Dịch vụ nâng mũi “NỔI TIẾNG” tại Viện thẩm mỹ lavender

Nâng mũi an toàn với chiếc mũi sau phẫu thuật đẹp như ý luôn là khao khát của tất cả những ai yêu thích cái đẹp. Nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng làm đươc điều này, tuy nhiên với viện thẩm mỹ lavender thì khác - bạn sẽ không còn lo lắng về nâng mũi có an toàn hay không, nâng mũi có đẹp và bền lâu hay không nữa, tmv lavender sẽ giúp bạn gạt bỏ những lo lắng này, hãy thử khám phá các dịch vụ nâng mũi hót nhất tại lavender dưới đây bạn sẽ tìm ra hướng đi tốt cho mình đấy.

1. Nâng mũi S line – dáng mũi cao thon chuẩn Hàn

Nâng mũi S line là một trong những xu hướng hót nhất đang được ưa chuộng hiện nay, đến với Viện thẩm mỹ lavender bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi S-line được chuyển giao độc quyền từ bệnh viện thẩm mỹ Grand Hàn Quốc (1 trong 3 bệnh viện có tiếng tăm nhất ở xử sở Kim Chi). Không những vậy bạn sẽ được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s line, đảm bảo phẫu thuật nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo, kết quả sau khi làm mũi s line đạt chuẩn theo tỉ lệ vàng, tôn lên nét đẹp và sự cuốn hút của khuôn mặt. 

Nâng mũi sline là một trong những dịch vụ nâng mũi được yêu thích nhất tại lavender

Điều khác biệt ở nâng mũi s line tại viện thẩm mỹ lavender là sử dụng sụn sinh học SoftXil – loại sụn nhân tạo được hơn 90% các bệnh viện thẩm mỹ ở hàn quốc dùng cho việc nâng mũi, giúp tạo hình dáng mũi tự nhiên, thon gọn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Nếu tìm hiểu về các bước phẫu thuật nâng mũi to thành nhỏ bằng phương pháp nâng mũi s line bạn sẽ thấy đây là phương pháp kết hợp các kỹ thuật chỉnh sửa sống mũi, đầu mũi mang đến một dáng mũi đẹp hoàn hảo dưới mọi  góc nhìn. Phẫu thuật nâng mũi s line hiện nay giá bao nhiêu tiền? Giá cả đi nâng mũi s line tự nhiên  là 22 triệu đồng. 

2. Nâng mũi cấu trúc mini – mũi đẹp lung linh từ A đến Z

Cũng giống như thẩm mỹ nâng mũi bọc cân hay nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc mini có sử dụng sụn nhân tạo với nhiều kích thước khác nhay phù hợp với cấu trúc và chiều dài của xương mũi của rất nhiều người với độ tương thích tốt, hạn chế tối đa tình trạng mũi sưng, vẹo lệch khoằm, hếch hay mũi gãy, giúp bạn hoàn thiện được dáng mũi trong thời gian ngắn chỉ sau 90 phút cho một lần nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc mini  giúp khắc phục mọi khuyết điểm mũi bị gãy, nhỏ hoặc quá to.. mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn chỉnh

So các phương pháp nâng mũi thông thường, chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi mini có giá ở mức 25 đến 30 triệu đồng, với chi phí này nhiều người có thể thực hiện được phẫu thuật chỉnh sửa lại dáng mũi của mình. 

3. Nâng mũi sụn sườn tự thân – mũi hài hòa cân đối, không sợ biến chứng

Có thể nói trong số các loại sụn tốt nhất hiện nay thì sụn tự thân được rất nhiều người yêu thích bởi loại sụn này được tác từ chính những bộ phận trong cơ thể chúng ta, do đó mà độ tương thích cao, hạn chế tối đa các rủi ro không mong muốn trong và sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. 

Hơn nữa, dịch vụ nâng mũi tự thân này ở viện thẩm mỹ lavender được đánh giá trên thực tế là có ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp nâng mũi khác, không xảy ra tình trạng lộ bóng đỏ ở đầu mũi, mũi không để lại sẹo, không lệch vẹo, thời gian phục hồi rất nhanh, kỹ thuật tách để lấy sụn sườn an toàn tuyệt đối không gây đau đớn. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể xem trước tiếp kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi trên máy vector XT 3d, từ đó bạn có thể đưa ra yêu cầu cũng như mong muốn về dáng mũi của mình để cùng bàn bạc với bác sĩ để đưa ra phương án cuối cùng  tốt nhất cho chiếc mũi trước khi thực hiện phẫu thuật. Nhờ đó mà nâng mũi bằng sụn tự thân được rất nhiều các chị em yêu thích tại viện thẩm mỹ lavender. 

Sụn tự thân với độ tương thích cao giúp thời gian phục hồi nhanh chóng, dáng mũi bền đẹp lâu dài

Nâng mũi tự thân có giá bn? Xem bảng giá phẫu thuật nâng mũi và so sánh bạn có thể thấy đây là dịch vụ với chi phí thực hiện tương đối cao từ 70-80 triệu đồng, nhưng thực tế chúng ta có thể thấy rằng phương pháp này áp dụng kỹ thuật khó và cao hơn, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế của các bác sĩ phẫu thuật. Ngoài ra, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi nhất tại Việt Nam trực tiếp thực hiện phẫu thuật, được đảm bảo cũng như bảo hành về chất lượng, do vậy bạn hãy yên tâm làm thẩm mỹ nâng mũi sụn tự thân hay các loại hình nâng mũi trên nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết!