Có nên nâng mũi cấu trúc không?

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có những loại nâng mũi cấu trúc nào? Nâng mũi cấu trúc được bao lâu? Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Nên nâng mũi cấu trúc ở đâu uy tín, đẹp? Một loạt các câu hỏi này đang là sự trăn trở và là mối quan tâm hàng đầu của các chị em đang có ý định sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc. Vậy hãy đón xem bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời từ các chuyên gia thẩm mỹ nhé!

Đầu tiên, nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc thường hay được gọi là nâng mũi Sline là phương pháp chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi cao sang, đẹp tự nhiên không góc chết, thanh tú, hài hòa với cấu trúc gương mặt… Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ làm nâng cao sống mũi thì điểm nổi trội của nâng mũi cấu trúc sẽ chỉnh sửa hết từ đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, sống mũi. Cho nên, dịch vụ này được mệnh danh là nâng mũi cấu trúc toàn diện_chỉnh hình mũi từ A – Z đã tạo nên cơn sốt trong ngành thẩm mỹ mũi.

nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền bác sĩ nhân khanh điền giá bán dựng trụ hoàng tuấn hà nội hình ảnh là gì kangnam l line sline s mini medika phẫu thuật chi phí sụn sườn chăm sóc sau tái video webtretho được lâu 4d tự thân bên trong của căn cơ dáng sửa tai họng làm lỗ nang người tháo xoang xương

Hình ảnh mô phỏng nâng mũi cấu trúc

Ngoài ra, để được xem tận mắt và kiểm chứng một cách dễ hiểu hơn, chi tiết hơn, các bạn có thể lên các trang mạng tìm từ khóa “video nâng mũi cấu trúc”. Các clip sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc là như thế nào.

Các loại nâng mũi cấu trúc

– Nâng mũi bán cấu trúc

– Phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc

– Nâng mũi cấu trúc mini

– Nâng mũi cấu trúc đa tầng

– Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương

Các loại dịch vụ nâng mũi cấu trúc này về cách thức, quy trình đều giống nhau, chỉ khác nhau về chất liệu sử dụng.

Đối tượng nên thực hiện nâng mũi cấu trúc
– Sống mũi thấp, tẹt, gồ và đầu mũi ngắn hếch.
– Vẹo, lệch vách ngăn.
– Da đầu mũi quá mỏng hoặc quá dày không thể thực hiện các phương pháp nâng mũi thông thường.
– Mũi bị thất bại sau nâng hoặc biến chứng do tai nạn.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi cấu trúc?

Những địa chỉ, bác sỹ sửa mũi cấu trúc nổi tiếng, uy tín có mặt cả ở Hà Nội và Tp.HCM được nhiều bạn gái review tốt trên diễn đàn webtretho  - Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Lavender.  - Nâng mũi cấu trúc bác sĩ Nhân.  - Nâng mũi cấu trúc bác sĩ Khanh.  - Nâng mũi cấu trúc bác sĩ Điền.  - Nâng mũi cấu trúc bác sĩ Phùng.  - Nâng mũi cấu trúc bệnh viện thẩm mỹ Medika.

 

– Bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên với đường cong S line mềm mại.

– Mang đến cho bạn một chiếc mũi thật sự, không có cảm giác bị giả, không bị đơ cứng, không bị biến dạng ngay cả khi sờ nắn.

– Đảm bảo sống mũi sẽ đạt kết quả như mong muốn, hài hòa với khuôn mặt, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.

– Nâng mũi cấu trúc có kết quả vĩnh viễn, lâu dài không để lại triệu trứng hay hệ quả gì xấu.

– Sau thẫm mỹ nâng mũi cấu trúc, khách hàng được quay trở về ngay, tiếp tục sinh hoạt và làm việc bình thường, có thể tự chăm sóc tại nhà mà không phải nằm lại bệnh viện.

Chi phí nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu tiền?

Giá của một cuộc phẫu thuật nâng mũi cấu trúc trung bình khoảng 35 triệu đồng.