Bước 3: Làm tối hai bên canh mũi

Trang điểm để tạo sống mũi cao hơn ngoài việc đánh phấn highlight vào sống mũi còn cần dùng kem để làm tối hai bên cánh mũi. Đặc biệt đối với những người có cánh mũi to bè, việc làm tối cánh mũi sẽ giúp sống mũi nổi bật hơn và cao hơn.

 cach-trang-diem-tao-song-mui-cao-3

Khi trang điểm mũi cao bạn nên chú ý nếu mũi quá dài, hãy dùng cọ vuốt một đường thẳng từ điểm dưới chân mày đến gần đầu mũi, sẽ giúp mũi cân đối hài hòa với khuôn mặt hơn. Ngược lại nếu mũi quá ngắn hãy dùng cọ vuốt một đường thằng giữa hai chân mày đến hết sống mũi. Đây chính là bí kíp trang điểm tạo sống mũi cao được chị em truyền tai nhau

Bước 4: Tạo đầu mũi thon gọn

Bước 4 của trang điểm tạo sống mũi cao là dùng phấn highlight gam tối màu để tạo khối chữ V phần đầu mũi. Thủ thuật này không chỉ giúp đầu mũi thon nhỏ hơn mà còn tôn phần sống mũi cao và thanh thoát.

Nếu không muốn mất công trang điểm tạo sống mũi cao mỗi khi ra đường cạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi hoặc tiêm filler. Mỗi phương pháp đều có những ưu và  nhược điểm khác nhau. Bạn có thể liên hệ đường dây nóng 090 230 8888 để được tư vấn miễn phí.