Cuộn cánh mũi là như thế nào?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, nhiều người gặp tôi thì đều nhận xét tuy tôi có một chiếc mũi cao nhưng hai phần cánh mũi to bè, quá rộng khiến cho khuôn mặt trở nên thô kệch, kém tự nhiên. Tôi nghe nói phương pháp cuộn cánh mũi có thể khắc phục được tình trạng này nhưng tôi lại không hiểu rõ về phương pháp này, mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn! (Thu Trang – Thanh Hóa)

Trả lời:

Xin chào Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Trong thời gian gần đây, chúng tôi cũng nhận được khá nhiều những thắc mắc của các khách hàng gửi về với câu hỏi  “công nghệ cuộn cánh mũi là như thế nào?”. Nhân đây, chúng tôi cũng xin được giải đáp chi tiết về dịch vụ này.

  1. Thế nào là cuộn cánh mũi?

Cuộn cánh mũi là kĩ thuật dùng để thu gọn cánh mũi được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra, để thu gọn cánh mũi còn có kỹ thuật cắt cánh mũi cũng khá phổ biến hiện nay, tùy theo tình trạng thực tế của mỗi bệnh nhân.

Cuộn cánh mũi phù hợp với những trường hợp cánh mũi bị bè sang hai bên, lỗ mũi to khiến cho khuôn mặt trở nên thô kệch. Còn với những bệnh nhân có cánh mũi quá to, và dày thì nên sử dụng phương pháp cắt cánh mũi mới có thể xử lý vấn đề một cách triệt để.

Thực chất, cuộn cánh mũi là một kĩ thuật đơn giản. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rạch nhỏ ở bên trong khoang miệng, sau đó khéo léo dùng chỉ nha khoa đính một phần cánh mũi lại. Song song với đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ vun cao hai bên cánh mũi từ 0,1mm – 0,3 mm để tạo lỗ mũi hình hạt chanh thon nhỏ .

Thời gian thực hiện cuộn cánh mũi rất nhanh chóng, trong khoảng từ 15 – 20 phút, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn gì, có thể ra về ngay sau phẫu thuật. Kết quả cuộn cánh mũi sẽ hoàn hảo sau 2 tuần phẫu thuật, hoàn toàn không để lại sẹo.

2. Cuộn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Lavender

Cuộn cánh mũi nói riêng và các phẫu thuật thẩm mỹ mũi nói chung là một trong những thế mạnh của VTM Lavender. Sở hữu đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, trên 10 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao quốc tế, luôn cập nhật những kỹ thuật mới nhất từ Hàn Quốc… là những ưu điểm vượt trội được các khách hàng đánh giá cao.

Đến cuộn cánh mũi tại Lavender, khách hàng sẽ được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của bộ y tế, gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn, xác định chính xác khuyết điểm mũi để lựa chọn kỹ thuật cuộn cánh mũi phù hợp.

Bước 2: Dùng bút đánh dẫu chính xác vùng cánh mũi cần phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cuộn cánh mũi

Bước 4: Chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật

Mong rằng bạn Thu Trang đã hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Chúc bạn sớm phẫu thuật cuộn cánh mũi thành công.