Giải đáp nhanh: Các công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay

Một chiếc mũi cao và thon gọn là niềm mơ ước của mọi chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn được sở hữu chiếc mũi ưng ý. Cùng tham khảo các công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay nhé!

cac-phuong-phap-nang-mui

Bạn Thanh Nga (Đống Đa – Hà Nội) hỏi: Thưa bác sĩ, em năm nay 20 tuổi. Em không may khi có một chiếc mũi bị tẹt, cánh mũi to và thô. Khiếm khuyết này trên gương mặt làm em rất mất tự tin và không thoải mái trong giao tiếp. Em đang tìm hiểu và muốn chọn một phương pháp nâng mũi phù hợp giúp sửa chữa khuyết điểm này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

công nghệ nâng mũi bằng chỉ mới radies không cần phẫu thuật mạo hiểm với độn cằm filler s line nhất 2015 3d các ngành nhọn chế tạo khoan của việt nam quy trình chống tâm làm sửa ở

Trả lời:

Bạn Thanh Nga thân mến, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi bạn đặt ra là mong chúng tôi tư vấn các phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp làm đẹp, có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại được ra đời. Tuy nhiên, để chọn ra phương pháp nào đơn giản, an toàn và hạn chế tối đa tổn thương cho sức khỏe thì có 5 phương pháp sau:

1. Nâng mũi cấu trúc mini

cac-phuong-phap-nang-mui-2
– Nâng mũi cấu trúc mini là phương pháp sử dụng sụn sinh học với hơn 20 kích thước khác nhau, phù hợp với mọi kiểu dáng mũi và gương mặt.

– Phương pháp này có độ tương thích cao, khả năng định hình dáng mũi tốt, cho ra kết quả là dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên

– Điểm đặc biệt của phương pháp này là đường rạch mổ hình dấu ^ ngang trụ mũi nên không để lại sẹo, không lộ vết phẫu thuật.

– Kĩ thuật mổ trong nâng mũi cấu trúc mini là kĩ thuật mổ hở. Điều này giúp bác sĩ chỉnh sửa được toàn bộ kết cấu mũi – điều mà kĩ thuật mổ kín trong nâng mũi thông thường không làm được.

2. Nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line là một trong những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay

– Sở dĩ được gọi là nâng mũi S-line là bởi đây là phương pháp giúp nâng cao và tạo hình sống mũi có dáng chữ S với độ cong tự nhiên kéo dài từ trán, ấn đường sống mũi đến đầu mũi.

– Công nghệ nâng mũi S-line sử dụng sụn sinh học SoftXil nhập khẩu từ Hàn Quốc

– Điểm đặc biệt của phương pháp này là bác sĩ sẽ phác thảo và đo đạc chính xác độ dài, độ cao của mũi chuẩn theo tỉ lệ vàng giúp dáng mũi hài hòa, cân đối với gương mặt, hạn chế tối đa hiện tượng lệch sống, mũi dài hoặc ngắn hơn mặt.

3. Nâng mũi sụn sườn sinh học

cac-phuong-phap-nang-mui-3

– Nâng mũi sụn sườn sinh học là phương pháp đảm bảo không gây kích ứng cho người sử dụng đồng thời bảo vệ đầu mũi, hạn chế tối đa hiện tượng lộ, lệch sống hay đầu mũi bóng đỏ.

– Điểm đặc biệt của công nghệ này là chất liệu sụn có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau giúp cho định hình mũi như mong muốn, phù hợp với từng gương mặt và dáng mũi của khách hàng.

4. Nâng mũi sụn sườn tự thân

– Nâng mũi sụn sườn tự thân là phương pháp sử dụng chất liệu sụn của chính khách hàng để nâng mũi. Sụn sườn ở đây thường được lấy ở vùng tai và xương sườn.

– Sụn sườn sau khi lấy khỏi cơ thể sẽ được cho vào thiết bị chuyên dụng để làm nhuyễn nhằm loại bỏ các thành phần có thể gây ra xơ hóa và biến dạng sụn. Sau đó, sụn được đưa vào mũi bằng một thiết bị chuyên dụng. Sau 2-3 tuần, sụn sườn sẽ định hình và có độ tương thích với cơ thể.

– Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là sử dụng chất liệu nâng mũi lấy từ chính cơ thể khách hàng, điều này giúp giảm nguy cơ bị kích ứng, biến chứng, hạn chế việc sống mũi bị cong hay lệch, vẹo.

5. Nâng mũi cấu trúc toàn diện

– Nâng mũi cấu trúc toàn diện là kĩ thuật nâng mũi vô cùng đặc biệt bởi nó sử dụng cả sụn sườn sinh học chất lượng cao và sụn sườn tự thân.

– Sụn sườn sinh học sẽ được đặt vào 2/3 thân mũi còn 1/3 đầu mũi còn lại được bọc ghép bằng sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn, sụn xương sườn hay sụn vành tai.

– Điểm đặc biệt của phương pháp  này là sử dụng lớp mô đệm megaderm có độ tương thích cao với cơ thể, được ví như một tấm đệm nằm giữ sụn nhân tạo và da vùng mũi để bao bọc, bảo vệ mũi khỏi các biến chứng.

– Phương pháp này giúp hạn chế tối đa mỏi rủi ro trong quá trình thực hiện cũng như các hiện tượng lệch sống mũi, mũi bóng đỏ, lộ sống…

Chúc bạn sớm chọn được phương pháp phù hợp và có chiếc mũi như ý!

>>> Xem thêm:  Sốt với những dáng mũi đẹp vạn người mê