BIỂU HIỆN CỦA NÂNG MŨI BỊ HỎNG LÀ GÌ? SAU BAO LÂU THÌ NÂNG LẠI ĐƯỢC?

1. Biểu Hiện của Phẫu Thuật Nâng Mũi Bị Hỏng

Áp dụng những mẹo nâng mũi tại nhà như dùng kẹp nâng mũi, tinh chất nâng mũi, hay những loại móc sụn nâng mũi là những giải pháp nâng mũi tại nhà tiết kiệm nhưng không mang đến hiệu quả tốt bởi những cách làm này không thể can thiệp vào cấu trúc mũi. 

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những giải pháp hàng đầu giúp chỉnh sửa nhiều khuyết điểm của mũi như mũi bị hếch, sống mũi thấp, đầu mũi nhọn, mũi cong, vẹo, lệch.. giúp cho chiếc mũi đẹp hơn. Một số thẩm mỹ viện chưa uy tín thường quảng cáo về dịch vụ nâng mũi đẹp ngay sau khi nâng với mức giá rẻ, tuy nhiên chúng ta thường mắc phải lỗi đó là chưa tìm hiểu kỹ về dịch vụ và nơi thẩm mỹ đó nên kết quả thẩm mỹ thường không vừa ý, có những trường hợp trông thật thảm họa sau khi nâng mũi gây ra những hậu quả không tốt cho sức khỏe cũng như làm mất thẩm mỹ của chiếc mũi. Dưới đây là 1 số biểu hiện sau khi nâng mũi bị hỏng:

đã thảm họa lộ cười đơ chóng mặt nên thế nào dài vẫn nhưng quảng cáo vừa tinh chất kẹp mẹo cách lên móc sao

Những biểu hiện của nâng mũi bị hỏng:

– Nâng mũi bị cao quá

– Nâng mũi cười bị đơ

– Nâng mũi bị lộ sống mũi

– Nâng mũi vẫn bị thấp quá

– Nâng mũi bị dài quá

– Nâng mũi xong bị hếch

– Nâng mũi xong bị bóng đỏ đầu mũi

– Nâng mũi xong bị viêm và hoại tử

Bên cạnh những triệu chứng trên, sau khi đã nâng mũi song bị hỏng còn kèm thêm những biểu hiện như mũi sưng tấy, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn, chảy dịch mũi.. nếu gặp phải những tình trạng này bạn cần tìm đến ngay trung tâm thẩm mỹ hoặc bệnh viện uy tín để bác sĩ thực hiện thăm khám và xử lý kịp thời. 

Vậy nâng mũi như thế nào là đẹp? Đi nâng mũi là mong muốn để mũi đẹp lên, tuy nhiên thì không phải cứ nâng mũi là sẽ đẹp. Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, dáng mũi đẹp sau khi nâng cần đáp ứng các tiêu chí nâng mũi cao vừa phải, không cao quá hay thấp quá, loại bỏ được tình trạng mũi to bè, hếch, thấp, hình dáng đẹp sao cho hài hòa với khuôn mặt. 

2. Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Phải Nâng Lại?

Thông thường thì việc nâng mũi lại hay được áp dụng với những trường hợp nâng mũi bị hỏng hay hết thời hạn nâng mũi. Với trường hợp nâng hay sửa mũi bị hỏng thì thường các bác sĩ sẽ tiến hành rút sụn mũi sau đó chờ vài tháng (3-6 tháng) để cho các vết thương ở mũi lành hẳn rồi tiếp tục chỉnh sửa hoặc nâng mũi.

Còn đối với đã nâng mũi thành công, việc sau bao lâu phải nâng lại cũng tùy thuộc vào từng người, tùy thuộc vào từng loại sụn sử dụng để nâng mũi, nếu là những loại sụn sinh học thì thường sau khoảng 5 7 năm, sụn tự thân thì lâu hơn có thể dùng đến 15 hay 20 năm sau mới phải đi nâng mũi lại. Khi đi nâng mũi lại bạn nên chú ý tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín tránh tình trạng nâng mũi bị hỏng. 

thảm họa lộ cười đơ chóng nào dài vẫn nhưng quảng cáo tinh kẹp mẹo cách lên móc sao

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line