CÓ NÊN NÂNG MŨI BẰNG SỤN VÀNH TAI KHÔNG?

Trước khi có quyết định nên nâng mũi bằng sụn vành tai hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nâng mũi sụn tai là gì, nâng mũi bằng sụn tai có tốt không và giá cả là bao nhiêu nhé!

 

1. Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Là Gì?

Sụn tai là một trong những loại sụn tự thân được sử dụng để nâng mũi trong các kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi s line.. Nâng mũi từ sụn tai là phương pháp phẫu thuật cắt 1 đoạn sụn ở vành tai trên cơ thể người được nâng mũi để tạo hình cho sống mũi và đầu mũi, giúp cải thiện được các khuyết điểm của mũi. Nâng mũi bằng sụn vành tai được các bác sĩ ưu tiên nhất trong các loại sụn tự thân bởi khả năng tương thích cao, mềm mại, khi nên dáng mũi không bị cứng đơ mà rất tự nhiên. 

Bên cạnh đó, lấy sụn ở tai nâng mũi cũng giúp hạn chế được 1 số biến chứng hơn so với những phương pháp dùng sụn nhân tạo để nâng mũi, giúp giảm nguy cơ bị bóng đỏ đầu mũi, sưng phù, lộ chất liệu nâng mũi và tình trạng mẩn ngứa trong da. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này, bạn có thể tìm hiểu qua những video nâng mũi bằng sụn tai sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích nhé!

an nhiêu lâu ảnh hưởng teo lại cách đau

2. Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Ảnh Hưởng Gì Không? 

Nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không và có đau không cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm, điều này thể hiện qua nhiều mục trao đổi kinh nghiệm về phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thông thường việc cắt sụn tai nâng mũi sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe, không gây mất thẩm mỹ nếu quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ tốt.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn những cơ sở nâng mũi lấy sụn tai không uy tín thì có thể xảy ra những tác hại không mong muốn như lấy sụn tai nâng mũi khiến cho tai bị teo đi, hoại tử mô, sống mũi bị cong vẹo, sưng đau, nhiễm trùng, thủng đầu mũi (do kỹ thuật gọt cắt xương vành tai chưa đúng tỷ lệ).. Cách tốt nhất để xử lý trường hợp này bạn hãy tìm đến bệnh viện hoặc những cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn chỉnh sửa lại mũi và tai.

tác hại lộ s line đỏ phẫu sống video

Nâng mũi sụn tai được bao lâu, có vĩnh viễn không? Việc nâng mũi bằng sụn tai có vĩnh viễn hay không cũng phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện nâng mũi sụn tai ở đâu, tuy không thể khẳng định hoàn toàn việc nâng mũi bằng sụn tai vĩnh viễn nhưng thời gian cũng sẽ lâu hơn nhiều so với những phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi. 

3. Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Giá Bao Nhiêu?

Ngoài những vấn đề trên thì nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền cũng gây băn khoăn cho những chị em đang suy nghĩ về có nên nâng mũi bằng sụn tai hay không. Theo chia sẻ từ các mẹ trên 1 số diễn đàn thẩm mỹ thì giá của nâng mũi sụn tai sẽ nằm trong khoảng 30-50 triệu đồng, tùy thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn và dịch vụ bác sĩ đề xuất bạn thực hiện.

an teo lại cách tác hại lộ s line đỏ video

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line