Bệnh viện Việt Mỹ (bác sĩ Thái): Bảng giá phẫu thuật nâng mũi “mới nhất”!!

Dáng mũi tự nhiên, thon gọn và cân đối luôn là niềm khao khát của rất nhiều người, đi phẫu thuật thẩm mỹ chính là việc giúp chúng ta có được một chiếc mũi đẹp như mơ ước. Tuy nhiên tìm hiểu chi phí cho việc nâng mũi ở bệnh viện là một trong những cách để giúp chúng ta đưa ra được quyết định có nên đi làm mũi hay không. Để  giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây về chi phí phẫu thuật nâng mũi ở bệnh viện việt - mỹ của bác sĩ chiêm quốc thái tại địa chỉ số 331 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. 

 

Tìm hiểu về phẫu giá phẫu thuật nâng mũi ở bệnh viện thẩm mỹ Việt – Mỹ

– Đến với bệnh viện việt mỹ để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ nâng mũi trong cơ sở vật chất hiện đại, các bước phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn, cùng với tay nghề các bác sĩ thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm đã từng có nhiều năm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói chung đã giúp cho nhiều cô gái trở thành hotgirl nổi tiếng sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi. 

Một ca phẫu thuật chỉnh sửa chiều dài xương mũi, chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi và nắn lại sống mũi ở bệnh viện việt mỹ chỉ trong thời gian từ 60-90 phút

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ việt mỹ còn có các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đa dạng, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng khi đến làm đẹp, đặc biệt với sự cam kết bảo hành vĩnh viễn, thăm khám và tư vấn thường xuyên giúp cho khách hàng có thể yên tâm làm thẩm mỹ mũi. Giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ở bệnh viện việt mỹ hiện nay là bao nhiêu tiền? 

Ngoài quan tâm về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ mũi thì tìm hiểu về giá phẫu thuật nâng mũi cũng được rất nhiều người chú ý. So với chi phí để nâng mũi tại các bệnh viện thông thường thì chi phí nâng mũi ở bệnh viện việt mỹ ở mức không quá cao, bạn có thể tham khảo nâng mũi giá bn tiền dưới đây:
– Giá nâng mũi hàn quốc từ 8 đến 10 triệu đồng (tùy thuộc vào tình hình dáng mũi cụ thể)  
– Giá nâng mũi s-line bọc cân (bọc sụn) là 20 triệu đồng

– Giá tạo hình khuyết mũi là 15 triệu đồng

– Giá phẫu thuật gãy xương chính mũi là 10 triệu đồng

– Giá tiền khi nâng mũi thường từ 10 đến 15 triệu đồng

– Giá cả nâng xương chính mũi là 10 triệu đồng

– Giá tiền phẫu thuật mũi to thành mũi nhỏ (thu gọn cánh mũi) là 7 triệu đồng

– Giá cả sửa đầu mũi – tạo hình mũi lân khoảng 30 triệu đồng

– Giá nâng mũi sụn tự thân người khác hiến tặng giá 50 triệu đồng

– Giá tiền cho 1 lần sửa mũi gãy là 15 triệu đồng

Theo đánh giá từ các mẹ trên diễn đàn webtretho thì bảng giá đi phẫu thuật mũi ở bệnh viện việt mỹ cũng ở mức bình thường, phù hợp với túi tiền của nhiều người, chất lượng dịch vụ cũng tương đối tốt, các bác sĩ phẫu thuật rất tận tâm tư vấn, chăm sóc, làm hết mình vì khách hàng, chế độ cam kết bảo hành cũng khá tốt, chính bởi thế mà nhiều người đã trao niềm tin của mình cho bệnh viện thẩm mỹ việt mỹ.