ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Nâng mũi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng - một câu hỏi đang nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người. Những địa chỉ nâng mũi uy tín tại Đà Nẵng dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý dành cho bạn khi muốn thực hiện nâng mũi tại địa điểm này nhé!

1. Nâng Mũi Bệnh Viện Gia Đình Đà Nẵng

Một địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín Đà Nẵng bạn nên biết đó là bệnh viện thẩm mỹ Gia Đình tại Đà Nẵng. Đây vừa là nơi chăm sóc sức khỏe cho mọi người vừa là nơi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Bệnh viện Gia Đình với nhiều bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn tốt và luôn tận tâm với nghề luôn tạo được sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Dịch vụ nâng mũi nổi bật tại bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng là nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ 73 Nguyễn Hữu Thọ, Tp Đà Nẵng

Website/Facebook https://familyhospital.vn

s line webtretho bao nhiêu kẹp trả góp đâu

2. Nâng Mũi Bệnh Viện Á Âu Đà Nẵng 

Phẫu thuật nâng mũi tại Đà Nẵng ở bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng là lựa chọn của nhiều chị em tại Đà Nẵng. Địa chỉ nâng mũi tại Đà Nẵng – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, quy trình thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, hội tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ tốt, thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản hóa và chính sách cam kết tốt. 

Nâng mũi tại bệnh viện Á Âu Đà Nẵng giá bao nhiêu tiền? Nhìn chung bảng giá nâng mũi tại bệnh viện Á Âu cũng khá ưu đãi, ví dụ như nâng mũi sụn Hàn Quốc chỉ từ 10-15 triệu đồng, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc từ 15-30 triệu, nâng mũi s line từ 25 đến 60 triệu đồng. 

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ 173 Nguyễn Chí Thanh – Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Website/Facebook: https://benhvienaau.vn/

webtretho bao nhiêu kẹp trả góp đâu

3. Nâng Mũi tại Thẩm Mỹ Viện Văn Trường

Sử dụng những loại dụng cụ nâng mũi tại nhà sẽ chỉ làm mất thời gian và tiền bạc của bạn bởi việc này không thể cải thiện được dáng mũi, thực tế ở độ tuổi trưởng thành mũi đã hoàn thiện cấu trúc, do vậy nếu không có những giải pháp can thiệp chuyên sâu thì không thể nâng cao mũi được. Thẩm mỹ viện Văn Trường là địa chỉ nâng mũi đẹp ở Đà Nẵng được các tín đồ làm đẹp trên diễn đàn webtretho đánh giá cao. Thẩm mỹ viện Văn Trường là nơi thẩm mỹ khá uy tín, luôn cam kết tốt về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ luôn cập nhật những kỹ thuật mới vào trong quá trình phẫu thuật nên hiệu quả khá ổn.

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ 67 Nguyễn Tri Phương, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Website/Facebook  https://www.facebook.com/VienThamMyVanTruong/

webtretho kẹp

Hiện nay, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như nâng mũi trả góp, nâng mũi nhận quà tặng tân trang nhan sắc hay tiền mặt tại các trung tâm thẩm mỹ ở Đà Nẵng rất thu hút sự quan tâm của nhiều bạn gái trẻ. Bạn có thể theo dõi và tìm hiểu thêm về cách chương trình này nhé!

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line