DẤU HIỆU “KHÁC THƯỜNG” SAU KHI NÂNG MŨI CẦN LƯU Ý

1. Chảy Máu Mũi

Nâng mũi bao lâu hết chảy máu? Sau khi nâng mũi bị chảy máu là một trong những dấu hiệu nhiễm trùng rất nguy hiểm, nguyên nhân gây nên tình trạng nâng mũi xong bị chảy máu có thể là do bạn thực hiện nâng mũi ở những địa chỉ không uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn kém hoặc cũng  có thể là do chất liệu độn không an toàn, quy trình thực hiện nâng mũi không đảm bảo vệ sinh.

Bên cạnh đó, cũng còn 1 nguyên nhân chủ quan dẫn đến chảy máu mũi đó là do việc vệ sinh mũi không đúng cách hoặc do tác động lực mạnh khiến mũi bị chảy máu. Hiện tượng chảy máu sau nâng mũi là tình trạng nghiêm trọng, khi xảy ra tình huống này bạn cần liên hệ ngay đến địa chỉ nâng mũi đó hoặc bệnh viện nâng mũi uy tín để được bác sĩ thăm khám và xử lý kịp thời. 

bao lâu hết xong webtretho

Theo ý kiến từ các chuyên gia khi bị chảy máu sau khi nâng mũi cách xử lý tốt nhất là tháo bỏ sụn, sau đó sát trùng rửa sạch vết phẫu thuật. Tiếp đó chờ sau khoảng nửa năm bạn hãy đến thăm khám lại và nhờ bác sĩ tư vấn cho việc có nên nâng mũi nữa hay không.

2. Ngứa Mũi

Bên cạnh hiện tượng mũi bị chảy máu sau khi nâng sau khi nâng mũi bị ngứa cũng có thể xảy ra, bị ngứa thường không phải là dấu hiệu của nhiễm trùng mà là dấu hiệu của tình trạng dị ứng mũi. Nguồn gốc dẫn đến tình trạng dị ứng này có thể do bạn vệ sinh không sạch sẽ, không ăn kiêng đúng như hướng dẫn của bác sĩ, do dị ứng với chất liệu độn, do các yếu tố từ môi trường xung quanh (vật dụng tiếp xúc với mũi, tia cực tím..) hay cũng đơn giản là bởi vết thương sắp lành cũng có thể gây nên ngứa. 

Chú ý khi gặp tình trạng nâng mũi xong bị ngứa bạn không nên gãi bởi có thể gây ra bị lệch chất liệu độn bởi mũi chưa hoàn toàn phục hồi. Khi xuất hiện tình trạng ngứa sau khi nâng mũi bạn hãy đến gặp bác sĩ để biết cụ thể về nguyên nhân để có thể đưa ra giải pháp thích hợp như kiêng ăn thực phẩm gây ngứa, vệ sinh mũi cẩn thận..

bao lâu hết webtretho

3. Máu Bầm Tím Ở Mũi

Một tình trạng khác cũng có thể gặp sau khi nâng mũi đó là máu bầm đỏ hoặc bị tím, đây cũng không phải là dấu hiệu của nhiễm trùng. Các biểu hiện xung quanh hiện tượng này có thể đi kèm với đau rát, sưng tấy, nguyên căn của vấn đề này là do trong quá trình phẫu thuật nâng mũi mạch máu bị tổn thương do bước bóc tách, can thiệp bằng dao kéo khiến máu bị tích tụ không thoát được ra ngoài.

Hiện tượng máu bầm có thể chuyển dần sang các trạng thái khác nhau như màu xanh lá cây, xanh dương, vàng nâu.. Thông thường thì máu sẽ tan ra và trở về trạng thái da bình thường sau khoảng 3 tuần. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng cách làm tan máu bầm sau nâng mũi theo chia sẻ từ diễn đàn webtretho đó là dùng đó chườm lên vùng da xung quanh mũi (tránh để nước đá tiếp xúc với vết phẫu thuật), mỗi ngày thực hiện từ 3 đến 4 lần, mỗi lần khoảng 15 phút. Áp dụng cách làm tan máu này chỉ sau khoảng 3 ngày tình trạng vết bầm tím sẽ mờ đi khoảng 70%. 

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line