Hạn chế của nâng mũi A-shape & nâng mũi bằng chỉ vàng là gì..??

Nâng mũi bằng chỉ vàng và nâng mũi ashape đã có một thời huy hoàng được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên với rất nhiều hạn chế thì 2 kỹ thuật nâng mũi này hiện nay được ít người áp dụng hơn, để tìm hiểu về vấn đề này, thẩm mỹ mũi hàn quốc mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Phẫu thuật nâng mũi a shape

Bạn đã từng xem một đoạn video review về nâng mũi a shape chưa? Thực tế thì đây là một trong  những kỹ thuật nâng và thu nhỏ đầu mũi cách đây vài năm. Với những ai có sống mũi cao, nhưng đầu mũi to, hơi bè, hếch thì có thể áp dụng phương pháp nâng mũi này. Điều trọng tâm trong phẫu thuật nâng mũi a shape là chú trọng thu gọn cánh mũi, chỉnh sửa đầu mũi theo dáng chữ A, tạo hình lỗ mũi hạt chanh hài hòa, cân đối với “ngũ quan” xung quanh. 

Nâng mũi a shape sử dụng sụn tai, sụn sườn hoặc sụn ngực (hay nói cách khác là sụn tự thân) với độ tương thích  cao, khả năng phục hồi  nhanh và mang lại kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Phương pháp nâng mũi ashape cũng có thể dùng sụn nhân tạo, tuy nhiên thì chất liệu này thường ít khi được khách hàng yêu cầu. 

 

nâng mũi bằng chỉ vàng 24k gia bao nhieu giá nhiêu sợi có tốt không là gì vĩnh viễn sửa

Dáng mũi chữ A trước đây được khá nhiều người yêu thích, tuy nhiên kỹ thuật này còn hạn chế không cải thiện tốt tình trạng sống mũi bị lệch, vẹo, cong. Chính vì vậy mà hiện nay dáng mũi s line được nhiều người thích hơn bởi tạo hình cho chiếc mũi đẹp toàn diện hơn từ hướng trực diện cho tới các góc nghiêng, áp dụng toàn bộ các kỹ thuật chỉnh sửa mũi. Không những vậy nâng mũi s-line còn vượt xa dáng mũi chữ A bởi có thể quan sát trước hình ảnh qua máy Vector XT 3D, bạn hoàn toàn có thể nhìn trước dáng mũi của mình sau quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và đưa ra các yê cầu và mong muốn của mình để các bác sĩ có thể chỉnh sửa trên máy trước khi tiến hành phẫu thuật nâng hay chỉnh sửa chiếc mũi. 

Phẫu thuật nâng mũi chỉ vàng

Nâng hay chỉnh sửa mũi bằng chỉ vàng và nâng mũi luồn chỉ – nâng mũi bằng chỉ nâng cơ hay phẫu thuật nâng mũi chỉ tự tiêu là những phương pháp khác nhau, đối với các loại chỉ đề cập từ thứ 2 trở đi thì sợi chỉ đều có đặc điểm là đều có thể tự tiêu được mà không cần can thiệp bởi việc phẫu thuật tháo gỡ chỉ, nhưng với phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ vàng thì hoàn toàn ngược lại, khi thực hiện nâng mũi lần sau đó  thì bắ t buộc phải tháo từng sợi chỉ xoắn vặn vào cơ mũi ra để thực hiện nâng mũi lần tiếp theo. 

Chính vì thế mà trong câu hỏi nâng mũi bằng chỉ vàng có tốt không bác sĩ có đề cập tới bất cập này, không những vậy nâng mũi bằng chỉ vàng còn rất nhiều hạn chế khác, đó là những hệ lụy sau này như độ cao  sống mũi không đều, dễ bị chạm vào mạch máu, dễ gây viêm hay nhiễm trùng mũi, chảy dịch và viêm mũi kéo dài.. có trường hợp có thể gây ra hoại tử mũi. 

Phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ vàng cũng như nâng mũi a – shape còn rất nhiều rủi ro và hạn chế, chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều lựa chọn khác cho bạn như: nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc s line 3d, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn.. Bạn có thể nhờ các bác sĩ hoặc những người đã từng thẩm mỹ mũi với các công  nghệ nâng mũi này để tham khảo ý kiến, chú ý tìm hiểu kỹ về các cách nâng mũi trước khi tiến hành nhé!

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi đáng mơ ước!