“Cuồng mũi S-line của sao”, 9X quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực..!!

Những hình ảnh nâng mũi Sline cùng với trích đoạn nhật ký của cô nàng 9x đã được chia sẻ nhiều trên diễn đàn webtretho, nhân vật chính trong câu chuyện tưởng chừng như "bỏ lửng" hành trình thực hiện ước mơ có chiếc mũi S line, chấp nhận với số phận nhưng rồi cô đã tìm được động lực để vượt qua thử thách và đã có được điều mình mong muốn. 

Trích đoạn: “Nhật ký phẫu thuật mũi S line của cô nàng 9x”

Yêu chiếc mũi S Line lắm ấy, không biết đây là lần thứ bao nhiêu trong đời mình ngắm nghía chiếc mũi Sline của các mỹ nữ hàn quốc SNSD rồi, nhìn những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của sao thần tượng mình thay đổi thật kỳ diệu khiến mình càng khao khát sở hữu chiếc mũi như vậy đến phát điên. Ước gì thần tiên ban cho con ít phép màu để con có thể thực hiện được ước mơ của mình..

Thực tế thì mình cũng làm gì đến nỗi, cũng tốt tính lắm chứ, thế nhưng mình vẫn không ưng nổi chiếc mũi dù có cao thật nhưng gồ ghề và hơi khoằm nhìn cận cảnh rất thô. Ghét kinh lên được ấy, đến xem bói thầy bảo số mình nhọ, lận đận về đường tình duyên, sự nghiệp thì cũng không có gì nổi bật cả cũng chỉ vì chiếc mũi này. Ngẫm mà đúng thật, cũng có vài anh theo đuổi thế mà cứ anh nào mình chọn rồi cứ “lũ lượt” khăn gói ra đi, lúc ra đi thì ai cũng có lý do hay ho cả, rồi công việc cũng không mấy thuận lợi  gì cả, suốt ngày bị sếp “chỉnh đốn”, bạn bè thì trêu trọc mày có cái mũi như mũi mỏ diều hâu.. Phải nói là cực kỳ bực mình với vô số những vấn đề này. 

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa nâng sống mũi S line của cô nàng 9x có sự khác biệt hoàn toàn

Đẹp đúng là một lợi thếđấy, bạn bè mình nhiều đứa sự nghiệp rồi mọi thứ cứ lên “vòn vọt” sau khi phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa chiếc mũi, cắt mí và độn cằm nữa, hình ảnh trước và sau khi cắt cánh mũi của chúng nó khác nhau kinh khủng, trời ơi lúc đầu thì xấu như ma mút thế mà động vào dao kéo có khác, mình cũng từng nghĩ đế n vấn đề này rồi chứ, nhưng mà sợ đau lắm, cứ nghĩ đến dao với kéo là chân tay run bần bật. Cũng vì sợ nên mình định nói với chị gái mong có được lời động viên để mình có động lực “tìm hiểu” về nâng mũi nhưng nào ngờ bị mẹ mắng 1 trận tơi bời và phản đối kịch liệt vì chính mẹ tôi cũng là người sợ dao kéo, chị tôi sợ rủi ro với tôi khi thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Còn với bố mẹ tôi thì bảo tùy thuộc vào tôi vì bây giờ tôi cũng 24 rồi, nhưng vẫn khuyên tôi là không nên thực hiện thẩm mỹ, bố mẹ bảo trời cho thế nào thì nhận thế chứ thay đổi làm sao được, bố mẹ hoàn toàn không tin vào sự thay đổi cuộc đời khi  thay đổi hình dáng con người khiến tôi thấy “yếu lòng” và càng buồn hơn. 

Tưởng chừng như ước mơ sở hữu chiếc mũi s line của tôi bị bỏ lại giữa đường nhưng vào một ngày đặc biệt tôi được tiếp thêm động lực bởi anh bồ thứ 3 của tôi, nói là bồ thôi chứ người yêu đấy. Người yêu mình lần này tâm lý thật, anh luôn ủng hộ những điều mà tôi thích, biết tôi cuồng chiếc mũi S line nhưng lại rất nhát, anh đã động viên tôi và tiếp thêm cho tôi sức mạnh để giúp tôi vượt lên chính mình để lấy lại được niềm tin trong cuộc sống. 

