BỊ VIÊM XOANG CÓ NÊN NÂNG MŨI KHÔNG?

Viêm xoang là một trong những căn bệnh về hô hấp khá phổ biến hiện nay, dưới sự tác động của môi trường bệnh viêm xoang sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Viêm xoang có nâng mũi được không là một trong những câu hỏi rất được nhiều người quan tâm, trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lời giải đáp nhé!

 

Theo ý kiến từ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Học viện Quân y với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thì những tác động đến ống mũi mới gây ảnh hưởng đến bệnh viêm xoang, còn với nâng mũi sử dụng chất liệu độn đặt lên sống mũi không gây xâm lấn vào vùng ống và vị trí các xoang sàng, xoang bướm, xoang trán, xoang hàm. 

Bác sĩ CKII Vũ Sơn cho biết đối với trường hợp bệnh nhân bị viêm xoang cấp và mãn tính bị viêm nhiễm mũi, chảy máu mũi và bị mưng mủ thì cần phải được điều trị cho hết bị viêm xoang mới được thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

 nội soi xong hết sàng mổ

Cũng theo các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ, những người bị viêm xoang có thể thực hiện nâng mũi sử dụng chất liệu độn, chỉnh sửa cấu trúc bên trên của mũi mà không gây ảnh hưởng đến chức năng xoang mũi và ống mũi. Hiện nay có phương pháp phẫu thuật mổ nội soi mũi xoang nâng cao sống mũi khá an toàn, không gây tác động đến xoang mũi và cho hiệu quả nâng mũi nhanh chóng. Tuy vậy, khi áp dụng cách nâng mũi bằng kỹ thuật này để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến những trung tâm phẫu thuật tạo hình mũi uy tín nơi có bác sĩ tay nghề giỏi và kỹ thuật tốt. 

Về câu hỏi nâng mũi có hết bị viêm xoang không? Các chuyên gia cũng cho biết đây là 1 bệnh lý gây ra bởi các nguyên nhân như nấm, vi khuẩn, do cơ địa, sức đề kháng kém.. và bị ảnh hưởng nhiều do yếu tố môi trường sống, để khắc phục tình trạng viêm xoang triệt để bạn nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để kiểm tra và điều trị kịp thời. 

 nội soi xong sàng mổ

 

Tuy vậy, theo bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thì với những trường hợp viêm xoang do mũi bị hếch, ống mũi to khiến khói bụi bên ngoài tiếp xúc với xoang gây nên viêm xoang mũi thì việc phẫu thuật thu nhỏ ống mũi có thể giúp cải thiện tình trạng viêm xoang rất tốt. 

 xong

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line