CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG CỦA NĂM

1. Cấy Chỉ Collagen Nâng Mũi

Nâng mũi bằng chỉ Collagen là gì, có tốt không là những câu hỏi nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về nâng mũi chỉ Collagen. Nâng mũi chỉ vàng Collagen là một trong những xu hướng làm đẹp đang được nhiều người ưa chuộng có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật đưa các sợi chỉ collagen được mạ vàng 24k bằng phần kim tiêm sau đó đính vào dưới mô và cơ, kỹ thuật nâng mũi này có ưu điểm là không gây xâm lấn, sưng đau hay những biến chứng nguy hiểm như 1 số phương pháp nâng mũi khác. 

Nâng mũi bằng chỉ Collagen có điểm hạn chế đó là thường chỉ áp dụng đối với những người có dáng mũi không quá thấp, không áp dung cho những chiếc mũi bị lệch, vẹo sống mũi hay to bè, nếu muốn cải thiện thì cần phải áp dụng giải pháp phẫu thuật chuyên sâu. Hiện nay giá tiền cấy chỉ vàng Collagen nâng mũi chỉ nằm trong khoảng từ 6-16 triệu đồng. 

sợi tốt giá tiền cấy tìm hiểu 4d

2. Nâng Mũi L Line 

Bên cạnh về nâng mũi bằng sợi Collagen thì nâng mũi l line là gì cũng được nhiều bạn trẻ chú ý. Dáng mũi L Line là dáng mũi cao tây, sang chảnh, cá tính, mạnh mẽ có thể áp dụng cho cả nam và nữ giới. Trong quá trình áp dụng công nghệ nâng mũi l line các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa sống mũi, tạo dáng cho mũi, dùng sụn nhân tạo để đặt vào sống mũi và sụn tự thân để bọc đầu mũi, giúp khắc phục nhược điểm chiếc mũi sống mũi thấp, cánh mũi to bè. 

Các công nghệ nâng mũi l line đang được ứng dụng hiện nay khá phổ biến như  nâng mũi l line 3d, nâng mũi l line 4d, nâng mũi l line 2 lớp.. Tùy thuộc vào đặc điểm và nhu cầu nâng mũi các bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp. 3d gì 2 lớp golden barbie bio fascia plus

3. Nâng Mũi High Line

Nếu như những năm trước các công nghệ nâng mũi golden line, nâng mũi barbie line, nâng mũi bio fascia plus trở thành trào lưu làm đẹp thì năm nay nâng mũi High Light đang lên ngôi. Dáng mũi High Light là dáng mũi chuẩn không góc chết đang được các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc ưa chuộng. Nâng mũi High Light là kỹ thuật chỉnh sửa mũi kết hợp với công nghệ 6D touch giúp bác sĩ có thể chỉnh sửa lắp ghép và đo đạc trực tiếp trên hình ảnh để đưa ra 1 tỉ lệ chính xác nhất giúp chiếc mũi được hoàn thiện theo 1 tỉ lệ chuẩn hơn.

tốt giá tiền tìm hiểu 4d lớp golden barbie bio fascia plus

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line