Điểm danh loạt sao Việt đổi đời sau khi thẩm mỹ nâng mũi

Để sở hữu ngoại hình long lanh với khuôn mặt sắc nét không góc chết, rất nhiều sao đã phải cầu cạnh tới phương pháp thẩm mỹ nâng mũi. Cùng điểm danh loạt sao Việt đẹp rạng rỡ, đổi đời sau khi nâng mũi nhé!

1. Nhã Phương

Mặc dù sở hữu khuôn mặt rất xinh và sáng sân khấu nhưng Nhã Phương vẫn có nhược điểm ở chiếc mũi với sống mũi thấp và hơi thô. Để khắc phục khuyết điểm này, Nhã Phương đã viện đến kỹ thuật nâng mũi và đây thực sự là quyết định sáng suốt bởi sau khi nâng mũi, gương mặt Nhã Phương còn ăn hình hơn gấp nhiều lần so với trước đây.

sao việt có mũi đẹp nhất xấu của những tẹt làm nâng ở đâu các sửa sữa to thừa nhận

Sống mũi thanh tú càng làm tôn các đường nét trên gương mặt Nhã Phương

2. Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà khởi nghiệp rất sớm, từ người mẫu rồi đóng phim nhưng sự nghiệp của chân dài này chỉ thực sự bứt phá sau khi cô sửa mũi, hoàn thiện nốt đường nét gương mặt để có được nhan sắc sang trọng, mặn mà như hiện tại.

sao-nang-mui-2

Sau khi nâng mũi, sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà lên như diều gặp gió

3. Kim Hiền

Sau cuộc hôn nhân đầu thất bại, Kim Hiền đã sửa mũi và hiện giờ, cô đang cực kỳ hạnh phúc với cuộc hôn nhân mới. Dáng mũi có quyết định rất lớn tới đường hôn nhân, sự nghiệp bởi thế mới nói nâng mũi có thể đổi đời, cải vận.

sao-nang-mui-3

Kim Hiền hạnh phúc với cuộc hôn nhân mới sau khi nâng mũi

4. Lệ Quyên

Lệ Quyên là một giọng ca thực tài nhưng nhan sắc có phần không nổi bật. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi hoàn toàn sau khi Lệ Quyên nâng mũi, đường nét trên gương mặt cô thanh thoát, nhẹ nhàng, xin đẹp hơn hẳn.

sao-nang-mui-4

Lệ Quyên xinh hơn hẳn sau khi nâng mũi

5. Hương Tràm

Chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ trên gương mặt, Hương Tràm trông đã khác hơn rất nhiều, trông tây và sắc sảo hơn hẳn. Nâng mũi chắc chắn là một quyết định không khiến quán quân Giọng hát Việt phải hối hận.

sao-nang-mui-5

Hương Tràm và chiếc mũi cao siêu tây

Ngày nay, thẩm mỹ ngày càng phổ biến, đặc biệt là nâng mũi. Bởi vậy, nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt hay to bè thiếu thẩm mỹ thì đừng ngần ngại tìm hiểu về phương pháp này để có được chiếc mũi đẹp như ý nhé. Tuy nhiên, bạn cũng nhớ chú ý lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt, an toàn nhất nhé!

Chúc bạn thành công!