Chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền ?

“Chào bác sĩ,  hiện tại tôi có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi, tôi có tham khảo một số nơi nhưng thấy hiện tại có rất nhiều phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ có thể giải thích rõ giúp tôi các công nghệ này và cho tôi hỏi chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền. Tôi cảm ơn bác sĩ.”

Mỹ Anh – Hưng Yên

Trả lời:

Chào Mỹ Anh, trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới các chuyên gia tư vấn tại Viện thẩm mỹ Lavender. Câu hỏi của bạn về chi phí nâng mũi hàn quốc được  bác sĩ Nguyễn Duy Huân từng 4 năm tu nghiệp tại bệnh viện thẩm mỹ Ajou Hàn Quốc trả lời như sau:

Các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Sở hữu đội ngũ bác sĩ ưu tú cùng những công nghệ nâng mũi mới nhất được chuyển giao độc quyền từ bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất  Hàn Quốc – Bệnh viện viện Grand, tính đến nay, Viện thẩm mỹ Lavender đã có 10 năm dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ mũi, mang đến cho hàng nghìn khách hàng cơ hội thay đổi diện mạo cũng như thay đổi cuộc sống.

Hiện tại, Lavender sở hữu toàn bộ các công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đại nhất, mỗi phương pháp có ưu điểm phù hợp với từng trường hợp cụ thể khác nhau. Các phẫu thuật nâng mũi được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Lavender bao gồm:

  • Nâng mũi Hàn Quốc bằng silicon

Nâng mũi Hàn Quốc bằng silicon là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo từ silicon chất lượng cao, thân thiện với cơ thể, giúp cải thiện và nâng cao sống mũi, đem đến cho khách hàng dáng mũi cao thon gọn như ý muốn.

  • Nâng mũi Hàn Quốc S-line

bảng giá nâng mũi ở bệnh viện 108 cấu trúc thu cúc tại hàn quốc xuân hương jw thẩm mỹ kangnam phẫu thuật s line khơ thị chi phí hà nội bằng sụn tự thân bọc bao nhiêu bác sĩ dương chỉ cho nam 1 ca không cần filler là thái lan một lần mimi spa đà nẵng 3d sống tiêm việc để cắt cánh gọn hẹp chỉnh vách ngăn đầu lệch soi xoang nhỏ polyp sửa viêm tiền sline cả rẻ an toàn aquamid thọ đạt eptfe chất làm đầy chợ rẫy dụng cụ dịch vụ nose secret bán của sài gòn giảm khuyến mãi hiện nay hồng ngọc tmv kẹp l s-line megaderm mika vũ nhiên nhất 2015 2014 vạn hạnh phú radies đẹp plus vĩnh viễn webtretho đi đánh 2012 3 triệu 4d 5 và như thế nào hinh anh bac si thai gia nhieu được lâu kèm vành tai có tốt đau clip cây khắc chạm gì hết hình ảnh kinh nghiệm mấy ngày tháo băng mềm miếng đâu tphcm sản phẩm 15s quy trình qua nhân tạo serum video tư vấn địa đặt sóng

Khách hàng nâng mũi S-line tại Lavender

Trong phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo hoặc có thể kết hợp cả 2 loại tùy từng trường hợp. Phương pháp này không chỉ giúp nâng cao mà còn tạo hình sống mũi có dáng hình chữ S với độ cong chuẩn theo tỉ lệ vàng từ 3 điểm: chân mày trán, điểm gốc mũi và đầu mũi, tránh tối đa hiện tượng lệch sống, đảm bảo dáng mũi hài hòa, cân đối với gương mặt.

  • Nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng sụn tự thân nên tuyệt đối an toàn với cơ thể và cho kết quả ổn định lâu dài. Sụn tự thân có thể lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc từ vách ngăn mũi. Trường hợp lấy sụn từ vách ngăn mũi sẽ kết hợp thu gọn đầu mũi trong trường hợp đầu mũi to, vẹo vách ngăn.

  • Nâng mũi cấu trúc 2 lớp toàn diện

nang-mui-han-quoc-bao-nhieu-tien-1

Khách hàng nâng mũi cấu trúc Hàn Quốc 2 lớp tại Lavender

Nâng mũi cấu trúc Hàn Quốc 2 lớp là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được ghép sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn sườn hoặc sụn vành tai. Điểm đột phá của phương pháp này là sử dụng lớp mô đệm megaderm có độ tương thích cao với cơ thể, được ví như một tấm đệm nâng đỡ vùng tiếp giáp giữa sụn sinh học và vùng mô dưới da mũi. Nhờ đó giải quyết triệt để tình trạng mũi bị biến chứng lộ sống và bóng đỏ đầu mũi, cho dáng mũi cao sang, mềm mại, tự nhiên như thật.

Bảng giá chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Lavender

Giá nâng mũi Hàn Quốc sẽ tùy thuộc vào công nghệ phẫu thuật được sử dụng. Dưới đây là bảng giá nâng mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Lavender:

Dịch vụ Chi phí phẫu thuật nâng mũi
Nâng mũi Silicon đơn thuần 15 triệu
Nâng mũi Sline 22 triệu
Nâng mũi bọc sụn 35-40 triệu
Nâng mũi cấu trúc  2 lớp toàn diện 50 -60 triệu

Để áp dụng công nghệ phù hợp, bạn cần được thăm khám cụ thể bởi các bác sĩ chuyên ngành. Hãy liên hệ ngay hotline để được đặt lịch tư vấn và phẫu thuật nâng mũi bởi các bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm.