“Giấc mộng” nâng mũi nose up có thành hiện thực

Tôi còn nhớ thuở xưa, khi mà các mẹ và các chị còn hay mơ mộng về chiếc mũi dáng cao tây và phải sử dụng những thiết bị làm đẹp sơ khai. Đó chính là chiếc kẹp quần áo "huyền thoại". Hiệu quả mũi cao đâu thì chưa thấy, nhưng mũi sau khi kẹp bằng kẹp quần áo đều rất đau rát và nằn đỏ trông rất buồn cười. Thời gian trôi qua khiến phương pháp này dường như đã thất truyền. Khi mà chị em đã lựa chọn dụng cụ nâng cao mũi nose up thay cho chiếc kẹp quần áo

   Tôi còn nhớ thuở xưa, khi mà các mẹ và các chị còn hay mơ mộng về chiếc mũi dáng cao tây và phải sử dụng những thiết bị làm đẹp sơ khai. Đó chính là chiếc kẹp quần áo “huyền thoại”. Hiệu quả mũi cao đâu thì chưa thấy, nhưng mũi sau khi kẹp bằng kẹp quần áo đều rất đau rát và nằn đỏ trông rất buồn cười. Thời gian trôi qua khiến phương pháp này dường như đã thất truyền. Khi mà chị em đã lựa chọn dụng cụ nâng cao mũi nose up thay cho chiếc kẹp quần áo. 

kẹp nâng mũi nose up nhật bản bán facebook hà nội mua bao nhiêu tiền ở đâu của bằng quần áo shop deal combo và dụng cụ massage có tác gì dùng silicon không giá rẻ giúp đánh hàn quốc hiệu quả hại đau tốt lazada tự làm cách muachung miếng máy secret sản phẩm review s line sống sửa chế sự thật về webtretho đà nẵng đồ địa chỉ 20 000 đồng đeo 123mua tphcm nhựa bộ cao thái su cần phẫu thuật rhino correct o dau sử hướng dẫn nên hải phòng hcm koten 10 lan thon cánh chà mụn cám tại nhà 3d siêu tốc super 15s sline thailand sóng nhiên tạm thời 200k 5s

I. Tìm kiểu về nâng mũi nose up.

Dụng cụ nâng mũi nose up có nguyên tắc hoạt động giống như chiếc kẹp quần áo, nhưng nó để lại cho người dùng cảm giác ít đau đớn hơn. Tuy nhiên sản phẩm này có hiệu quả không vẫn còn là vấn đề tranh cãi trên rất nhiều diễn đàn làm đẹp.

Nếu bạn hiểu rõ cấu trúc của mũi thì bạn hoàn toàn có thể tự giải đáp câu hỏi về độ hiệu quả của nâng mũi nose up này.

Mục đích 1: Nếu bạn sử dụng thiết bị nâng mũi nose up để làm cho mũi cao lên, thì bạn đang phí thời gian vì dụng cụ nose up không thể giúp phần xương sống mũi cao lên. Mà xương sống mũi cao là yếu tố tiên quyết đẻ chiếc mũi cao lên.

Mục đích 2: Giúp thu nhỏ cánh mũi. Ngay khi bạn tháo thiết bị nose up thì bạn sẽ thấy cánh mũi thu nhỏ lại nhưng thực chất đó chỉ là khoảnh khắc nhất thời, sau khoảng vài tiếng thì cánh mũi lại đàn hồi về như cũ.

Ngoài ra nhiều chị em còn kháo nhau về phương pháp kết hợp nose up với dung dịch serum bôi vào 2 cánh mũi trước khi kẹp sẽ tăng độ hiệu quả. Nhưng chưa hề được kiểm chứng, nên chị em cần thận trọng khi thử phương pháp mới này.

II. Mua dụng cụ nâng mũi nose up ở đâu?

Đối với những chị em ở Hà Nội, TPHCM và các thành phố lớn thì các chị em có thể tìm thấy dụng cụ nose up và serum này ở tại các siêu thị lớn và siêu thị chuyên bán hàng Nhật. 

Còn đối với các chị em ở các tỉnh thành khác, hoàn toàn có thể mua dụng cụ nâng mũi này trên facebook. Với quy trình mua bán và thanh toán tiện lợi, việc mua bạn dụng cụ nose up trên facebook cũng được các chị em ở TPHCM và Hà Nội ủng hộ. 

Tuy nhiên nhiều fanpage bán dụng cụ nâng mũi nose up với nhiều mức giá khác nhau, giao động từ mấy chục nghìn đến hàng trăm nghìn. Chị em nên tìm hiểu kĩ về xuất xứ hàng hóa để tránh mua phải hàng kém chất lượng.