Hoảng hồn với những chiếc mũi lệch, vẹo của sao Việt

Do không cẩn thận ngay từ khâu lựa chọn địa chỉ nâng mũi, rất nhiều sao Việt đã trở thành thảm họa thẩm mỹ với những chiếc mũi bị lệch, vẹo, biến chứng. Cùng xem những sao nào lọt vào bảng xếp hạng không lấy gì làm vui vẻ này nhé!

1. Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân được mệnh danh là Nữ hoàng dao kéo bở cô từng thừa nhận: “Chưa có một bộ phận nào trên cơ thể là chưa qua chỉnh sửa.” Chính vì chứng nghiện thẩm mỹ này mà Phi Thanh Vân phải nhiều phen khóc dở mếu dở vì thẩm mỹ hỏng.

Điển hình là chiếc mũi bóng đỏ, lộ sống trong hình dưới đây. Sở dĩ gặp phải hiện tượng này là do sử dụng chất liệu sụn không tốt khiến cơ thể bị kích ứng.

mũi lệch bẩm sinh bên phải bị sau khi nâng về trái sửa cánh làm đầu chỉnh giá bao nhiêu hơi khoang khuyên lỗ nắn người sang tướng số sống sụn taeyeon webtretho xương hỏng phẫu thuật mổ mắt phi thanh vân tai

Phi Thanh Vân với chiếc mũi bóng đỏ, lộ sống

2. Hoàng Tôn

Hoàng Tôn từng có lúc phải kêu cứu vì chiếc mũi không giống ai do tin tưởng nhầm bác sĩ non tay nghề, không có kinh nghiệm và trình độ tốt. Bạn có thể thấy sống mũi to bè, sưng tấy của Hoàng Tôn, đây là do bác sĩ thực hiện các thao tác bóc tách kỹ thuật bên trong khoang mũi không chuẩn, khiến mũi bị sưng nề, biến dạng.

Hoàng Tôn sau đó phải tiến hành chỉnh sửa mũi rất khổ sở để khắc phục chiếc mũi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng này.

nang-mui-hong-4

Hoàng Tôn với chiếc mũi thảm họa do gửi gắm nhầm bác sĩ nâng mũi

3. Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh sở hữu khuôn mặt với đường nét rất xinh xắn nhưng không hiểu vì lý do gì mà cô nàng này vẫn quyết định đi thẩm mỹ mũi. Và kết quả là chiếc mũi nhọn như phù thủy bị rất nhiều khán giả ném đá suốt một thời gian dài. Đây có lẽ chính là một quyết định sai lầm trong 1 phút bồng bột của Angela Phương Trinh.

nang-mui-hong-3

Ngoc Trinh bị chê đủ đường vì chiếc mũi nhọn như phù thủy

4. Yến Nhi

Nhìn chiếc mũi sửa của Yến Nhi, hẳn chúng ta sẽ vô cùng hoảng hốt không hiểu vì sao lại có thể sửa 1 chiếc mũi lệch, vẹo đến không thể nhìn nổi như thế này.  Chắc chắn là Yến Nhi sẽ phải rất vất vả để sửa được chiếc mũi hỏng này.

nang-mui-hong-1

Không biết bác sĩ nào đã tạo nên “kiệt tác” mũi lệch này của Yến Nhi?

Từ kinh nghiệm phẫu thuật hỏng của các sao, chúng ta cần phải lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và đặt “nhan sắc” của mình vào tay các bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm để hạn chế tối đa tình trạng trên.

Chúc các bạn thành công!