GIÁ NÂNG MŨI Ở SINGAPORE, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN, VIỆT NAM

 vienna bên qua

1. Giá Nâng Mũi Ở Singapore

Dịch vụ nâng mũi ở Singapore khá đắt đỏ, để thực hiện chính sửa mũi hay phẫu thuật nâng mũi bạn có thể bỏ ra 1 số tiền tương đương với trị giá của 1 ngôi nhà hoặc 1 chiếc xe ô tô. Theo như khảo sát thì giá nâng mũi ở Singapore sẽ phụ thuộc vào từng tình trạng thực tế, thường từ 7000 đến 12000 đô. Nếu bạn là người vietna m, khi sang nâng mũi ở Singapore thì sẽ phải tính thêm khoản ăn ở, chi phí đi lại và làm các thủ tục.

2. Giá Nâng Mũi Ở California

Giá nâng mũi ở California cũng được nhiều người quan tâm, mức giá thường trong khoảng 105.161.167 đồng đến 280.429.780 đồng (theo khảo sát từ năm 2018). Tùy thuộc vào từng nơi bạn đăng ký phẫu thuật mà những lệ phí gây mê, phí bệnh viện,  tra y tế, phí bác sĩ phẫu thuật và thuốc sau khi phẫu thuật xong sẽ khác nhau. 

3. Giá Nâng Mũi tại Đài Loan

Những phòng khám tại Đài Loan thường có mức chi phí trung bình từ 37,430.019 – 59,888.030 VND, với các dịch vụ cao cấp mức giá có thể gấp đôi hoặc gấp 3 mức chi phí này. Nếu bạn có ý định qua bên Đài Loan để nâng mũi thì tốt nhất hãy nhờ những người bạn hoặc người tin cậy để tìm hiểu cụ thể về địa chỉ nào tốt và uy tín. 

4. Giá Nâng Mũi tại Hàn Quốc

Sang Hàn Quốc nâng mũi cũng là một gợi ý dành cho những bạn trẻ thần tượng ngôi sao Hàn vừa đến khám phá xứ sở Kim Chi. Nâng mũi bên Hàn Quốc theo các nghiên cứu thì  trong khoảng 3.000 – 7.000 USD, sửa lại mũi có giá 4.000 – 10.000 USD. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tính thêm các dịch vụ ăn ở, đi lại và thuê người phiên dịch.

5. Giá Nâng Mũi ở Việt Nam

Nâng mũi tại vienna có mức giá rẻ hơn so với các nước Đài Loan, Hàn Quốc, California hay Singapore. Mức chi phí nâng mũi tại Việt Nam cũng tương đối đa dạng, thường từ 6-10 triệu đồng đối với sửa mũi đơn giản, còn chỉnh sửa mũi cấu trúc toàn diện a-z thì mức giá cao nhất khoảng 80 triệu đồng, mức trung bình khoảng 25-30 (sử dụng kết hợp sụn tự thân và nhân tạo). Cũng tùy thuộc vào từng nơi mà mức giá cũng khác nhau.

vienna qua

Bật mí với bạn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, nâng mũi Hàn Quốc S-line, nâng mũi cấu trúc toàn diện và nâng mũi sụn sườn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Lavender giúp dàn hotgirl thế hệ 9x có được chiếc mũi cao tây, sang trọng và thời thượng như Hotgirl Junly Miu, Hương Bé, Hoàng Yến cùng với nhiều bạn gái trẻ và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Điểm nổi bật khi tạo hình mũi tại Lavender là được các chuyên gia bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ tương thích cao, kết quả có thể xem trước bằng máy Vectra XT 3D và được cam kết đầy đủ về kết quả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xem chi tiết các dịch vụ tại:

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-cau-truc-mini

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line

http://thammymuihanquoc.com/dich-vu-nang-mui/nang-mui-s-line