Chiếc mũi của các chàng trai trong mắt các cô gái …??? – (Biết để cải thiện tình hình)

Hình ảnh vợ của anh mũi to running man nắm tay cùng anh mũi to khiến rất nhiều chàng trai trong số chúng ta cảm thấy ghen tị phải không nào, có vẻ như hạnh phúc đến với họ thật dễ dàng.. Nhưng còn bạn thì sao? Bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm người yêu và muốn biết các cô gái xung quanh mình nghĩ gì với diện mạo của mình? Hãy thử đọc bài viết dưới đây bạn sẽ tìm được điều thú vị đấy.!

Con trai  “mũi to mắt nhỏ mày rậm”??

Theo các cô gái thì đàn ông mũi to cao nhưng mắt ti hí và mày rậm thì hãy “dè chừng” bởi các chàng trai này thường có tính “dâm dê”, khôn vặt, dễ cáu và cục tính.. Người ta thường gọi cả đám con trai này là “phường ti hí mắt lươn” mà. Trên báo hoa học trò hay các kênh xem tử vi viết nhiều lắm, vì thế mà các chàng trai có đặc điểm này khó mà trốn vào đâu được nhé!

con trai bấm lỗ mũi cao thì sao chẻ cánh to có lân chảy máu sống nên nâng không sửa diều hâu dọc dừa lông dài môi dày gãy véo gái hếch tướng khoằm két thế nào là đẹp nhòm mồm nhỏ nốt ruồi ở cho nhọn thấp để tóc gì đi phải tẹt xem vẹo xẹp đỏ thích gồ vì trên thẳng trâu

Con trai “mũi cao thẳng”?… tướng giàu sang!! 

Này nhé, các chàng trai! Ai mà có dáng mũi thứ nhất là cao với thẳng, tiếp đến là hơi đầy đặn nhưng to vừa phải, sống mũi dài, khuôn mặt cân đối hài hòa.. Những chàng trai này phải nói là  rất điển trai rồi, những chàng trai này có tướng phú quí, được rất nhiều người xung quanh giúp đỡ, vừa học giỏi, tài năng, có tài lãnh đạo, hôn nhân gia đình êm ấm, thường rất “được lòng” các cô gái trẻ, chính vì thế mà hiện nay những chàng trai này thường trở thành “mục tiêu” của các nàng đấy!

Con trai mũi to môi mỏng thì sao nhỉ … ?? 

Hơi bị ghét đấy nha, anh chàng nào mà có đặc điểm môi mỏng thì hay bị liệt vào danh sách những kẻ lẻo mép, lắm chuyện, tính vặt vãnh, đàn bà.. Vì thế nếu chàng trai nào mà có đặc điểm này thì cũng cẩn thận với việc “ăn nói” trước các cô gái. Mặc dù vậy thì những cô bạn thân lâu năm cũng thường hay khen những chàng thanh niên này trí tuệ nhanh nhạy, tính cách hài hước, thường mang đến niềm vui cho mọi người, cũng hay đấy chứ!

Thử coi con trai “mũi to môi dày” .. các cô gái nghĩ gì?

Trong số các dáng mũi thì con trai có chiếc miệng hơi rộng, môi dày vừa vừa (không dày quá nhé!), mũi cao cao tí cũng được khá nhiều cô nàng khác giới chú ý đấy bởi những anh chàng này thường rất trầm tính, nói ít nhưng làm nhiều, trọng chữ tín, bình tĩnh trong mọi vấn đề, tạo ra cảm giác an toàn khi bạn gái ở bên cạnh, phải nói là “rất chất” nhé! 

Đó là bốn dáng mũi phổ biến ở nam giới thường được các nàng đánh giá dễ dàng nhất, ngoài ra còn nhiều kiểu khác nữa bạn có thể tìm hiểu thêm trên các tờ báo điện tử. Nếu bạn không có được dáng mũi đẹp và đang “lận đận” trong việc tìm kiếm người yêu hay vợ thì hãy thử tìm hiểu thêm về các dịch vụ chỉnh sửa hay nâng mũi cho quý ông tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhé! Cách này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi mơ ước đấy, hãy làm cho mình trở nên thu hút và “nam tính” hơn trước ánh nhìn của các cô gái hiện đại nhé!

Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc của mình nhé!