DANH SÁCH BÁC SĨ PHẪU THUẬT MŨI GIỎI TẠI VIỆT NAM

1. Nâng Mũi Bác Sĩ Dương Số 4 Quán Thánh

Nâng Mũi Bác Sĩ Bùi Bạch Dương tại số 4 Quán Thánh – Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của  nhiều chị em Hà Thành trong suốt nhiều năm qua. Bác sĩ Bùi Bạch Dương là người giỏi chuyên môn, khả năng tạo hình thẩm mỹ mũi đẹp được nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Hơn nữa, chính sách bảo hành tại địa chỉ nâng mũi bác sĩ Bạch Dương quán thánh cũng khá tốt nên được nhiều người tin tưởng. 

Thông tin đại chỉ liên hệ

Địa chỉ: Số 4 Quán Thánh – Hà Nội

Website/Facebook: https://www.facebook.com/duongplasticsurgery/

32 71a tuệ tĩnh bùi hữu nên webtretho ai chưa quy nhơn review bảng điện thoại anh ngô kiệt

2. Nâng Mũi Bác Sĩ Chiêm Quốc Thái

Nâng mũi bs Chiêm Quốc Thái có tốt không hay bảng giá nâng mũi Chiêm Quốc Thái cũng được các chị em trên diễn đàn webtretho bình luận khá sôi nổi. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là người trực tiếp phẫu thuật tạo hình khuôn mặt và ngực cho Hoa hậu Kỳ Duyên và diễn viên Agela Phương Trinh, hầu hết các ca phẫu thuật tạo hình mũi ở bệnh viện bác sĩ Chiêm Quốc Thái khá thành công, dáng mũi chuẩn Sline, thời gian phục hồi cũng khá nhanh chóng. 

Thông tin đại chỉ liên hệ

Địa chỉ: Số 331 Nguyễn Trãi – Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – TPHCM. 

Website/Facebook: https://benhvienvietmy.com

giang v diamond tú dung dũng duy tấn phạm mai mạnh đồng phước tuyến trịnh đỗ xuân ngân bmt

3. Nâng Mũi Thẩm Mỹ Bác Sĩ Hà Thanh

Địa chỉ nâng mũi bác sĩ Hà Thanh cũng nằm trong danh sách những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội được nhiều người biết đến. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã được cấp giấy chứng nhận của Bộ y tế về hoạt động, quy trình đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Bác sĩ Hà tại thẩm mỹ viện Hà Thanh cũng là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, chất lượng thẩm mỹ mũi và tạo hình khuôn mặt ở đây được nhiều người nhận xét tốt. 

Thông tin đại chỉ liên hệ

Địa chỉ: 75 Vũ Ngọc Phan, Q Đống Đa, Hà Nội

Website/Facebook: https://thammybacsihathanh.com/

71a tuệ tĩnh webtretho chưa nhơn review thoại ngô v diamond tú dung duy tấn mai mạnh tuyến

4. Nâng Mũi Bác Sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh nâng mũi đẹp không là băn khoăn của nhiều bạn gái trẻ đang muốn tìm hiểu dịch vụ nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ Nguyễn Thế Thạnh. Với mong muốn biến ước mơ của chị em trở thành hiện thực và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, thẩm mỹ viện của bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh luôn cố gắng tìm hiểu và nghiên cứu những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất ứng dụng tại cơ sở để phục vụ cho khách hàng, tạo ra những kết quả nâng mũi tốt nhất. 

Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh luôn tận tâm, cẩn thận và hết lòng trong mỗi ca thực hiện phẫu thuật tạo hình nâng mũi nói riêng, nhờ đó mà danh tiếng của bác sĩ Thạnh cũng được nhiều người ca tụng và truyền tai nhau đến thẩm mỹ mũi.

Thông tin đại chỉ liên hệ

Địa chỉ: 134 Đường 3/2 – Phường 12 – Quận 10 – TPHCM

Website/Facebook: http://nguyenthethanh.vn

trịnh đỗ xuân ngân bmt hoan khiêm đạt mạc đĩnh vinh hiệp triệu linh tuổi giảm thuận châu phong mika vân

5. Nâng Mũi Bác Sĩ Điền

Với 2 cơ sở tại Quận Hai Bà Trưng và Nam Từ Liêm, thẩm mỹ viện của bác sĩ Điền ngày càng được nhiều người biết đến. Bảng giá nâng mũi bs Điền cũng ở mức tương đối hợp lý, chất lượng thẩm mỹ được nhiều người review khá tốt nên địa chỉ thẩm mỹ này cũng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. 

