Giá nâng mũi bọc sụn tự thân hàn quốc giá bao nhiêu tiền ?

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ, gần đây, trên các diễn đàn thẩm mỹ,  em thấy rất nhiều bạn trẻ nói về phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Em cũng muốn đi nâng mũi nhưng băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền và những trường hợp như thế nào thì phù hợp với phương pháp này ạ? ( Minh Giang – Bắc Ninh)

TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn Minh Giang đã gửi câu hỏi “Nâng mũi bằng sụn  tự thân giá bao nhiêu tiền” tới viện thẩm mỹ Lavender.

Hiện tại, Lavender có rất nhiều các dịch vụ nâng mũi: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Sline. Tất cả các phương pháp này đều được chuyển giao độc quyền công nghệ từ bệnh viện Grand – Bệnh viện thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc. Trong số đó, nâng mũi cấu trúc là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Không chỉ Minh Giang, mà cũng có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc về câu hỏi Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền. Nhân tiện đây, chúng tôi cũng xin phép được giải đáp thắc mắc này.

  1. Nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn tại Lavender là 40.000.000 VNĐ. Đây là mức giá áp dụng khi bác sĩ thực hiện là bác sĩ Việt Nam. Ngoài ra, hàng tháng, tại Lavender  đều có các bác sĩ tại bệnh viện Grand – Hàn Quốc trực tiếp  về Việt Nam trao đổi chuyên môn và thực hiện phẫu thuật cho những khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, với các bác sĩ Hàn, chi phí phẫu thuật cao hơn và tùy thuộc vào bằng cấp, danh tiếng của bác sĩ đó tại Hàn Quốc.

nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu hàn quốc là gì alloderm an toàn và sline như thế nào vành tai kèm lâu thì lành tiền đẹp bác sĩ thọ lâm khanh được thái dương cân hà nội nên hay hình ảnh tại ở sinh học jw s line vách ngăn s-line megaderm có tốt không mika vũ khác đầu thẩm mỹ nhân tạo cho nam giới kinh nghiệm đâu viện 108 thu cúc kangnam sài gòn uy tín chi phí phương pháp phẫu thuật quy trình rẻ sườn tmv vẫn bị đỏ video vĩnh viễn webtretho năm đau ưu điểm nhược của bằng vào clip hoàn những 100 sửa làm các bước

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu ?

Lavender tự hào là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ phẫu thuật danh tiếng tại Việt Nam và Hàn Quốc. Tại cơ sở Hà Nội, trực tiếp thực hiện phẫu thuật là Ths. Bs Nguyễn Duy Huân, tại Tp. HCM là ths. Bs Huỳnh Vi Hồng Ân. 100% các y bác sĩ đều tốt nghiệp loại khá và giỏi tại các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế. Nhiều bác sĩ đã và đang đảm nhận những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện đầu ngành của bộ y tế.

Đặc biệt, định kì hàng năm, Lavender đều tổ chức đưa các bác sĩ Việt Nam sang bệnh viện Grand – Hàn Quốc để được trực tiếp học hỏi, nâng cao tay nghềvà nhận chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Vì vậy, với mức chi phí lớn bỏ ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi thực hiện nâng mũi tại VTM Lavender. Tại đây, chúng tôi cam kết sẽ bảo hành và đồng hành cùng bạn cho đến khi bạn có được một dáng mũi ưng ý, phù hợp với đường nét khuôn mặt như mình mong muốn.2.

2.Trường hợp nào phù hợp với phương pháp nâng mũi bọc sụn?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn) hoặc sụn nhân tạo để nâng cao dáng mũi như mong muốn. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người có phần da đầu mũi mỏng, giúp khắc phục tình trạng lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật. Ngoài ta, với các trường hợp mũi tự nhiên cũng đều có thể sử dụng phương pháp này tùy theo nhu cầu và chỉ định của bác sĩ sau thăm khám.

nâng mũi bọc sụn tại Lavender

Hotgirl Khanh Khanh trước và sau khi nâng mũi tại Lavender

Nâng mũi bọc sụn chủ yếu sử dụng nguồn sụn từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, tỷ lệ thích nghi cao và thời gian phục hồi nhanh chóng do vậy được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết về câu hỏi nâng mũi bọc sụn hàn quốc  bao nhiêu tiền cũng như thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể liên hệ hotline hoặc trực tiếp đến thăm khám hoàn toàn miễn phí tại VTM Lavender để có được sự tư vấn tốt nhất.

Chúc Minh Giang sớm có được một dáng mũi xinh như ý!