CÓ NÊN NÂNG MŨI CHO TRẺ EM?

Có nên nâng mũi cho trẻ em hay không là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh thảo luận trong các mục làm đẹp nâng mũi của web trẻ thơ. Có ý kiến cho rằng nên nâng mũi từ khi trẻ còn nhỏ để giúp hoàn thiện ngay từ đầu dáng mũi, có ý kiến lại trái ngược với suy nghĩ này. Vậy các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có ý kiến ra sao về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Với sự phát triển của xã hội cùng với nhu cầu làm đẹp tăng cao hiện nay nhiều công nghệ thẩm mỹ ra đời giúp cải thiện các khuyết điểm trên khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên ưa nhìn và trẻ trung hơn. Đặc biệt nhu cầu nâng mũi đối với giới trẻ tương đối lớn, hơn nữa các bậc phụ huynh cũng mong muốn những đứa trẻ của mình sau khi lớn lên cũng sở hữu dáng mũi thon gọn, sang chảnh và hài hòa với khuôn mặt hơn, đây cũng là điều gây tranh cãi trên diễn đàn web trẻ thơ hiện nay.

em web thơ ở sơ sinh

Theo ý kiến từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ dưới 18 tuổi không nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi bởi lúc này xương mũi và cấu trúc mũi vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển và chưa hoàn chỉnh. Vì thế bạn cũng không nên lo lắng về việc chiếc mũi ở trên khuôn mặt của trẻ chưa đẹp, chưa cân xứng. Đến khi đủ 18 tuổi trở lên, nếu trẻ vẫn còn những khuyết điểm này bạn có thể tìm đến những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để nhờ bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho con bạn.

Còn từ bây giờ, bạn hãy chăm sóc con bạn chu đáo bằng cách phối hợp chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Có như vậy thì cơ thể của trẻ mới khỏe mạnh và phát triển tốt được nhé!