Thông tin đại chỉ liên hệ

Địa chỉ: Tầng 8 bệnh viện Đông Đô – số 5 Xã Đàn – HN

Số điện thoại: 0915816869

Website/Facebook: https://www.facebook.com/bsdien/

thoại hoan khiêm kim mã đạt mạc đĩnh vinh hiệp ngọc triệu linh tuổi giảm thuận châu phong mika vân

6. Nâng Mũi Bác Sĩ Thọ 32 Đường Thành

Nâng mũi bs Thọ cũng là một gợi ý cho những ai muốn nâng mũi ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Bác sĩ Nguyễn Huy Thọ hiện đang công tác tại bệnh viện quân đội trung ương 108, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện những ca phẫu thuật phức tạp, bác sĩ Thọ luôn có những “bí kíp” tạo hình mũi khá đẹp, thời gian thực hiện nhanh và kết quả tốt. Cũng nhờ đó mà địa chỉ bác sĩ Thọ nâng mũi luôn được các chị em đánh giá cao. 

Thông tin đại chỉ liên hệ

Địa chỉ: 32 Đường Thành – Hà Nội

Số điện thoại: 091 353 57 88

Website/Facebook: https://www.facebook.com/bacsitho108/

7. Nâng Mũi Bác Sĩ Nguyễn Tài Sơn

 Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn hiện đang giữ chức danh giáo sư tiến sĩ và công tác tại bệnh viện quân đội trung ương 108. Bác sĩ Tài Sơn được mệnh danh là “đôi tay vàng tạo hình thẩm mỹ”, với những trường hợp nâng mũi phức tạp, bác sĩ Sơn cũng có thể thực hiện được mà không mấy khó khăn. Hơn nữa, bác sĩ Tài Sơn cũng có những công trình khoa học nghiên cứu về các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ được nhà nước đánh giá cao. 

Thông tin đại chỉ liên hệ

Đang cập nhật..

8. Nâng Mũi Bác Sĩ Thế

Có ai nâng mũi bác sĩ Thế chưa hay giá nâng mũi bác sĩ Thếlà những câu hỏi được nhiều chị em thảo luận trên các trang mạng xã hội hiện nay. Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn tạo ra những kết quả thẩm mỹ ưng ý cho khác hàng, thẩm mỹ viện bác sĩ Thế luôn tạo ra những chương trình chăm sóc khách hàng tốt giúp khách hàng giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian làm đẹp. Cũng nhờ vậy mà các dịch vụ ở thẩm mỹ viện bác sĩ Thế luôn nằm trong ưu tiên của chị em. 

Thông tin đại chỉ liên hệ

Địa chỉ: 166A Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TpHCM

Website/Facebook: bacsithe.com

9. Nâng Mũi Dr Khải

Dr Khải cũng là bác sĩ có tiếng giúp tạo hình thẩm mỹ thành công cho nhiều hotgirl tại tphcm. Khách hàng làm mũi tại thẩm mỹ Dr Khải đa phần là những bạn gái trẻ tuổi, dịch vụ nâng mũi thường sử dụng loại sụn nâng mũi surgiform với độ tương thích cao, dáng mũi tự nhiên, mềm mại không xảy ra hiện tượng bị biến chứng hay những tác dụng không như mong muốn. 
Thông tin đại chỉ liên hệ

Địa chỉ:  126 Nguyễn Trãi, Phường 3 Quận 5 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Website/Facebook: https://www.facebook.com/bacsikhai/

10. Nâng Mũi Bác Sĩ Tống Hải

Bác sĩ Tống Hải được ví như “đôi bàn tay ma thuật” giúp biến hóa người xấu thành mỹ nhân được nhiều tờ báo khen ngợi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề phẫu thuật tạo hình, bá c sĩ Tống Thanh Hải luôn cố gắng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và nghiên cứu tìm ra những ký thuật tạo hình tiên tiến ưu việt hơn, cũng nhờ đó mà bác sĩ Tống Hải đã thực hiện phẫu thuật thành công giúp cho nhiều chị em đã từng đổ vỡ trong hôn nhân lấy lại được sự tự tin và sống lạc quan hơn.

Thông tin đại chỉ liên hệ

Địa chỉ: 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội 

Website/Facebook: https://www.facebook.com/BacSiThamMy.TongHai/

11. Nâng Mũi Ở Bác Sĩ Lê Hành

Bác sĩ Lê Hành hiện đang là PGS.TS đầu ngành tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều bệnh nhân. Với tiêu chí tự nhiên, hài hòa với tổng thể, bác sĩ Lê Hành luôn tạo ra những kết quả làm đẹp ưng ý cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Nhờ vậy mà nâng mũi bs lê hành cũng là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều chị em gửi gắm niềm tin. 

