CÓ NÊN NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO?

1. Nâng Mũi Bằng Sụn Nhân Tạo Có Tốt Không?

Sụn nhân tạo là một trong những loại chất liệu độn được sử dụng để tạo hình dáng mũi, giúp cải thiện được dáng mũi thấp, to bè, lệch vẹo hay những khuyết điểm không mấy thẩm mỹ. Các ca phẫu thuật nâng mũi hiện nay có thể sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu sụn nhân tạo hoặc kết hợp cùng với sụn tự thân. Sụn nhân tạo đang được sử dụng trên thị trường hiện nay chủ yếu là các loại sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ. 

Các chuyên gia phẫu thuật tạo hình mũ cho biết, thường phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo thường được áp dụng trong những trường hợp chỉnh sửa sống mũi, ít khi được dùng để đặt lên toàn bộ phần đầu mũi và sống mũi bởi có thể gây lộ sóng, đỏ đầu mũi và sưng mũi. Bên cạnh đó, cũng có trường hợp sử dụng sụn nhân tạo để đặt sóng và bọc đầu mũi gây ra tình trạng mũi bị dị ứng, đào thải chất liệu và gây nên những tác dụng phụ không mong muốn.

đặt sóng an quy nhiêu lâu tốt tiền vĩnh viễn

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín có quy trình phẫu thuật đảm bảo, bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, quá trình thực hiện được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết và đặc biệt là loại sụn nhân tạo được sử dụng được chứng nhận an toàn với người sử dụng, độ tương thích tốt. Để có được những thông tin chính xác về địa chỉ bạn sẽ thực hiện thẩm mỹ bạn nên tìm hiểu qua video, hình ảnh, review phản hồi của khách hàng đã làm mũi trên các diễn đàn thẩm mỹ, webtretho. 

 2. Nâng Mũi Sụn Nhân Tạo Có Vĩnh Viễn Không?

Nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu, có giữ được vĩnh viễn không là băn khoăn của nhiều độc giả trẻ hiện nay. Thông thường, từ sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể giữ được kết quả trong khoảng từ 5-10 năm, sau thời gian này bạn sẽ đi thăm khám lại, bác sĩ sẽ đưa ra những phương hướng tiếp theo cho việc thay chất liệu nâng mũi cho bạn hoặc tùy thuộc vào mong muốn của bạn có muốn áp dụng phương pháp khác hay không.

Bên cạnh đó, sau quá trình nâng mũi các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc mũi sau khi nâng, bạn nên áp dụng nghiêm túc các nguyên tắc về chăm sóc mũi hàng ngày, điều này cũng góp phần không nhỏ trong việc gìn giữ dáng mũi của bạn. 

quy lâu tiền cách ảnh review webtretho video

3. Nâng Mũi Bằng Sụn Nhân Tạo Giá Bao Nhiêu Tiền? 

Theo khảo sát tại 1 số trung tâm thẩm mỹ thì nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại sụn mà bạn quyết định nâng mũi. Bạn có thể tham khảo 1 số loại sụn được sử dụng để nâng mũi rất phổ biến hiện nay như sụn nâng mũi megaderm, sụn nâng mũi softxil, sụn nâng mũi surgiform, sụn nâng mũi alloderm, sụn nâng mũi pureform.. Thông thường giá nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ nằm trong khoảng từ 20-60 triệu đồng. 

tiền cách ảnh quá review webtretho video

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line