Điểm danh những xu hướng nâng mũi hot nhất 2017

Tìm đến phương pháp phẫu thuật hiện đại để sở hữu dáng mũi như ý đang trở thành trào lưu thịnh hành trong nhiều năm trở lại đây, theo dự đoán của các chuyên gia thẩm mỹ trong năm 2017 xu hướng nâng mũi không sưng đau, đẹp ngay sau khi làm sẽ tiếp tục lên ngôi với 3 dịch vụ đình đám dưới đây.

  1. Nâng mũi cấu trúc toàn diện

Ngay từ tên đã phần nào lý giải tại sao công nghệ này lại được săn đón đến thế. Nâng mũi cấu trúc toàn diện là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất trong năm 2016, các chuyên gia cũng dự đoán rằng phương pháp này tiếp tục chiếm lĩnh thị trường phẫu thuật trong năm 2017 bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

nâng mũi lavenderDáng mũi cao tây đẹp ngay sau khi nâng mũi cấu trúc toàn diện

  • Kiến tạo dáng mũi cao tây
  • Khắc phục dáng mũi toàn diện từ cánh mũi, đầu mũi, sống mũi mang đến dáng mũi đẹp toàn diện
  • Kỹ thuật mổ hiện đại, hạn chế tối đa sưng đau, đẹp ngay sau khi làm
  • Kết hợp hoàn hảo giữa 2/3 sụn sinh học được đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 đầu mũi ghép sụn tự thân vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai

nang-mui-lavender-6Dáng mũi đẹp toàn diện từ đầu mũi đến gốc mũi

Điểm đột phá của phương pháp nâng mũi này là sử dụng lớp mô đệm megaderm có độ tương thích cực cao với cơ thể, được ví như một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và vùng da mũi để bao bọc và bảo vệ mũi khỏi biến chứng lộ sống và bóng đỏ như nhưng phương pháp cũ. Dáng mũi cao tây tôn lên vẻ đẹp cá tính, góc cạnh trên gương mặt đang được đông đảo phái đẹp Việt ưa chuộng.

Nâng mũi sụn sườn sinh học

Sụn nhập khẩu Hàn Quốc đảm bảo không gây kích ứng cho người sử dụng đồng thời tạo thành khối vững chắc giúp bảo vệ đầu mũi, chóp mũi, hạn chế tối đa hiện tượng lộ, lệch sống hay đầu mũi bóng đỏ. Việc sử dụng toàn diện sụn sinh học giúp bác sĩ chủ động hoàn toàn trong việc cân chỉnh kích thước hình dáng như mong muốn của khách hàng và phù hợp với từng khuôn mặt.

nâng mũi lavenderNâng mũi sụn sườn sinh học được nhiều hotgirl lăng xê tích cực

nang-mui-lavender-5Sụn sinh học cao cấp cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Bằng viện sử dụng sụn sinh học cao cấp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dáng mũi như mong muốn mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Nâng mũi cấu trúc mini

Nâng mũi cấu trúc mini bằng kỹ thuật mổ hở từ đó bác sĩ có thể chỉnh sửa toàn cậu cấu trúc mũi (nâng sống, chỉnh hình đầu mũi, thu gọn cánh mũi, dựng trụ mũi… trong cùng một kỹ thuật, điều mà kỹ thuật mổ kín không làm được.

nâng mũi lavenderDáng mũi đẹp thon thả và cân đối

nâng mũi lavenderNâng mũi cấu trúc mini cho dáng mũi hoàn hảo đẹp mọi góc nhìn

Phương pháp này sử dụng hơn 2o size sụn sinh học khác nhau, có khả năng định hình cực tốt, độ tương thích cao giúp bạn sở hữu dáng mũi thanh tú phù hợp với khuôn mặt. Đường rạch mổ chữ V ngược ngang trụ mũi sẽ mờ dần và sẹo biến mất hoàn toàn sau 6 tháng, không lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Lột xác khuôn mặt và sở hữu dáng mũi phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Gọi ngay Hotline 090 230 8888 để đón đầu xu hướng thẩm mỹ hot nhất 2017 ngay hôm nay nhé.