Cách trang điểm cho mũi tẹt , Mũi to - chia sẻ kinh nghiệm .

Nếu không may mắn được tạo hóa ban tặng chiếc mũi cao thẳng tự nhiên, thì bí quyết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm cho mũi tẹt. Chỉ cần bớt chút thời gian là bạn có thể dễ dàng hô biến chiếc mũi ngắn, thấp tẹt thành cao tây, thanh thoát sang chảnh.

Bí quyết trang điểm cho mũi tẹt

Chiếc mũi thấp tẹt to bè chính là điểm yếu  khiến các cô nàng mũi tẹt luôn tự ti, mặc cảm. Nhưng chị em cũng đừng quá lo lắng bởi chỉ cần dành vài phút trang điểm là có thể tự tin với diện mạo mới rồi. Sau đây  là hướng dẫn các bước trang điểm cho mũi tẹt: 

♦ Bước 1: Bôi kem nền cho mũi

cach-trang-diem-mui-tet-1

Bôi kem nền cho mũi là bước đầu tiên cần thực hiện  khi trang điểm mũi tẹt. Hãy lấy 1 lượng kem nền phù hợp chấm đều vùng mũi rồi thoa nhẹ. Lưu ý chỉ bôi lớp nền vừa phải, tone nền nên phù hợp với tone da.

♦ Bước 2 : Đánh nền nhạt sáng màu vùng chữ T

cach-trang-diem-mui-tet-2

Để trang điểm cho mũi tẹt, bước tiếp theo là bôi thêm một lớp nền màu sáng lên vùng chữ T nhưng cũng cần lưu ý là không bôi tràn ra vùng đầu mũi

♦ Bước 3 : Tạo mũi thon gọn 

cach-trang-diem-mui-tet-3

Để trang điểm cho mũi tẹt cần che khuyết điểm mũi thấp, cánh mũi to. Hãy lấy kem che khuyết điểm thoa vào hai vùng cánh mũi. Các này tạo cảm giác cánh mũi nhỏ và thon gọn hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó cần làm nổi bật sống mũi. Hãy dùng cọ và phấn highligt đánh theo một đường thẳng từ điểm giữa hai chân mày đến gần đầu mũi. Phấn highligt sẽ bắt sáng tạo sống mũi cao và thẳng hơn. Lưu ý dùng tay thoa đều lớp phần ở ranh giới sống mũi và cánh mũi, giúp mũi cao tự nhiên hơn, tránh lộ dấu vết trang điểm.

cach-trang-diem-mui-tet-5

Đây chính là bí quyết trang điểm mũi tẹt được nhiều chị em truyền tay nhau. Hãy thử 1 lần trang điểm, bạn sẽ thấy vô cùng bất ngờ khi ngắm chiếc mũi của mình trong gương sau khi áp dụng tuyệt chiêu trang điểm mũi tẹt trên đây.

Có thể bạn quan tâm?

cach-trang-diem-mui-tet8

Nếu bạn là cô nàng mũi tẹt nhưng không muốn mỗi lần ra ngoài phải kỳ công trang điểm mũi tẹt để giấu  nhẹm đi khuyết điểm thì có thể tìm đến phương pháp  phẫu thuật nâng mũi cấu trúc mini Phương pháp này đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn và có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi thấp, ngắn tẹt.

Thay vì trang điểm cho mũi tẹt, với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mini, chỉ cần 1 lần thực hiện trong 90 -120 phút bạn sẽ không phải tốn công trang điểm mũi tẹt hàng ngày nữa, hoàn toàn tự tin với dáng mũi cao thẳng, thanh tú, hoàn toàn tự nhiên như thật.

Tại Viện thẩm mỹ Lavender, công nghệ này được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo quá trình nâng mũi an toàn tuyệt đối, không đau, không sưng, không để lại sẹo.