Thông tin đại chỉ liên hệ

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Website/Facebook: https://bslehanh.vn

12. Nâng Mũi Bác Sĩ Trần Thiết Sơn

Bác sĩ Trần Thiết Sơn hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội, bác sĩ Sơn là người đã nghiên cứu ra phương pháp vi phẫu tích (phẫu thuật dưới kính hiển vi) và phẫu thuật tân trang cô bé bằng sử dụng niêm mạng ở khoang miệng.. Với nhiều phát minh ra phương pháp phẫu thuật tạo hình mới, bác sĩ Trần Thiết Sơn đã giúp thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật tạo hình chuyển giới và tạo hình khuôn mặt. 

Thông tin đại chỉ liên hệ

Đang cập nhật..

Bên cạnh  những địa chỉ phẫu thuật nâng mũi trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm danh sách các trung tâm bác sĩ thẩm mỹ dưới đây cũng được nhiều khách hàng phản hồi tích cực:

– Nâng Mũi Bác Sĩ Trần Phương

– Nâng Mũi Bác Sĩ Nguyễn Hữu Nam

– Nâng Mũi Bác Sĩ Sẽ Đẹp Không

–  Nâng Mũi Châu Khải Phong

– Nâng Mũi Bác Sĩ Hùng Quy Nhơn

– Nâng Mũi Bác Sĩ Trần Phương

– Nâng Mũi Bác Sĩ Văn

– Nâng Mũi Bác Sĩ Giang V Diamond

– Nâng Mũi Bác Sĩ Tú Dung

– Bác Sĩ Dũng Nâng Mũi

– Nâng Mũi Bác Sĩ Cao Duy

– Danh Sách Bác Sĩ Nâng Mũi

– Nâng Mũi Bác Sĩ Lê Tấn Hùng

– Nâng Mũi Bác Sĩ Lê Văn Sẽ

– Nâng Mũi Bác Sĩ Trần Phương

– Nâng Mũi Bác Sĩ Phạm Văn Đồng

– Nâng Mũi Bác Sĩ Phước

– Nâng Mũi Bác Sĩ Bạch Quang Tuyến

– Nâng Mũi Bác Sĩ Trịnh Quang Đại

– Nâng Mũi Bác Sĩ Đỗ Quang Hùng

– Nâng Mũi Bác Sĩ Sẽ

– Nâng Mũi Bác Sĩ Xuân Hùng

– Nâng Mũi Bác Sĩ Giang

– Nâng Mũi Bác Sĩ Ngân Bmt

– Nâng Mũi Bác Sĩ Dũng

– Nâng Mũi Bác Sĩ Hoan

– Nâng Mũi Bác Sĩ Khiêm

– Nâng Mũi Bác Sĩ Kiệt

– Nâng Mũi Bác Sĩ Ngô Anh Kiệt

– Nâng Mũi Bác Sĩ Hà Kim Mã

– Nâng Mũi Bác Sĩ Đạt Mạc Đĩnh Chi

– Nâng Mũi Bác Sĩ Nguyễn Thành Hải

– Nâng Mũi Bác Sĩ Vũ Quang

– Nâng Mũi Bác Sĩ Lê Quốc Vương

– Nâng Mũi Bác Sĩ Tuấn Triệu Việt Vương

– Nâng Mũi Bác Sĩ Tuấn Anh

– Nâng Mũi Bác Sĩ Phạm Minh Tuấn

– Nâng Mũi Bác Sĩ Mai Mạnh Tuấn

– Nâng Mũi Bác Sĩ Tuấn 71a Tuệ Tĩnh

– Nâng Mũi Tuấn Linh

– Nâng Mũi Mika Vũ Thái

– Nâng Mũi Bác Sĩ Vinh

– Nâng Mũi Bác Sĩ Vũ

– Nâng Mũi Bác Sĩ Đồng

– Nâng Mũi Bác Sĩ Hà

– Nâng Mũi Bác Sĩ Hiệp

– Nâng Mũi Bác Sĩ Ngọc

– Nâng Mũi Bác Sĩ Thanh Kim Mã

– Nâng Mũi Trần Phương

– Nâng Mũi Dr Hữu Phước

– Nâng Mũi Bác Sĩ Hùng Thuận 

– Nâng Mũi Bác Sĩ Thanh Vân

– Nâng Mũi Bác Sĩ Vương Trẻ

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line