CÓ NÊN NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN?

1. Nâng Mũi Sụn Sườn Là Gì?

Nâng mũi bằng sụn sườn là một trong những dạng của nâng mũi tự thân, trong kỹ thuật nâng mũi này bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để thực hiện các ca nâng mũi sline hàn quốc, nâng mũi s line 3d, 4d,  nâng mũi cấu trúc hay bán cấu trúc, nâng mũi high line sụn sườn.. Sụn sườn thường được bác sĩ chỉ định sử dụng trong trường hợp các loại sụn tai và sụn vách ngăn quá yếu, không đủ chắc để dựng trụ mũi. 

Có thể nâng mũi sụn sườn 100 % hoặc kết hợp sụn sườn và sụn nhân tạo để bọc sống mũi và đầu mũi. Việc sử dụng sụn sườn 100 % hay kết hợp sụn sườn và sụn nhân tạo sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng của mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp cho bạn. Theo kinh nghiệm được chia sẻ từ các chuyên gia thì những trường hợp da mũi mỏng, dễ bị dị ứng với các chất liệu độn thì nên áp dụng nâng mũi sụn sườn 100 %, còn những trường hợp khác có thể sử dụng sụn sườn và sụn nhân tạo. 

biến chứng bao nhiêu ưu gì webtretho vĩnh viễn high line kinh nghiệm

2. Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn Có Ưu Điểm Gì?

Như chúng ta đã biết thì sụn sườn có độ bền và chắc hơn so với sụn tai, sụn vách ngăn hay sụn cân cơ thái dương. So với kỹ thuật lấy các loại sụn khác thì phẫu thuật lấy sụn sườn sẽ phức tạp hơn, đòi hỏi các bác sĩ phải nắm vững chuyên môn, xác định cụ thể xem vị trí nào có thể lấy sụn, số lượng sụn sườn có đủ cho nâng mũi hay không. Sụn sườn cũng giống những các loại sụn tự thân khác, thường có độ đàn hồi tốt, độ thích ứng cao, tuy nhiên dễ bị thu nhỏ kích thước và teo dần sau 1 thời gian, cũng chính bởi thế mà bác sĩ phải ước lượng chuẩn số lượng sụn cần lấy.

Lấy sụn sườn có gây biến chứng nguy hiểm không? Chắc hẳn với những ai đang tìm hiểu về nâng mũi bằng sụn sườn sẽ rất băn khoăn về điều này, theo ý kiến từ các chuyên gia, việc lấy sụn sườn theo đúng quy trình thăm khám, vệ sinh, gây tê đúng liều lượng và lấy với số lượng sụn phù hợp sẽ không gây bất cứ nguy hiểm nào cho sức khỏe. Tất cả những điều này sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nơi bạn thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn ở đâu, trang thiết bị, bác sĩ có giỏi hay không. 

biến chứng gì webtretho vĩnh viễn high kinh nghiệm

3. Nâng Mũi Sụn Sườn Có Vĩnh Viễn Không?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn là một trong những giải pháp tiên tiến hiện nay giúp khắc phục tối ưu các khuyết điểm ở mũi. Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết phương pháp này thường mang đến hiệu quả lâu dài hơn so với những cách nâng mũi khác, tuy nhiên muốn đảm bảo được điều này cần chăm sóc da sau khi nâng mũi cẩn thận, đảm bảo vệ sinh và không tác động lực mạnh gây ảnh hưởng đến dáng mũi.

Thêm nữa, muốn giữ được lâu dài khoảng 5-7 năm bạn hãy đi khám mũi định kỳ để biết cụ thể hơn về tình trạng mũi của mình, từ đó có những lời khuyên và định hướng cụ thể cho việc chăm sóc da gìn giữ kết quả nâng mũi nhé.

gì

4. Nâng Mũi Sụn Sườn Giá Bao Nhiêu Tiền?

Theo tổng hợp về giá nâng mũi bằng sụn sườn từ diễn đàn webtretho và các diễn đàn thẩm mỹ thì nâng mũi bằng sụn sườn thường có mức giá từ 30-60 triệu đồng, tùy theo tình trạng mũi cần sửa nhiều hay ít, ca phẫu thuật thực hiện có phức tạp hay không. Tuy nhiên để biết thêm thông tin cụ thể bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín để tư vấn thông tin về dịch vụ cũng như mức chi phí nâng mũi sụn sườn là bao nhiêu. 

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line