Giải đáp nhanh: Có nên nâng mũi không? Nâng mũi có đau không?

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ, mũi của tôi thấp, phần đầu mũi và cánh mũi to bè nhìn rất thô. Tôi muốn đi nâng mũi nhưng nhiều người can bảo nguy hiểm, dễ biến chứng mà tôi cũng sợ đau nữa. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên có nên nâng mũi không và nâng mũi có đau lắm không ạ. Tôi xin cảm ơn trước! (Nguyễn Hồng Nhung, 25 tuổi, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề có nên nâng mũi không và nâng mũi có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Có nên nâng mũi không?

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng ngày nay đã không còn xa lạ mà rất phổ biến. Việc nâng mũi để khắc phục các khuyết điểm mũi thấp, to bè sẽ giúp bạn có gương mặt hoàn thiện hơn và tự tin mới diện mạo mới của mình.

Bạn không cần lo nắng tới việc nâng mũi nguy hiểm hay sẽ để lại biến chứng vì hiện nay có rất nhiều các công nghệ nâng mũi tốt, hiện đại. Bạn chỉ cần tìm hiểu địa chỉ nâng mũi ui tín, ứng dụng công nghệ hiện đại và có bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa các rủi ro, biến chứng khi nâng mũi.

sửa mũi có đau không webtretho sline lần 2 s line nâng bao lâu bọc sụn bằng chỉ hết các mẹ phẫu thuật hàn quốc gây tê thì hay ko kẹp silicon ở đẹp sau xong bị nhức bàn chân bên trái xì tai lỗ cánh rửa hốc sống chảy máu bấm cắt dưới ức dị ứng viêm họng là gì giữa hắt hơi sổ ngạt uống thuốc khi mang thai ngứa sốt buồn nôn thở khuyên xỏ tiêm đẻ bệnh phải làm sao xoang mắt mùa đông mạnh trẻ giày nhọn nghẹt nữa đầu rát răng sưng hỉ trong khô và nước vành vùng xương xổ ho

Có nên nâng mũi không?

2. Nâng mũi có đau không?

Về vấn đề nâng mũi có đau không, trước khi nâng mũi các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm tê nhằm đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật.

Khi về nhà, thuốc tê hết, bạn sẽ có cảm giác hơi đau và sưng 1 chút nhưng các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và kháng sinh chống sưng viêm để hạn chế tình trạng này nên bạn không cần phải lo lắng nhiều.

got-cam-vline-2

Bác sĩ sẽ tiêm tê trước khi thực hiện

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi có nên nâng mũi không và nâng mũi có đau không, hy vọng bạn sẽ không còn lo lắng và sớm thực hiện dự định nâng mũi của mình để sở hữu chiếc mũi cao, thon nhỏ thanh tú.

Chúc bạn làm đẹp thành công!