Các phương pháp luyện tập giúp mũi đẹp như ý muốn

Với những bạn muốn sở hữu một dáng mũi cao nhưng lại không thích các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, thì các bài tập yoga và massage tại nhà chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn đang kiếm tìm bấy lâu nay. Hơn nữa, thực hiện các động tác sắp được nói dưới đây hàng ngày còn rất tốt cho sức khỏe, kích thích tuần hoàn máu và sự đàn hồi của da. Vậy còn chần chừ gì nữa, cùng khám phá bài viết này ngay thôi nào!

Bài tập yoga nâng mũi: Hít thở bằng một bên mũi.

Yoga là một bộ môn thể dục vừa giúp tăng cường sức khỏe, giảm cân hiệu quả vừa cho bạn một tinh thần tập trung tỉnh táo, một cơ thể dẻo dai đang rất được ưa chuộng với chị em hiện đại nhưng ít ai biết yoga cũng là bí quyết giúp chỉnh hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Hãy thử áp dụng chăm chỉ đều đặn bài tập dưới đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự thay đổi diệu kì của chiếc mũi.

yoga mũi cao cho tập bài thon gọn chữa viêm dị ứng nâng ngạt trị massage để boy né dụng cụ bằng gỗ xoang tự nhiên có hiệu quả không nhỏ lại giúp dài cách làm hướng dẫn hơn miếng ở hà nội mua đâu máy tại nghẹt s line sống sổ bé cánh mường thanh vùng thu đầu vuốt được trẻ sơ sinh webtretho lên mặt nể là gì to như thế nào phải của người nhật thường xuyên tẹt đúng

Tư thế chuẩn bị:

Bạn dải 1 tấm thảm chuyên dụng cho yoga, rồi ngồi vào đó với tư thế thẳng lưng, ngực hơi ưỡn về phía trước, hai chân khoanh lại, hai tay đặt trên đầu gối.

Hướng dẫn cách tập yoga cho mũi cao:

– Sử dụng ngón tay cái của bàn tay bên phải ấn nhẹ vào lỗ mũi cùng bên. Lúc này, bạn sẽ thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái và đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.

– Các bạn làm với bên kia tương tự như cách làm trên.

Động tác này bạn nên thực hiện trong vòng 15 phút đều đặn mỗi ngày sẽ giúp thu gọn cánh mũi và sống mũi cao hơn.

Bài tập nâng mũi bằng massage

Một mẹo nhỏ cho những bạn sử dụng phương pháp này là có thể kết hợp với kem massage mặt cao cấp + máy massage mặt cao cấp Skin Relief. Như vậy, bỏ ra 1 công bạn được tận 2, 3 việc vừa giúp cho mũi cao hơn, nhỏ lại vừa chăm sóc dưỡng da luôn và thư giãn cơ mặt sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Quá tuyệt vời phải không nào? Bắt tay vào làm ngay thôi!

Massage quanh vùng mũi

Tư thế chuẩn bị:

Ngồi thẳng người, thả lỏng cơ mặt, giữ cho mặt bình thản.

Hướng dẫn cách massage nâng mũi giúp mũi cao:

– Sử dụng 2 ngón tay trỏ của 2 bên tay vuốt theo chiều dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi.

– Sau đó, trượt 2 ngón tay xuống 2 bên cánh mũi, vuốt nhẹ xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước.

Lặp đi lặp lại động tác massage trên trong vòng 20 phút hàng ngày sẽ làm cho sống mũi cao hơn, cánh mũi dần trở nên thon gọn.

Cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp massage vuốt mũi 

Tư thế chuẩn bị:

Ngồi thẳng người, thả lỏng cơ mặt, giữ cho mặt bình thản.

Hướng dẫn cách mát xa nâng mũi cho mũi cao và nhỏ lại:

– Sử dụng 2 ngón tay trỏ và ngón cái của bên tay nào mà bạn thuận đặt vào sống mũi.

– Dùng lực bóp nhẹ vào sống mũi và cánh mũi rồi kéo dọc từ giữa sống mũi xuống hết cánh mũi, đầu mũi.

Cách massage để mũi cao, thu gọn cánh mũi, bạn nên thực hiện động tác này 30 lần mỗi ngày đều đặn.

Trên đây là gợi ý về 2 phương pháp giúp mũi cao hơn, cánh mũi nhỏ lại bằng yoga và massage cho các bạn tham khảo. Tuy nhiên, với lộ trình này bạn cần phải kiên trì bởi kết quả đạt được sẽ rất chậm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các dụng cụ massage mũi và nâng cao cánh mũi đang được bày bán trên thị trường sẽ giúp cánh mũi bạn được thu nhỏ, làm sống mũi cao và thẳng hơn ngay tức thì.