Địa chỉ nâng mũi đẹp uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín giúp bạn an tâm hơn để trải nghiệm chất lượng dịch vụ, hạn chế những rủi ro trong phẫu thuật tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Hơn 10 năm dẫn đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi, Lavender sở hữu những tiềm lực vững chắc cả về con người và cơ sở vật chất tự hào trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín  tại tphcm và Hà Nội.

Các chuyên gia hàng đầu tại Lavender cho biết, nâng mũi là kỹ thuật đơn giản, nhưng đòi hỏi khắt khe về trình độ chuyên môn của bác sĩ; cơ sở vật chất; kỹ thuật nâng mũi; chất liệu độn; cơ sở được cấp giấy phép của Bộ y tế. Đó cũng là những tiêu chuẩn quan trọng giúp bạn lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và đạt được kết quả phẫu thuật như mong muốn.

Đội ngũ bác sĩ 10 năm kinh nghiệm, tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc

Hơn 10 năm tạo dựng niềm tin và thương hiệu, chất lượng dịch vụ đến từ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chính là nền tảng, kim chỉ nam giúp Lavender phát triển bền vững và luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường làm đẹp.

địa chỉ nâng mũi uy tín nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín địa chỉ tại hà nội tphcm đà nẵng hải phòng cơ sở sài gòn s line thẩm mỹ nhất phẫu thuật điểm bác sĩ nào đẹp đạt thọ bán kẹp lâm tin cậy hàn quốc Lavender địa chỉ nâng mũi uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

Lavender sở hữu đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu trong nước, từng tu nghiệp nhiều năm các bệnh viện nâng mũi uy tín tại Hàn Quốc như: Bệnh viện Grand – Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc, đại học Ajou…

Định kỳ hàng tháng các bác sĩ tại Lavender được cử sang Hàn Quốc tham gia các khóa đào tạo do viện viện Grand tổ chức nhằm nâng cao kiến thức cũng như cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất.

Liên tục cập nhật những công nghệ nâng mũi mới nhất

Hiện nay, Lavender sở hữu trong tay hơn 10 dịch vụ nâng mũi tốt nhất, đều là những phương pháp nâng mũi hiện đại nhất: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, Nâng mũi Sline, Nâng mũi cấu trúc 2 lớp… được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng, đưa Viện thẩm mỹ Lavender trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín nhất ở Tphcm và Hà Nội.

địa chỉ nâng mũi uy tín tại tp hcmLiên tục cập nhật những công nghệ, xu hướng nâng mũi mới, Lavender trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín nhất tp hcm và Hà Nội

Địa chỉ nâng mũi được cấp giấy phép hoạt động

Đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế như cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, đảm bảo xử lý mọi tình huống xảy ra trong phòng phẫu thuật, viện thẩm mỹ Lavender ở cả 2 cơ sở Hà Nội và Sài Gòn đều được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của một địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín.

Để được tư vấn và trực tiếp thực hiện nâng mũi bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam tại địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu như Viện thẩm mỹ Lavender, bạn vui lòng liên hệ hotline 1900 6686 để được tư vấn miễn phí.