Chi phí sửa mũi giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Lavender

Đặc điểm chung của người châu Á cũng như Việt Nam thường có sống mũi thấp, đầu mũi to…  chính vì vậy phẫu thuật sửa mũi trở thành nhu cầu của không ít người. Viện thẩm mỹ Lavender với vị thế hàng đầu trong ngành thẩm mỹ công bố bảng giá tổng hợp nhằm giải đáp băn khoăn của mọi người về chi phí sửa mũi.

Chi phí sửa mũi được quyết định bởi chất lượng dịch vụ

Để có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tùy từng trường hợp sẽ phải áp dụng nhiều kỹ thuật sửa mũi khác nhau như nâng mũi, thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi… Sau khi thăm khám, bác sĩ phẫu thuật sẽ xác định các kỹ thuật cần thiết và tỷ lệ tuyển chọn thay đổi sao cho có kết quả hài hòa nhất với gương mặt. Do vậy tay nghề và kinh nghiệm phán đoán của các bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng thậm chí là một phần chủ chốt vào sự thành công của ca phẫu thuật. Bác sĩ kinh nghiệm càng non yếu thì chi phí sửa mũi càng rẻ và ngược lại. Ngoài ra sửa mũi bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào các yếu tố như máy móc công nghệ, chính sách sau phẫu thuật của cơ sở thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ Lavender với vị thế dẫn đầu hiện sở hữu những ưu thế khó một địa chỉ thẩm mỹ nào khác có thể so sánh được.

  • Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật ưu tú đầu ngành tại Việt Nam

100% đội ngũ bác sĩ được tuyển dụng tại Lavender đều tốt nghiệp khá giỏi tại các trường y danh tiếng. Nổi bật nhất có thể kể đến bác sĩ Nguyễn Duy Huân tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ 2013 và từng tu nghiệp chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại Học Ajou – Hàn Quốc từ 2014 -2015. Hay Ths.Bs Huỳnh Vi Hồng Ân với 13 năm gắn bó trong ngành, từng mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng. Ngoài ra, với sự hợp tác với bệnh viện Grand, các chuyên gia phẫu thuật nổi tiếng Hàn Quốc sẽ sang Lavender thăm khám, tư vấn và trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng.

  • Công nghệ sửa mũi tiên tiến chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc

Viện thẩm mỹ Lavender làm chủ nhiều công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay. Các bác sĩ tại Lavender liên tục được cử sang Grand học tập và tiếp nhận chuyển giao các kỹ thuật sửa mũi mới nhất, góp phần tạo dựng vị thế tiên phong cho Lavender trong việc đưa về Việt Nam các công nghệ sửa mũi mới nhất. Tính đến nay, tất cả các kỹ thuật sửa mũi tiên tiến nhất trên thế giới đều có mặt tại Lavender như nâng mũi cấu trúc 2 lớp, nâng mũi Sline,…

Viện thẩm mỹ Lavender cũng là địa chỉ duy nhất hiện nay sở hữu máy Vectra 3D, cho phép khách hàng và bác sĩ xem trước kết quả phẫu thuật, từ đó có những điều chỉnh hợp lý nhằm mang lại kết quả ưng ý nhất.

  • Cam kết bảo hành kết quả sau phẫu thuật

Lavender là địa chỉ duy nhất hiện nay cam kết bảo hành kết quả sửa mũi cho khách hàng, đem lại sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn Lavender là địa chỉ sửa mũi.

Bảng giá sửa mũi tại Viện thẩm mỹ Lavender

Dưới đây là bảng giá chi phí sửa mũi tại Viện thẩm mỹ Lavender

Dịch vụ Chi phí sửa mũi
Nâng mũi thông thường 15 triệu
Nâng mũi Sline 22 triệu
Nâng mũi mở bọc sụn 35-40 triệu
Nâng mũi cấu trúc toàn diện 50-60 triệu
Cuộn cánh mũi 6 triệu
Thu gọn nền mũi 6 triệu
Thu nhỏ đầu mũi to 12 triệu
Chỉnh xương mũi gồ, vẹo 8 triệu
Sửa mũi tái phẫu thuật 10 triệu

Để biết chính xác cần các kỹ thuật sửa mũi nào, bạn cần được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ phẫu thuật chuyên ngành. Hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện lavender spa & clinic để được đặt lịch tư vấn và phẫu thuật bởi các bác sĩ hàng đầu.

Ngoài dịch vụ nâng mũi ra thì các công nghệ tắm trắng của Lavender đều được review rất tốt từ khách hàng. Trong đó Ngọc Trinh đã gắn bó với dịch vụ tắm trắng của Lavender từ lúc khai trương cơ sở tphcm. Và Ngọc Trinh từng tuyên bố rằng từ lúc biết đến Lavender Sài Gòn khai trương. Ngọc Trinh tâm sự: “Trinh đã thử nghiệm và Trinh không còn muốn đến một cơ sở làm đẹp nào khác. Các bạn đừng tin vào lời review quảng cáo lừa đảo của các cơ sở bán kem tắm trắng Ngọc Trinh nhé”.

Lavender Hà Nội: 19 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình – Hà Nội. Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra tòa nhà nguy nga như lâu đài giữa phố điện biên phủ

Lavender Sài Gòn: 33 – 35 Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3 – TPHCM. Không gian sang trọng và yên tĩnh của một clinic & spa 5 sao số một tphcm

Các địa chỉ khác đều là mạo danh Lavender để lừa đảo. Khách hàng cần lưu ý.