Đội ngũ y bác sĩ tại lavender

Ngoài thế mạnh vượt trội về công nghệ, một trong những yếu tố khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, tạo dựng niềm tin của Lavender chính là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ tay nghề cao, đặc biệt có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại các đường nét hoàn hảo và sự yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.
abc

100% đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tại Lavender đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, họ đều là những người tận tâm, chu đáo, tỉ mỉ nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

abc
Lavender luôn là địa chỉ tiên phong trong việc cập nhập các kỹ thuật nâng mũi hiện đại từ những bệnh viện lớn Hàn Quốc. Bên cạnh đó, hàng năm, các bác sĩ, chuyên viên tại Lavender thường xuyên được đi tu nghiệp, học hỏi thêm kiến thức, trau dồi, nâng cao tay nghề tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới.
abc
Trong hơn một thập kỉ, với trình độ chuyên môn cao, sự ân cần, tận tụy, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ tại đây đã mang đến cho hơn 1 triệu khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi đến và trài nghiệm tại Lavender.

Profile các bác sĩ viện thẩm mỹ Lavender

BS. Nguyễn Duy Huân

BS. Nguyễn Duy Huân

Chuyên nghành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
Giấy phép hành nghề
Sơ dược

Hiện công tác tại khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Việt Nam Cu Ba

Tu nghiệp 1 năm chuyên về phẫu thuật tạo hình ĐH Ajou (Hàn Quốc)

Công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: Grand Plastic Surgery, Romian Clinic,...

Đã thực hiện nhiều ca thẩm mỹ: thẩm mỹ mắt, nâng mũi, nâng ngực, gọt hàm...

Bằng cấp
BS. Huỳnh Vi Hồng Ân

BS. Huỳnh Vi Hồng Ân

Chuyên nghành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
Giấy phép hành nghề
Sơ dược

Tốt nghiệp đại học Y Phạm Ngọc Thạch

13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Từng có 4 năm tu nghiệp tại Viện thẩm mỹ Grand - Hàn Quốc và công tác tại nhiều bệnh viện đầu ngành trong cả nước: BV Từ Dũ, BV Nhân Dân…

Là thành viên chính thức của liên hiệp quốc tế về tạo hình, tái tạo và phẫu thuật thẩm mỹ

Bằng cấp