Hạnh phúc “vỡ òa” khi mơ ước về chiếc mũi Sline trở thành hiện thực

 Ngày 2-10-2017 đúng ngày này 2 tháng nữa là sinh nhật của tôi, tôi quyết định liều một phen để đến ngày sinh của mình tôi sẽ có được sự thay đổi tuyệt diệu trước ngày sinh nhật, đến địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại hà nội bác sĩ khám và xem mũi của tôi và nói rằng chiếc mũi của tôi độ cao thì vừa đủ nhưng mà sống mũi hơi lệch, cánh mũi to nên cần phải tiến hành thu gọn cánh mũi, chỉnh sửa và nâng cao sống mũi cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt hơn. Tôi còn được xem trước hình ảnh về chiếc mũi S line giống như các sao thần tượng của mình qua máy Vector XT 3D thích thật. 

Trước khi bước vào phòng phẫu thuật tôi vẫn còn sợ lắm nhưng nhờ có người yêu bên cạnh luôn động viên và hỗ trợ tôi khiến tôi cũng cảm thấy “nguôi ngoai” đi phần nào. Các bác sĩ ở đây cũng nhiệt tình chu đáo, khá hiểu tâm lý của bệnh nhân, lúc tôi nằm trên giường y tá đã nhẹ nhàng nói với tôi em yên tâm không đau tí nào “chỉ vài phút sẽ giúp em thay đổi cuộc đời nhé, cố gắng lên” giúp tôi cảm thấy như có liều thuốc an thần củng cố tâm lý tốt hơn, chỉ vài phút trên bàn phẫu thuật bác sĩ tiêm thuốc tê cục bộ vào vùng mũi là tôi thấy đơ đơ rồi, mặc dù không có cảm giác đau đớn nhưng những gì bác sĩ làm tôi đều biết, vẫn còn cảm giác sợ.. Tôi nhắm nghiền mắt lại!

Sau quá trình 60 phút thực hiện nâng mũi S line tôi mới dám mở mắt ra, lúc này cũng chưa có cảm nhận rõ ràng  về chiếc mũi thế nào vì quả thực ngay sau khi nâng mũi  thì mũi có hơi đau và hơi sưng, bác sĩ hướng dẫn tôi cách chăm sóc chiếc mũi để tránh bị nhiễm trùng và phục hồi nhanh chóng hơn. Về đến nhà bố mẹ và mọi người cũng bất ngờ trước sự thay đổi của tôi nhưng có vẻ như không vui vẻ lắm khi thấy chiếc mũi sưng và hơi đỏ nhưng rồi cả nhà cũng thông cảm cho tôi, 2 ngày sau đó mũi tôi bớt sưng hơn và mọi thứ vẫn diễn ra bình thường..

Cận cảnh tướng mũi đẹp giúp cô gái 9x “công thành, danh toại” bước xa hơn trên con đường phía trước

…. 7 ngày, rồi 2 tuần trôi qua, nhanh thật đấy bây giờ chiếc mũi đã không còn sưng mà hoàn toàn tự nhiên cân đối và xinh hơn hẳn, nhìn mình trong gương tôi thấy rất hài lòng. Vậy là mơ ước về chiếc mũi giống thần tượng của tôi đã được thực hiện rồi! Thật hạnh phúc biết bao! Mọi người xung quanh tôi, bạn bè, đồng nghiệp của tôi ai cũng cảm thấy ghen tị với tôi, công việc và mọi thức với tôi đã trở nên thuận lợi hơn, tôi tự tin hơn nhiều với ngoại hình mới… Phẫu thuật nâng mũi S line thực sự đã thay đổi cuộc đời tôi. 

Bạn biết đấy, có biết bao ngôi sao điện ảnh, hotgirl, người mẫu đã thay đổi cuộc đời giống như cô gái 9x (giấu tên) trong trích đoạn nhật ký trên, với những ai dám mơ ước và quyết tâm thực hiện đến cùng mơ ước của mình chắc chắn sẽ có đạt được điều mình mong muốn, đừng sợ hãy dũng cảm tiến lên đạt ước mơ nhỏ nhoi của mình nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!