Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền ? - Bác sĩ tư vấn

“Chào bác sĩ, mũi cháu to bè nên rất thiếu thẩm mỹ, cháu được biết cuộn cánh mũi có thể khiến mũi nhỏ lại và hài hòa hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi có đúng không ạ, cuộn cánh mũi bao nhiêu tiền và cháu có thể thực hiện ở đâu ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ.”

Thùy Linh – Hải Dương

Chào Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn, cuộn cánh mũi giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ, bác sĩ, uy tín của cơ sở thẩm mỹ. Cụ thể:

Cuộn cánh mũi là gì?

Cuộn cánh mũi là giải pháp chỉnh hình giúp cánh mũi trở nên nhỏ gọn, hài hòa với gương mặt, lỗ mũi nhỏ nhắn hình hạt chanh.

cuộn cánh mũi như thế nào bằng chỉ bao nhiêu tiền lâu thì lành giá hết có đau không clip chi phí là gì kangnam thẩm mỹ nội soi ở đâu đẹp phẫu thuật quy trình và cắt video webtretho đầu ala tiếng anh trong an toàn dịch thu gọn bị lệch sưng loét đỏ rát thâm giật lột da bè mùi hôi nốt ruồi cao cho nam dày tròn to tróc

Mô tả kỹ thuật cuộn cánh mũi

Về kỹ thuật, sau khi đo vẽ và xác định tỷ lệ, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi ngay trong khoang mũi nên không để lại sẹo, dấu vết dao kéo, mang lại kết quả toàn diện nhất.

Với trường hợp của bạn cánh mũi to có thể áp dụng phương pháp cuộn cánh mũi để khiến mũi trở nên nhỏ nhắn, hài hòa hơn. Tuy nhiên cuộn cánh mũi chỉ có hiệu quả cao với trường hợp cánh mũi to nhưng mỏng. Nếu bạn có cánh mũi to bè và dày, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phẫu thuật cắt cánh mũi.

Cuộn cánh mũi tại Lavender bạn được gì?

  • Bác sĩ phẫu thuật hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc

100% bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Lavender được đào tạo bài bản và tốt nghiệp các trường đại học y danh tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Nổi bật nhất có thể kể đến bàn tay vàng Ths.Bs Nguyễn Duy Huân. Bác sĩ Huân đã từng nhiều năm học tập rèn luyện tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc như: Grand Plastic Surgery, Ajou, Romian clinic,…

english giàu gọt rẻ hở hẹp hếch sửa hỏng hà hcm hai in jw đều khô kiêng ăn để lại sẹo 2 làm nhỏ mỏng mềm mụn đàn ông mất lộc mika vũ thái người nở rộng ngứa phập phồng phải trẻ thở bé trên dưới phụ nữ ngay quá cách móc quạt review tướng số bác sĩ vinh đầy thon uy tín uốn vuông buồm vàng né viện 108 viêm xấu xem xương xuân hương lần đen triệu 3 5 kỹ

Ths.Bs Huân từng tu nghiệp tại Bệnh viện đại học Ajou Hàn Quốc

Không chỉ có các bác sĩ Việt Nam, Lavender là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam là đối tác độc quyền của bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc Grand Plastic Surgery. Chỉ có tại Lavender, khách hàng có cơ hội được thăm khám tư vấn và trực tiếp phẫu thuật cuộn cánh mũi bởi các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc từ bệnh viện Grand. Có thể kể đến bác sĩ Kim Jong Do, bác sĩ Kim Jun Hyung, bác sĩ Kim Jun Hyung.

  • Xem trước kết quả bằng máy Vectra XT 3D độc quyền

Viện thẩm mỹ Lavender sở hữu độc quyền máy Vectra 3D, giúp khách hàng và bác sĩ xem trước được kết quả cuộn cánh mũi để điều chỉnh hợp lý sao cho kết quả hài hòa nhất với khuôn mặt khách hàng.

  • Bảo hành kết quả phẫu thuật

Lavender cam kết bảo hành kết quả phẫu thuật cho khách hàng, mang lại sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn cắt cánh mũi tại Lavender.

Chi phí cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Lavender

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề bác sĩ, máy móc công nghệ và chính sách hậu phẫu. Với những điểm khác biệt bạn chỉ có thể nhận được khi tới Lavender, cuộn cánh mũi tại đây có mức chi phí: 6 triệu đồng/lần.

Để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn cần được thăm khám và tư vấn cụ thể bởi bác sĩ chuyên ngành. Hãy liên hệ ngay để được đặt lịch tư vấn và phẫu thuật bởi các bác sĩ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.