Ham rẻ, nhiều chị em nhận "trái đắng" từ các địa chỉ nâng mũi chui

Nhu cầu nâng mũi của chị em đang ngày một tăng cao và để phục vụ nhu cầu đó, rất nhiều các địa chỉ nâng mũi giá rẻ đã ra đời. Nhưng liệu những địa chỉ này có thực sự an toàn, chất lượng hay chỉ toàn đem đến “trái đắng” cho chị em?

1. Quảng cáo nâng mũi với giá rẻ giật mình?

Thông thường, những địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng không bao giờ có giá nâng mũi dưới 10 triệu bởi họ sử dụng công nghệ hiện đại, chất liệu sụn tốt cũng như chi phí trả cho bác sĩ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.

Tuy nhiên, không hiếm để chúng ta nhìn thấy những quảng cáo nâng mũi với giá rẻ giật mình như 5 triệu, 3 triệu, thậm chí là 1 triệu. Vì sao lại có mức giá đáng kinh ngạc như vậy? Sở dĩ bởi các địa chỉ này là những địa chỉ thẩm mỹ chui, không được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, công nghệ và chất liệu sụn không đảm bảo, bác sĩ chưa được cấp phép hành nghề…

Chính vì những lý do này mà các địa chỉ nâng mũi giá rẻ luôn tiềm ẩn rủi ro, hiểm họa khôn lường mà chúng ta có thể dễ dàng liệt kê dưới đây:

+ Mũi bị lệch, vẹo do tay nghề của bác sĩ chưa tốt.

nâng mũi giá rẻ hà nội bọc sụn nhất đẹp kẹp s line tiêm dụng cụ tphcm hàn quốc sline ở đâu serum và nose secret không phẫu thuật

Mũi bị lệch, vẹo sau khi nâng mũi, ảnh hưởng tới thẩm mỹ

+ Mũi bị sưng, đau, phù nề do bóc tách không đúng lớp, gây tổn thường bên trong khoang mũi.

+ Cơ thể bị kích ứng với chất lượng sụn nâng mũi không đảm bảo.

+ Bị nhiễm trùng, ảnh hưởng tới vấn đề thở do quy trình nâng mũi không đúng cách.

….

Đây là một trong số ít những trái đắng mà vì ham rẻ, rất nhiều chị em đã không may nhận lại cho mình.

2. Xin chị em hãy là làm đẹp thông minh

Đã là phụ nữ, ai cũng muốn đẹp. Bởi vậy, làm đẹp là bản năng và nhu cầu tất yếu của đại đa số các chị em. Nhưng làm đẹp đúng cách, vừa đẹp lên vừa đảm bảo an toàn tốt nhất cho bản thân thì không phải ai cũng biết.

Đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ, đụng deo kéo thì chị em lại càng cần tìm đến những địa chỉ uy tín chất lượng bởi tuy chi phí cao hơn nhưng lại đẹp và an toàn. Nếu bạn phẫu thuật nâng mũi hỏng, hay gặp những biến chứng ở trên thì số tiền bỏ ra để sửa mũi và điều trị còn cao hơn gấp nhiều lần so với chi phí nâng mũi ở những địa chỉ uy tín.

nang-mui-gia-re-2

Hãy tìm đến những địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn

Trên đây, là những thông tin hữu ích đồng thời cũng là lời cảnh báo cho những chị em đang dự định tìm đến những địa chỉ nâng mũi giá rẻ, hãy thật cẩn thận và xin nhớ, phải làm đẹp thông minh nhất nhé chị em.

Chúc chị em làm đẹp thành công!