DANH SÁCH CÁC BÁC SĨ THẨM MỸ MŨI GIỎI

1. Bác Sĩ Nâng Mũi Trần Phương

Bác sĩ Trần Phương hiện đang công tác tại thẩm mỹ viện newface là người mang đến niềm vui cho nhiều chị em luôn tự ti với hình dáng chiếc mũi không được như ý. Với kinh nghiệm từ thực tế và học tập tại Hàn Quốc, bác sĩ Phương luôn hoàn thành tốt các ca phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng. Hơn nữa, bảng giá nâng mũi ở newface cũng khá hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người. Cũng nhờ vậy mà khách hàng đến làm mũi ở địa chỉ bác sĩ Phương cũng khá đông. 

Thông tin đại chỉ liên hệ:

Số điện thoại: 090.238.5320

Website/Facebook: https://bacsitranphuong.wordpress.com/

hương xuân trường tô đạt dr lee newface bv hồng ngọc bảng nhân điền bỏng dương bùi bạch giang hành huy

2. Bác Sĩ Vương Bệnh Viện Bỏng

Bác sĩ Vương viện bỏng cũng là địa chỉ được nhiều chị em ưu tiên khi đi làm mũi hay phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Vương là người có nhiều  năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình khuôn mặt, giúp nhiều bệnh nhân khôi phục được hình ảnh khuôn mặt trẻ trung và tự nhiên hơn. Theo chia sẻ từ khách hàng đã làm mũi ở bác sĩ Vương thì bác sĩ Vương là người khá cẩn thận, làm việc tỉ mỉ và tạo hình mũi cũng rất đẹp.

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Website/Facebook: https://www.facebook.com/vuong.quoc.7

hoan mã hiệp lê khanh lâm phước tiến tuấn thái thắng tươi tú vinmec thế webtretho tấn hùng

3. Bác Sĩ Tống Thanh Hải

Bác sĩ Tống Thanh Hải cũng nằm trong danh sách những bác sĩ phẫu thuật tạo hình giỏi tại Hà Nội do nhiều chị em bình chọn. Không chỉ nổi bật với các dịch vụ phẫu thuật tạo hình mắt, cằm và ngực, bác sĩ Hải cũng được nhiều chị em yêu thích với dịch vụ nâng mũi. Theo chia sẻ từ webtretho thì thời gian thực hiện nâng mũi ở địa chỉ bác sĩ Tống Thanh Hải khá nhanh chóng, thủ tục đơn giản, kết quả nâng mũi đẹp và chính sách cam kết cũng rất tốt. 

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 24 Trung Hòa, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Website/Facebook: https://vi-vn.facebook.com/Bacsithammy.tonghai

dr lee giang hành huy hoan khanh lâm phước tuấn thái thắng tươi tú vinmec tấn

4. Bác Sĩ Bùi Bạch Dương

Với kỹ thuật nâng mũi tốt kết hợp với công nghệ nâng mũi tiên tiến, bác sĩ Bùi Bạch Dương luôn tạo ra những kết quả phẫu thuật mũi tốt, tận tình tư vấn về quy trình thẩm mỹ, mức chi phí và việc chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ 128 Quan Thanh – Hà Nội 

Website/Facebook: https://www.facebook.com/duongplasticsurgery/

5. Bác Sĩ Điền Nâng Mũi

Địa chỉ thẩm mỹ viện của bác sĩ Điền nổi tiếng với dịch vụ phẫu thuật tạo hình bằng nội soi, với kỹ thuật này thời gian thực hiện khá nhanh chóng, không gây đau đớn và chính xác đến từng chi tiết giúp tạo hình cho chiếc mũi nhanh và tốt hơn. Theo khảo sát thì đa phần ý kiến phản hồi tương đối tích cực. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 8 bệnh viện Đông Đô – số 5 Xã Đàn – HN

Website/Facebook: https://www.facebook.com/bsdien/

6. Bác Sĩ Nguyễn Chí Thanh 

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh hiện đang công tác tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, giảng viên đại học y khoa Hà Nội đồng thời là hội viên phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh có nhiều năm công tác trong ngành, được đánh giá là bác sĩ phẫu thuật tạo hình giỏi, có tâm với nghề. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Đang cập nhật..

7. Bác Sĩ Nguyễn Hữu Tùng BV Hồng Ngọc

Nếu bạn đang băn khoăn về bác sĩ nâng mũi nào giỏi ở bv hồng ngọc thì một gợi ý dành cho bạn đó là hãy tìm hiểu về bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng. Bác sĩ Tùng là người có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, với nhiều năm thực hiện phẫu thuật tạo hình cho những ca phức tạp thành công. Đây cũng là lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn muốn thực hiện các dịch vụ nâng mũi cao cấp nhé!

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website/Facebook: https://hongngochospital.vn/

8. Bác Sĩ Mã Hiệp

Khảo sát từ diễn đàn webtretho và diễn đàn thẩm mỹ, dịch vụ nâng mũi ở thẩm mỹ bác sĩ Mã Hiệp được nhiều người yêu thích. Ưu điểm của dịch vụ nâng mũi ở đây đó là các quy trình thẩm mỹ khoa học, các trang thiết bị khá hiện đại, cam kết lâu dài và bảng giá khá ưu đãi. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 636 Sư Vạn Hạnh – Thành phố Hồ Chí Minh 

Website/Facebook: https://www.facebook.com/mahiepnangmui/

9. Bác Sĩ Nâng Mũi Tô Khả Đạt

Địa chỉ nâng mũi bác sĩ cũng là địa chỉ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi uy tín được nhiều người ca ngợi. Chất lượng phục vụ và hỗ trợ khách hàng ở địa chỉ bác sĩ Tô Khả Đạt được nhiều chị em đánh giá cao. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 72/3 Trần Quốc Toản- Phường 8- Quận 3 TP Hồ Chí Minh

Website/Facebook: http://www.tokhadat.com/

Ngoài những địa chỉ thẩm mỹ bác sĩ nâng mũi trên, bạn có thể tham khảo thêm danh sách các bác sĩ thẩm mỹ dưới đây cũng được nhiều chị em phản hồi tích cực trên các diễn đàn làm đẹp:

– Bác Sĩ Vương Trẻ Nâng Mũi

– Bác Sĩ Thanh Hương

– Bác sĩ Xuân Trường

– Bác Sĩ Dr Lee

– Bác Sĩ  Xuân Trường

– Bác Sĩ Nhân Nâng Mũi

– Bác Sĩ Chuyên Nâng Mũi

– Bác Sĩ Tuấn Nâng Mũi

– Bác Sĩ Giang Nâng Mũi

– Bác Sĩ Huy Nâng Mũi

– Bác Sĩ Hoan Nâng Mũi

– Bác Sĩ Lê Hành Nâng Mũi

– Bác Sĩ Khanh Nâng Mũi

– Bác Sĩ Lâm Nâng Mũi

– Bác Sĩ Phước Nâng Mũi

– Bác Sĩ Tiến Nâng Mũi

– Bác Sĩ Thái Nâng Mũi

– Bác Sĩ Thắng Nâng Mũi

– Bác Sĩ Tươi Nâng Mũi

– Bác Sĩ Tú Vinmec Nâng Mũi

– Bác Sĩ Thế Nâng Mũi

– Bác Sĩ Lê Tấn Hùng Nâng Mũi

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line