ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI BÁC SĨ GIỎI TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM

1. Nâng Mũi Bác Sĩ Lâm Hàng Bún

Địa chỉ bác sĩ Lâm nâng mũi tại Hàng Bún Hà Nội là một trong những địa chỉ nâng mũi tin cậy được nhiều người biết đến. Bác sĩ Lâm là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, đã giúp phẫu thuật tạo hình thành công cho khuôn mặt giúp nhiều chị em Hà Thành tự tin hơn với diện mạo mới. Bác sĩ Vũ Ngọc Lâm hiện đang là Phó giáo sư, tiến sĩ, phó chủ nhiệm khoa tạo hình răng hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện trung ương quân đội 108 tại Hà Nội. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Đang cập nhật..

 

bảng tầng 9 bao nhiêu ảnh bún ngọc hiền khắc nhu vũ

2. Nâng Mũi Bác Sĩ Nguyễn Tiến Huy

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy là người đã sáng lập nên địa chỉ thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – một địa chỉ thẩm mỹ tạo hình khá nổi tiếng tại quận 5 TPHCM. Bác sĩ Huy saigonvenus tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội và từng công tác tại bệnh viện Đa Khoa Lâm Đồng, bệnh viện Trưng Vương. Chất lượng các dịch vụ nâng mũi s line và nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Huy Sài Gòn Venus được nhiều người đánh giá cao, thủ tục đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, hơn nữa bảng giá nâng mũi sài gòn venus cũng khá hợp lý

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 – Thành phố Hồ Chí Minh

Website/Facebook: http://thammyviensaigonvenus.com.vn/

review bạch vietnam cuba đỗ dũng võ saigonvenus s line

 3. Nâng Mũi Bác Sĩ Tươi Sài Gòn

 Bác sĩ Tươi hiện đang công tác tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Young, bác sĩ Tươi là một người khá cẩn thận, chu đáo. Trong quá trình phẫu thuật tại thẩm mỹ viện bác sĩ Tươi thường thời gian làm mũi rất nhanh, ít bị chảy máu, dáng mũi cũng khá đẹp và hiếm khi bị sưng đau. Chất lượng thẩm mỹ mũi ở địa chỉ bác sĩ tươi được cam kết vĩnh viễn và được hỗ trợ tư vấn thường xuyên. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 139A Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

Website/Facebook: https://www.facebook.com/thammybacsituoi/

bảng tầng 9 nhiêu ảnh hiền khắc nhu vũ review

 4. Bác Sĩ Đạt Nâng Mũi Sài Gòn 

 Bác sĩ Tô Khả Đạt là bác sĩ trẻ trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình, nhờ sự am hiểu, đam mê với nghề, những ca phẫu thuật tạo hình mũi của bác sĩ Đạt Sài Gòn luôn đạt chất lượng tốt nhất. Cũng chính bởi vậy mà địa chỉ nâng mũi bác sĩ đạt sài gòn luôn nhận được những lời khen từ khách hàng. Đối tượng nâng mũi ở bác sĩ đạt cũng khá đa dạng bao gồm cả nam, nữ và thường là những người trẻ tuổi. Để tìm hiểu thêm thông tin nâng mũi bác sĩ Đạt giá bao nhiêu và review hình ảnh nâng mũi bác sĩ Đạt bạn có thể xem tham khảo trên facebook hoặc diễn đàn tầng 9 nhé.

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 72/3 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Sài Gòn

Website/Facebook: https://www.facebook.com/tokhadat/

 vietnam cuba đỗ dũng võ saigonvenus s line

5. Nâng Mũi Bác Sĩ Bạch Minh Tiến

Nâng mũi bác sĩ Bạch Minh Tiến là một trong những bác sĩ khá nổi tiếng tại Hà Nội hiện đang công tác tại bệnh viện vietnam cuba ở khoa phẫu thuật tạo hình hàm mặt. Bác sĩ Tiến cũng có phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ riêng tại địa chỉ số 76 Đại Cồ Việt. Địa chỉ nâng mũi bác sĩ tiến 76 đại cồ việt được nhiều người biết đến với các dịch vụ nâng mũi Sline, tạo hình sống mũi, thu gọn cánh mũi.. và các dịch vụ phẫu thuật tạo hình khuôn mặt, ngực. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 76 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Website/Facebook: https://vicare.vn/danh-sach/bac-si/bach-minh-tien-3429/rang-ham-mat 

 

 

Ngoài những địa chỉ bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi trên, bạn có thể tham khảo thêm về các bác sĩ thẩm mỹ mũi khác cũng đang được nhiều người quan tâm dưới đây: 

– Nâng Mũi Bác Sĩ Đỗ Tiến Dũng

– Nâng Mũi Bác Sĩ Lâm Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hiền

– Nâng Mũi Bác Sĩ Lâm Nguyễn Khắc Nhu

– Nâng Mũi Bác Sĩ Võ Tiến Huy

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line